Tin tức

Những phần mềm ghi đĩa DVD và CD audio tốt nhất

  • Lê Văn Hùng
  • 30/08/2018, 01:45 pm
  • 4,022

Việc lưu trữ dữ liệu trên đĩa CD hoặc DVD được sử dụng phổ biến vào những trước đây và được xem là lỗi thời khi các dịch vụ lưu trữ tiện ích trên online hay chia sẻ nhạc trực tuyến ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, xét về nhiều khía cạnh thì việc lưu trữ bằng đĩa CD và DVD lại bảo mật hơn và không bị các vấn đề hay sự cố khác. Sau đây sẽ là một số những phần mềm ghi đĩa miễn phí DVD và đĩa CD tốt nhất các bạn có thể tham khảo.

phan-mem-ghi-dia-01

Phần mềm ghi đĩa cd audio tốt nhất

1. Phần mềm ghi đĩa DVD và CD - ImgBurn

ImgBurn là một trong những phần mềm burn đĩa CD và DVD tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể thực hiện ghi chép nhạc hay video thông qua ImgBurn. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng như: CDI, CUE, DIBIN, CCD, GI, IMG, ISO, DVD, MDS, NRG, PDI...Với những chức năng chính là:

- Đọc hình ảnh vào một tệp tin của đĩa.

- Tạo một file ảnh ISO từ thiết bị khác như máy tính hay trên mạng sau đó ghi tệp tin vào đĩa.

- Ghi hình ảnh vào một tệp tin của đĩa.

- Kiểm tra đĩa có thể đọc được hay không?

Để ghi đĩa DVD nhanh chóng các bạn hãy tải ứng dụng này xuống và thực hiện theo những thao tác đơn giản trên giao diện chính.

>>> Xem thêm: Arp binding là gì - Cách sử dụng arp như thế nào?

2. Phần mềm ghi đĩa CD tốt nhất - Burner XP

Với CD Burner XP, ứng dụng có thể ghi dữ liệu, Blu-Ray và HD-DVD. Có thể nói rằng CD Burner XP chính là một phần mềm tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn để ghi dữ liệu. Một số chức năng chính của phần mềm này như:

- Biên tập thẻ ID3

- Có thể hỗ trợ ghi lại tẩy

- Có thể in ấn nhãn đĩa LightScribe

 

phan-mem-ghi-dia-02

Chương trình ghi đĩa nero nhanh chóng và dễ dàng

3. Ashampoo Burning Studio Free

Ashampoo Burning Studio Free là chương trình ghi đĩa DVD tốt nhất cho bạn. Phần mềm được thiết kế với sự đánh giá cao bởi khả năng tích hợp nhiều tính năng tiện ích và được dựa trên những ý kiến đóng góp của người dùng. Sau đây là những tính năng chính của Ashampoo Burning Studio Free:

- Ghi các tệp tin và thư mục lên đĩa  CD/ DVD/ Blu-ray

- Ghi được đĩa CD từ những định dạng khác như như WAV, MP3, FLAC, WMA hay Ogg Vorbis

- Ghi MP3 CD nhạc

- Ghi Video DVD, Video CD hay Super Video CD

- Ghi tốc độ cũng như các tùy chọn khác và được thiết lập tự động hóa

- Làm được bản sao hình ảnh, âm nhạc, video trên đĩa một cách dễ dàng

- Xử lý các sự cố trên phần cứng và phương tiện truyền thông.

- Lưu các tệp tin dự án lớn nhỏ

- Xóa đĩa DVD-RAM / BD-RE/ CD-RW / DVD + RW/ DVD-RW

Cùng với những tính năng đặc biệt này, Ashampoo Burning Studio Free là phần mềm ghi đĩa tốt nhất hoàn toàn phù hợp cho người dùng muốn thực hiện ghi đĩa DVD hoặc CD nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian ra cửa hàng.

>>> Xem thêm: ask fm là gì - Cách dùng ask.fm

4. StarBurn

StarBurn cũng là một phần mềm đọc đĩa CD và xem đĩa DVD, Blu-ray. Phần mềm hỗ trợ nhiều phương tiện như CD-R/RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW, DVD-R/RW, DVD + R / RW và DVD-RAM và phần cứng đốt. Với công cụ hữu ích này, bạn có thể thực hiện với ghi đĩa nhanh chóng và tiện lợi hơn. Các bạn có thể tải phần mềm ghi đĩa về và thực hiện ghi đĩa bình thường.

5. BurnAware Free

BurnAware Free với ưu điểm về giao diện thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều tính năng như: ghi đĩa bao gồm Blu-ray, CD audio, DVD video, hình ảnh ISO, đĩa khởi động...Ngoài ra, phần mềm ghi đĩa DVD và CD này được tương thích với hệ điều hành Windows 8.1 cùng các phiên bản như Windows XP 32 và 64 bit.

>>> Xem thêm: Cách tạo mật khẩu cho usb bằng phần mềm

6. DVDFlick

Với DVDFlick đây là công cụ ghi đĩa DVD và CD từ những thư mục có sẵn. Chương trình chạy nhanh chóng và dễ sử dụng. HƠn nữa có thể chọn mẫu menu theo sở thích cũng như ghi đĩa với thao tác đơn giản.

Tuy nhiên DVDFlick có nhược điểm là menu đơn giản, tốc độ mã hóa chậm nên bạn có nhu cầu sử dụng nhiều tính năng video DVD thì đây cũng là một lựa chọn đúng đắn.

7. Free Video to DVD Converter

Free Video to DVD Converter cũng là một phần mềm ghi đĩa dvd tốt nhất. Với giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh và đẹp mắt. Phần mềm này được hỗ trợ hầu hết các định dạng. Người dùng chỉ cần thiết lập menu thì chương trình sẽ tự động ghi đĩa, tạo hình ảnh ISO cũng như tạo thư mục DVD sau vài click chuột. Đây chính là lựa chọn ghi DVD và CD đáng tin cậy cho người dùng.

8. DVDStyler

DVDStyler là phần mềm ghi đĩa dvd miễn phí tốt nhất có thể hỗ trợ cho tất cả các định dạng video phổ biến hiện nay. Phần mềm có thể nhận diện và không mã hóa các file MPEG và VOB. Hơn nữa DVDStyler có hỗ trợ thêm thao tác kéo thả cũng như đính kèm mẫu menu được thiết kế sẵn giúp bạn ghi đĩa nhanh hơn. Tuy nhiên, phần mềm có khá nhiều tính năng cho nên sẽ khá phức tạp cho người dùng khi thao tác.

Trên đây là top 8 những phần mềm ghi đĩa DVD và CD tốt nhất hiện nay. Bạn hãy chọn một trong những công cụ trên nếu chúng phù hợp với mục đích của bạn. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm hữu ích khác trên website https://nhanhoa.com/ hoặc liên hệ đường dây nóng 19006680 để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: wordpress-hosting - Dịch vụ hàng đầu thị trường với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: thuê cloud server - Tìm hiểu dịch vụ VPS số 1 thị trường

>>> Xem thêm: email công ty - Những tính năng vượt trội Gsuite(Email Google) cho doanh nghiệp tối ưu hiệu quả công việc văn phòng

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics