Tin tức

Tạo logo miễn phí

  • Hà Thị Minh Ngọc
  • 10/05/2021, 04:07 pm
  • 95

Nhận diện thương hiệu luôn là điều mà mọi doanh nghiệp quan tâm. Thế nhưng chúng được thực hiện như thế nào? Trước tiên, hãy tạo ra logo dành riêng cho mình. Trong bài viết dưới đây, Nhân Hòa sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 Website tạo logo miễn phí được nhiều người sử dụng và để cử nhất hiện nay. 

 

 

1. Vì sao nên có logo riêng?

Logo là biểu tượng thương hiệu được thể hiện dưới dạng đồ họa, ký hiệu. Logo trở thành một trong những việc đầu tiên doanh nghiệp phải làm khi muốn kinh doanh và thương mại. 

Thiết kế logo phải thể hiện được sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đem đến cho người dùng, thể hiện màu sắc và những nội dung mà doanh nghiệp muốn truyển tải. 

Những lợi ích mà người dùng nhận được khi sở hữu logo riêng phải kể đến 

Tăng sự nhận diện thương hiệu. 

Logo càng được thiết kế ấn tượng và tinh tế, người tiêu dùng càng có khả năng ghi nhớ và gợi nhớ. Đồng thời việc logo thể hiện được sản phẩm cũng giúp khách hàng có xu hướng lựa chọn bạn khi đứng giữa nhiều lựa chọn khác nhau. 

>>> Có thể bạn không biết: Hướng dẫn tạo email theo tên doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả

Thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Giống như tên gọi, logo đại diện cho doanh nghiệp. Khách hàng và đối thủ sẽ nhận xét sự chuyên nghiệp của bạn qua logo. Những doanh nghiệp không có logo riêng thường không được đánh giá cao về độ uy tín và hầu như không thúc đẩy hành vi người dùng. 

Tiết kiệm chi phí marketing

Việc khó nhất là để người tiêu dùng nhớ đến bạn và logo đã phần nào hỗ trợ bạn điều này. Nó góp phần truyền bá hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp bạn đến người dùng một cách tiết kiệm, đúng cách và đúng chỗ. 

logo của bạn là duy nhất, hạn chế việc nhầm lẫn thương hiệu

Đây là lý do bạn nên thiết kế logo mang màu sắc riêng, độc đáo và thể hiện được nội dung muốn truyền tải. Như vậy, người dùng có thể nhận diện và tìm kiếm bạn thông qua logo, và không bị nhầm lẫn doanh nghiệp của bạn nếu các đối thủ cố tình đặt tên miền giống hoặc tên thương hiệu dễ gây nhầm lẫn 

>>> Đừng bỏ qua: Cách bán hàng online không cần vốn 

2. Tạo logo miễn phí qua các website và plugin

 Tạo logo miễn phí cùng DesignBold

 DesignBold là công cụ thiết kế logo Online, bạn chỉ cần sử dụng các thao tác đơn giản kéo thả để tạo ra được logo ấn tượng riêng của thương hiệu.

Các lợi ích mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong công cụ này, bao gồm:

+ Sở hữu thư viện với hơn 11.000  layout, cung cấp nguồn tài nguyên khổng lồ cho người dùng. 

+ Thiết kế đơn giản và nhanh chóng chỉ bằng việc tạo tài khoản, lựa chọn mẫu bạn yêu thích, căn chỉnh kích cỡ và tô màu như ý muốn

+ Không cần cài đặt phần mềm hay máy tính có cấu hình cao. Mọi thao tác được thực hiện trên mọi trình duyệt 

+ File logo cho phép tải xuống chất lượng cao 

+ Có tính năng chia sẻ thiết kế đến các mạng xã hội liên kết phổ biến hiện nay 

Tạo logo miễn phí cùng Canva

Canva là bộ sưu tập Logo hoàn toàn miễn phí, đa dạng, được sử dụng nhiều hiện nay. Website cũng được yêu thích nhờ việc dễ thực hiện các thao tác điều chỉnh, cắt sửa, đổ màu, thêm text.

Canva cung cấp các gợi ý thiết kế cho khách hàng và sắp xếp chúng thành nhiều bộ sưu tập khác nhau. Người sử dụng có thể dễ dàng chọn được mẫu thiết kế mình cần một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Canva cho phép bạn sử dụng các hình ảnh của mình để sáng tạo logo như mong muốn

Các file được xuất ra dưới dạng PNG, JPG hoặc PDF, có nhiều lựa chọn cho người dùng. 

Tạo logo miễn phí cùng Maker

Maker là một trang website thiết kế logo chuyên nghiệp,cho phép sáng tạo và in ấn logo, theo sở thích và nhu cầu của bạn. 

Một trong những điểm nổi bật của Website là cho phép tự do phác họa tùy chỉnh lên logo mẫu, hoặc các tài nguyên mẫu do website cung cấp.,,,cách thao tác sử dụng đơn giản, phù hợp với cả những người dùng lần đầu tiên thiết kế logo.

Tạo logo miễn phí cùng Assembly – Art and Design

Assembly là ứng dụng được phát triển bởi Apple và được người dùng bình chọn là ứng dụng tốt nhất 2015. Khách hàng được cung cấp các nhãn dán, biểu tượng, cảnh và các đồ họa phong phú bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận, xây dựng mới

Assembly cũng cung cấp cho người dùng nhiều gợi ý, bạn có thể thiết kế logo dành riêng cho mình bằng cách xếp chồng các ký hiệu và hình ảnh lên nhau. thư viện mà ứng dụng cung cấp đủ để bạn xây dựng logo trong tất cả các  lĩnh vực.

Tạo logo miễn phí cùng Foundry

Logo Foundry có phiên bản dành riêng cho mobile và được phát triển tốt trên cả 2 nền tảng Android và IOS. Những lợi ích mà website này mang đến cho bạn để xây dựng một logo miễn phí cho riêng mình bao gồm: 

- Thư viện khổng lồ với hơn 30.000 tài nguyên hình ảnh, thiết kế, ký tự khác nhau

- Dễ dàng sử dụng, người dùng có thể tự do điều chỉnh, sửa kiểu chữ, nội dung văn bản nâng cao với nhiều kiểu chữ khác nhau 

- Dễ dàng tìm kiếm các thư mục nhờ việc phân chia thành các thư mục riêng 

- Có thể xuất ra các tệp PNG, JPG; khôi phục, lưu trữ và sử dụng lại bằng các lệnh đơn giản. 

Tạo logo miễn phí cùng GraphicSprings

Đây là một website thiết kế logo trực tuyến, sở hữu kho dữ liệu khổng lồ có định dạng vector chất lượng cao , được phân loại theo ngành nghề kinh doanh, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những biểu tượng và mẫu logo phù hợp với nhu cầu. 

GraphicSprings là một website dễ sử dụng khi bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa phông chữ, màu sắc thông qua các vector, xếp chồng và dựa trên các mẫu gợi ý mà kho lưu trữ cung cấp.

GraphicSprings cho phép bạn tải file dưới nhiều định dạng, bao gồm:  png, svg, jpg với chất lượng hình ảnh rõ nét. Tuy nhiên, để sở hữu chúng bạn cần mua tài khoản với chi phí 19.99 $

Tạo logo miễn phí cùng Zyro

Zyro là một Website tạo logo trực tuyến với các ưu điểm như 

Miễn phí 100%, bạn được truy cập và sử dụng toàn bộ kho dữ liệu của hệ thống mà không cần chi trả bất kỳ chi phí ban đầu nào

Quy trình tạo logo đơn giản, với 4 bước: Nhập tên thương hiệu -> Chọn mẫu thiết kế mà bạn muốn sử dụng -> Tùy chỉnh màu sắc, kích thước, phông chữ trên logo -> Tải xuống và xuất bản. Nhanh chóng và dễ sử dụng với cả những người không có hiểu biết về thiết kế.

Tùy biến cao, bạn có thể thay đổi và sắp xếp mọi yếu tố trên logo của mình như mong muốn. 

Kho dữ liệu đa dạng và đủ lựa chọn cho mọi thương hiệu 

Tạo logo miễn phí với bộ sưu tập và tập tin truyền thông lớn được cung cấp bởi Zyro và các bên thứ ba. Đem đến cho người dùng nhiều ý tưởng hơn. 

Tạo logo miễn phí cùng Wizlogo

Wiz logo là một nền tảng trên Web, có thể giúp bạn tạo logo chỉ trong vài phút và với các thao tác đơn giản nhất.

Wiz logo cho phép tạo ra các logo có độ phân giải cao, dễ dàng thay đổi màu sắc, ký hiệu và kích thước. Có thể xem trước logo trên các mockup trên thực tế chỉ trong vài giây.  Bạn có thể xuất thiết kế dưới nhiều dạng với chất lượng hình ảnh cao nếu bạn sử dụng gói doanh nghiệp mà website cung cấp cho bạn 

Tạo logo miễn phí cùng Designimatic

Designimo là công cụ tạo logo được đánh giá cao bởi người dùng, khi nó hỗ trợ thiết kế tự động và gửi sẵn mẫu cho người dùng. Bạn thay đổi và căn chỉnh, thêm, bớt các chi tiết trên mẫu logo sẵn có để cho ra một sản phẩm ưng ý và đúng với ý tưởng nhất. 

Designmantic lấy chữ cái đầu của thương hiệu làm chủ đạo, vì vậy nó cung cấp rất nhiều lựa chọn độc đáo và có tính cá nhân cao cho doanh nghiệp. 

Tạo logo miễn phí cùng Namecheap

Điểm mạnh của trang thiết kế logo này là nó dễ sử dụng và phù hợp với cả những người không học thiết kế hoặc đang không có ý tưởng cho thiết kế logo. 

Khi sử dụng, bạn nhấn Create Your Logo, các câu hỏi liên quan đến kiểu font của logo, icon bạn muốn và bảng màu sẽ hiện lên. Sau đó Namecheap sẽ tạo logo riêng cho bạn dựa trên câu trả lời mà nó nhận được. Bạn có thể điều chỉnh kích thước màu sắc, … dựa trên kết quả theo mong muốn

Đặc biệt nhất, file xuất ra được thể hiện dưới hình ảnh chất lượng cao và được tải về hoàn toàn miễn phí.

3. Kết luận

Khi xây dựng thương hiện bạn nên dành nguồn lực để tạo một logo riêng và mang màu sắc của riêng mình. Việc tạo logo miễn phí thông qua các website sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều kiến thức về đồ họa và không muốn mất thời gian vào việc này, thì bạn có thể thuê các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. Đương nhiên, giá thành của chúng không hề nhỏ.

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Website: https://nhanhoa.com/

+ Fanpage: https://www.Facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://nhanhoa.com/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics