Tin tức

Tạo email tên miền riêng

  • Hà Thị Minh Ngọc
  • 07/04/2021, 10:34 am
  • 23

Để tạo dấu ấn thương hiệu với các khách hàng mới và đối tác, bên cạnh ấn tượng trong chất lượng sản phẩm bạn còn phải khiến tên thương hiệu của mình được nhắc lại nhiều lần một cách thông minh, để khách hàng ghi nhớ nhưng không gây ức chế. Và một trong những giải pháp đó chính là email chứa tên miền. Nhân Hòa sẽ phân tích cho bạn lợi ích của email theo tên miền và hướng dẫn các bạn tạo email tên miền riêng trên các nền tảng email phổ biến hiện nay

Vì sao cần tạo email tên miền riêng? 

Email (thư điện tử) là công cụ trao đổi trực tiếp tiện lợi trên internet. Các doanh nghiệp sử dụng email để giao tiếp, thực hiện chiến dịch marketing và quản lý các bộ phận trong công ty. Mặc dù hiện nay, các nhóm slack được phát triển ngày càng nhiều, nhằm mục đích thay thế cho email. Nhưng với sự phổ biến và thói quen sử dụng của phần lớn dân số, email vẫn đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong công ty và bất kỳ chiến dịch marketing nào.

Với vai trò của mình, email theo tên miền riêng được đánh giá là có ý nghĩa lớn trong việc phát triển thương hiệu, nâng cao tính chuyên nghiệp và tạo ấn tượng trong khách hàng. Đơn cử như việc, khách hàng sẽ cảm thấy bị quấy nhiễu và không muốn click vào nếu nhận được một email lạ, không có tên tuổi địa chỉ rõ ràng. Vậy nên, đặt email theo tên miền như thế nào để kích thích hành vi người tiêu dùng cũng là bài toán của các doanh nghiệp.

Lợi ích của email tên miền riêng theo doanh nghiệp

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các lợi ích của tạo email tên miền riêng mà Nhân Hòa đã nói ở trên, mời các bạn tham khảo thêm thông tin dưới đây:

Quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả

Các email theo tên miền sẽ có dạng xxx@tênmiền.com, ví dụ kinhdoanh@nhanhoa.com, phanmem@nhanhoa.com ,.... Khi nhìn vào email, khách hàng có thể biết ngay mình nhận được thư điện tử từ doanh nghiệp nào. Và nếu có kế hoạch chăm sóc khách hàng một cách thông minh, người dùng sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn ngay khi họ có nhu cầu. 

Thể hiện tính chuyên nghiệp 

Việc sở hữu một email riêng sẽ thể hiện được sự đầu tư của doanh nghiệp vào việc xây dựng thương hiệu và những chiến lược thông minh trong marketing. Giống như việc bạn phải giới thiệu tên khi muốn giao tiếp với một ai đó. Giúp tạo được thiện cảm lớn cho khách hàng và đối tác. Giữa một doanh nghiệp sử dụng email miễn phí và một bên sử dụng email theo tên miền thì chắc chắn đối phương sẽ có ấn tượng về thư điện tử có đuôi tên miền riêng hơn. 

Quản lý công việc hiệu quả 

Trong các công ty có quy mô vừa và lớn, để kiểm tra hành vi, công việc, nội dung thư gửi đến khách hàng của nhân viên cũng như quản lý các bộ phận hiệu quả. Việc sử dụng email tên miền, đặc biệt là mail server riêng được áp dụng và mang lại những kết quả tốt. 

>>> Xem thêm: Thuê mail server - giải pháp quản lý công việc hiệu quả nhất

Tránh bị giả mạo email

Thực tế cho thấy, nhiều doanh nghiệp bị sử dụng thương hiệu một cách trái phép thông qua các email miễn phí nhằm thu lợi bất chính, lừa đảo hoặc lợi dụng danh tiếng có sẵn để bán hàng. Việc này gây thiệt hại không nhỏ đến uy tín, hàng hóa của doanh nghiệp. Sử dụng email theo tên miền sẽ hạn chế tối đa được vấn đề này, vì sự tồn tại của mỗi tên miền là duy nhất. 

Hướng dẫn tạo email theo tên miền riêng

Trước tiên bạn phải có tên miền riêng 

Lẽ dĩ nhiên, để lập mail theo tên miền trước hết doanh nghiệp phải sở hữu một tên miền riêng.

Tên miền là vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm khi xây dựng và phát triển website công ty. Tên miền được chọn sao cho chứa được tên thương hiệu hoặc thể hiện được sản phẩm/dịch vụ/nội dung bạn muốn truyền tải. Có một vài vấn đề bạn cần quan tâm khi đăng ký tên miền đó là:

- Lựa chọn những tên miền chưa bị sử dụng, bạn có thể kiểm tra tình trạng các tên miền đó trong đường link: https://nhanhoa.com/kiem-tra-ten-mien.html

- Không sử dụng tên miền quá dài, khó đọc hoặc hướng tới các ý nghĩa xấu

- Chọn những nhà cung cấp tên miền được ICANN cấp phép

>>> Xem thêm: ICANN là gì? ICANN đóng vai trò gì trong việc kiểm soát và bảo vệ tên miền.

Nếu bạn phân vân về cách lựa chọn đuôi tên miền và muốn sử dụng các tên miền giá rẻ, hãy yêu cầu nhân viên Nhân Hòa tư vấn miễn phí cho bạn. Các chuyên viên sẽ đưa ra cho bạn gợi ý chọn những tên miền hay nhất và các vấn đề pháp lý bạn cần quan tâm khi sở hữu tên miền. 

Hướng dẫn tạo email theo tên miền riêng với Umail 

Umail là một email tên miền doanh nghiệp được phát triển bởi Nhân Hòa. Nó kế thừa tất cả các điểm mạnh trên email hosting và phát triển các tính năng cao cấp hơn, phù hợp cho đặc trưng hoạt động của doanh nghiệp. Cụ thể:

- Đăng ký và thiết lập nhanh 

- An toàn bảo mật tốt, sử dụng mã hóa trong suốt quá trình truyền tải.  

- Quản trị dễ dàng và trực quan với các tính năng thêm, xóa, tùy chỉnh dung lượng,...

- Sử dụng nhiều tính năng hữu ích như: bộ lọc spam, chuyển hướng tự động, tìm kiếm thông minh, ứng dụng trên các thiết bị smartphone ở mọi hệ điều hành. 

- Tương thích với mọi thiết bị 

- Giao diện thân thiện với người dùng. 

- Umail sở hữu một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trên 20 người, luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề và yêu cầu của khách hàng 24/7.

- Giá thành rẻ chỉ từ 16.000 đồng/tháng. 

>>> Xem thêm: Những lợi ích và các vấn đề cần quan tâm khi đăng ký Umail cho doanh nghiệp

Các bước đăng ký được thực hiện chỉ trong 5 phút như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://umail.vn/ để đăng ký email 

Tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn lựa chọn gói Umail muốn sử dụng , nhấn nút Đăng ký dưới gói bạn chọn để tiếp tục 

Bước 2: Nhập thông tin tên miền mà bạn muốn đăng ký email và các thông tin liên quan 

Bước 3: Nhấn chọn thanh toán, giá hiển thị là giá đã bao gồm VAT và các chi phí liên quan. Bạn có thể thanh toán qua thẻ Master, thẻ tín dụng hoặc tiền mặt

Sau khi thanh toán xong, tài khoản Umail của bạn sẽ chính thức được khởi tạo. Nhân viên Nhân Hòa sẽ gửi mail để hướng dẫn bạn cách sử dụng và thời hạn sử dụng gói mail của bạn 

Bước 4: Quét QR để tải app trên App store hoặc CHplay, giúp các bạn quản lý mail tiện dụng hơn ngay cả trên các thiết bị di động 

Bạn đăng nhập vào ứng dụng và giao diện sử dụng sẽ hiển thị 

Như vây, bạn đó hoàn thiện việc tạo mail theo tên miền với Umail. Hãy sử dụng và cảm nhận sự tiện dụng mà nó mang lại

Kết luận 

Như vậy tạo email theo tên miền riêng đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu, quản lý doanh nghiệp và nâng cao tính chuyên nghiệp trên thị trường. Hãy để Nhân Hòa mách bạn những giải pháp email theo tên doanh nghiệp hiệu quả và dễ sử dụng nhất. Đây là sản phẩm được phát triển từ những lợi thế có sẵn trong email truyền thống, khắc phục những nhược điểm và thiết kế phù hợp với xu hướng phát triển của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số. 

Bên cạnh đó, Nhân Hòa với 20 năm phát triển, đem đến cho người dùng các dịch vụ đăng ký tên miền, vps giá rẻ, ssl uy tín và chất lượng nhất, với chi phí đầu tư hạ tầng phù hợp mọi phân khúc khách hàng. 

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Website: https://nhanhoa.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

Chương trình khuyến mãi mới nhất: https://nhanhoa.com/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics