Tin tức

Bán hàng online không cần vốn

  • Trần Thị Thúy
  • 08/05/2021, 04:13 pm
  • 126

Bán hàng online không cần vốn hoặc ít vốn đang là lựa chọn của rất nhiều người khi muốn kinh doanh mà có chi phí hạn hẹp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách để kiếm tiền từ bán hàng online mà chưa có vốn thì đừng bỏ qua bài viết này. Bài viết trình bày chi tiết về 3 cách bán hàng online không cần vốn vẫn kiếm được tiền hiệu quả, hãy đọc đến cuối để biết thông tin chi tiết.

 

 

1. Bán hàng online dễ hay khó?

Bán hàng online rất khó bởi cần khoản đầu tư lớn và có độ cạnh tranh khá cao. Tuy nhiên nó sẽ trở nên dễ nếu bạn biết được cốt lõi của việc kiếm tiền online. Hiện nay có rất nhiều chiêu trò bán hàng lừa đảo không cần vốn dưới dạng mô hình đa cấp, vì thế bạn cũng nên tỉnh táo để tránh xa các hình thức kiếm tiền này. Dưới đây là 3 cách kiếm tiền bằng bán hàng online không cần vốn hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

2. Bán hàng online không cần vốn [KHÔNG LỪA ĐẢO]

2.1. Bán hàng order cọc trước

Với hình thức bán hàng order bạn sẽ trở thành người trung gian giữa người mua và người bán. Cách bán hàng này thường gặp nhất khi mua đồ nước ngoài hoặc các sản phẩm chính hãng cần nhiều kiến thức như bán vé máy bay, bán tour du lịch,...Nó gần giống như việc bạn là người mua hàng hộ và lấy phí mua hộ từ người mua. Khi đó, người có nhu cầu mua hàng sẽ cần chuyển tiền cọc cho bạn trước, có thể là một nửa hoặc toàn bộ chi phí sản phẩm. Chính vì thế bạn không cần bỏ vốn để kinh doanh, chỉ cần có đủ kiến thức về tiếng để giao dịch mua bán là được.

2.2. Trở thành cộng tác viên bán hàng

Mô hình cộng tác viên hiện nay rất phổ biến, đó là cách mà người kinh doanh mở rộng thêm kênh bán hàng để có nhiều sản phẩm được bán và nhiều doanh thu hơn. Và bạn hoàn toàn có thể tận dụng hình thức bán hàng này để kinh doanh online. Hiểu đơn giản nếu như bán hàng order là mua hộ thì cộng tác viên bán hàng là bán hộ. Doanh nghiệp hoặc chủ shop có sản phẩm sẵn cần bán và bạn chỉ cần mời chào và đăng bán được càng nhiều càng tốt. Khi có nhiều người mua bạn sẽ được chủ shop cắt cho % hoa hồng nhất định.

Xem thêm: Bí kíp bán triệu đơn hàng trên Facebook

2.3. Tham gia affiliate marketing

Affiliate marketing là hình thức bán hàng không cần vốn nhưng cần có kiến thức nhất định. Nó gần giống như mô hình bán hàng cộng tác viên nhưng bạn sẽ dễ kiểm soát được số lượng đơn hàng và % hoa hồng hơn. Doanh nghiệp có sản phẩm cần tiếp thị sẽ tạo ra một link bán hàng dành riêng cho bạn và nhiệm vụ của bạn chính là tiếp thị link bán hàng đó. Càng có nhiều người mua từ liên kế của bạn thì % hoa hồng bạn nhận được càng cao. 

Hướng dẫn chi tiết về Affiliate marketing xem tại: Affiliate marketing là gì? Bí kíp kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho người mới.

3. Những hình thức bán hàng online nên tránh xa

Ngoài 3 kiếm tiền  ở trên có thể còn nhiều cách bán hàng online không cần vốn nữa. Tuy nhiên bạn tuyệt đối không nên chọn các hình thức dưới đây.

3.1.Bán hàng đa cấp không chất lượng

Bán hàng đa cấp không xấu nhưng hiện nay mô hình này ở Việt Nam bị biến tướng rất nhiều. Người bán hàng muốn gia nhập hệ thống cần nộp khoản tiền lớn để gom hàng và trở thành đại lý. Sau đó phải mời gọi những người khác tham gia mua hàng hoặc gia nhập hệ thống để kiếm được tiền. Tuy nhiên các sản phẩm được mời chào trên hệ thống đa số đều là hàng giả và kém chất lượng, người mua không thể sử dụng. Vì thế rất nhiều người đã mất tiền cho mô hình bán hàng online này, không những mất vốn mà thậm chí còn mất rất nhiều.

3.2. Mời người chơi chứng khoán, tiền ảo

Hiện nay có một mô hình kiếm tiền rất nổi tại Việt Nam đó là chứng khoán Forex và tiền ảo. Mặc dù được mời chào là hình thức kiếm tiền không vốn siêu lợi nhuận tuy nhiên đây cũng là một hình thức lừa đảo online. Người chơi cần chọn các mã giống như cờ bạc bịp đồng thời cũng được cắt phí khi mời được nhiều người tham gia. Vậy nên dù muốn có tiền  nhanh bạn cũng không nên dính đến hình thức kiếm tiền online này.

4. Lợi ích khi chọn bán hàng online không cần vốn

4.1. Chi phí đầu tư ban đầu thấp

Chính vì bán hàng không cần vốn nên khoản đầu tư ban đầu để bạn bắt đầu kinh doanh sẽ không nhiều. Bạn chỉ cần đủ kiến thức và kỹ năng để phù hợp với hình thức bán hàng muốn lựa chọn là được.

4.2. Không cần lo lắng khâu đóng hàng, vận chuyển

Với mô hình bán hàng cộng tác viên, bạn không cần lo lắng đến khâu sản phẩm hay vận chuyển hàng hóa. Chính vì thế tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để tập trung cho việc tiếp thị, quảng bá sản phẩm.

4.3. Chủ động kiểm soát doanh thu

Nếu như tự kinh doanh, bạn khó có thể kiểm soát lợi nhuận bán hàng vì còn cần lo chi phí vốn, chi phí vận chuyển, nhân sự,... Tuy nhiên bán hàng không cần vốn thì lợi nhuận chỉ phụ thuộc vào số đơn hàng bạn bán được. Vì thế bạn dễ kiểm soát % hoa hồng và thu nhập cho riêng mình.

5. Lời kết

Bài viết trên Nhân Hòa đã mang đến 3 cách bán hàng online không cần vốn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, hy vọng kiến thức hữu ích này có thể giúp mọi người tạo ra thu nhập đột phá cho riêng mình.Chúc mọi người kinh doanh thành công. 

Nhân Hòa với 20 năm kinh nghiệm kinh doanh mua tên miền, hosting, thuê máy chủ, ssl giá rẻ, email theo tên miền, vps... luôn giữ vững top đầu là nhà đăng ký chất lượng và uy tín nhất Việt Nam. Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ hay phản hồi liên hệ với Nhân Hòa theo địa chỉ sau.

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Website: https://nhanhoa.com/

+ Fanpage: https://www.Facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://nhanhoa.com/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics