Tin tức

Những trang web học tiếng anh

  • Trần Thị Thúy
  • 26/07/2021, 10:21 am
  • 118

Tiếng anh dần trở thành một ngôn ngữ giao tiếp quan trọng trong xã hội hiện nay. Để học tiếng anh tốt bạn không nhất thiết phải bỏ ra nhiều tiền để đi học trung tâm chuyên nghiệp. Các trang web học tiếng anh miễn phí sau đây giúp bạn học và nâng trình tiếng anh ngay tại nhà.

Càng nhiều trung tâm tiếng anh được mở ra thì càng có nhiều trang web học tiếng anh được thành lập. Tuy nhiên các trang web dưới đây đáp ứng đủ 3 tiêu chí: chất lượng, miễn phí, có hiệu quả.

 

 

I. Những trang web học tiếng anh cho trẻ em

1.  British Council Kids.vn

Trang web học tiếng anh cho trẻ em

Trẻ em sẽ hứng thú với những hình ảnh hoạt hình và các trò chơi. Vì thế British Council Kids đã thiết kế các bài học dưới dạng câu truyền, hình ảnh, bài hát và trò chơi rất sinh động. Vì thế đây là một website lý tưởng để phụ huynh hướng dẫn con học tại nhà. Vừa giúp con tiếp thu kiến thức nhanh vừa giải trí.

2. BusyBeavers.com

 Busy Beavers hiện có cả website và channel trên youtube. Các bài học được hướng dẫn dưới dạng video với những nhân vật hoàn hình vui nhộn. Các bài học vừa giúp các bé nghe tiếng anh tốt hơn vừa giúp con học mà chơi vui vẻ. Đây cũng là một website học tiếng anh miễn phí cho trẻ em mà bố mẹ nên lưu lại.

3. Magic English

Website học tiếng anh cho trẻ

Chắc hẳn bé nhà ai cũng đã quen với nhân vật hoạt hình Walt Disney. Magic English biết điều này nên đã thiết kế website và kênh youtube học tiếng anh được dẫn dắt bởi các nhân vật hoạt hình. Những người bạn và những câu chuyện cổ tích sẽ giúp các con rèn luyện kỹ năng phản xạ, nghe, nói tiếng anh tốt hơn. Giọng đọc anh chuẩn cũng là điểm cộng của trang web học tiếng anh cho trẻ em này.

II. Những trang web luyện nghe tiếng anh

1. Esl lab.com

Esl lab là trang web học tiếng anh tập trung vào kỹ năng nghe dành cho tất cả mọi người. Các bài học được chia thành những audio với 3 cấp độ từ dễ đến khó. Một người mới có thể luyện nghe tiếng anh từ cơ bản đến thành thục chỉ với 15 phút học Esl-lab mỗi ngày.

Trang web luyện nghe tiếng anh

Điểm cộng của Esl lab chính là đọc lại được phụ đề hội thoại khi kết thúc bài trắc nghiệm. Như vậy bạn sẽ biết mình nghe chuẩn hay chưa. Việc này giúp ghi nhớ tiếng anh dễ dàng hơn.

2. Elsfast.com

Elsfast.com là một trang web học tiếng anh hữu ích dành cho những bạn muốn đi du học Mỹ. Các bài nghe đơn giản chứa nội dung của top các nhân vật nổi tiếng khiến bạn hiểu hơn về văn hóa nước này. Ngoài luyện nghe bạn có thể luyện đọc viết qua các bài test. Kiến thức của trang web đã được hội đồng anh kiểm chứng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

3. Elllo.org

 Elllo cho phép bạn tùy chọn chủ đề học nghe tiếng anh dựa trên 1400 hội thoại mẫu. Các chủ đề nghe đa dạng và được nói bằng nhiều giọng anh khác nhau. Từ đó bạn phản xạ nghe nhanh hơn và học được cách người bản xứ phát âm chuẩn.

Các kỳ thi chuẩn tiếng anh như Toeic hay Ielts rất hay có các bài thi nghe giống như trên Elllo.

Xem thêm: Các website có lượt truy cập nhiều nhất Việt Nam

III. Trang web luyện viết tiếng anh

Viết tiếng anh cũng là kỹ năng khá khó với người Việt Nam. Đặc biệt trong các kỳ thi chuẩn đầu ra tiếng anh thì viết là một kỹ năng bắt buộc. Bạn có thể học tiếng anh luyện viết miễn phí với các trang web sau.

1. Grammarly.com

Grammarly giống như một người thầy tại gia giúp bạn luyện kỹ năng viết. Sau khi viết bài bạn chỉ cần copy vào trang web thì máy sẽ tự chấm điểm cho bạn trên thang 100. Các lỗi về dùng từ, cấu trúc câu hay ngữ pháp sẽ được chỉ ra chi tiết và có gợi ý sửa.

Trang web luyện nghe tiếng anh

Các chủ đề viết được Grammarly hỗ trợ cũng rất đa dạng. Từ viết đoạn văn, bài văn, viết thư, kể chuyện đến viết CV,....

2. The Purdue Writing Lab

Nếu đang tìm một trang web học tiếng anh tổng hợp thì The Purdue Writing Lab sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Website này có những chia sẻ và giải thích chi tiết về các lỗi hay gặp khi luyện viết tiếng anh. Đặc biệt phần nhận xét đến từ người bản xứ nên bạn sẽ hiểu rõ cách người ta trình bày một vấn đề như thế nào. Từ đó kỹ năng viết tiếng anh sẽ tăng hiệu quả.

3. Writeandimprove.com

Vì write and improve là một trang web của Cambridge nên bạn hoàn toàn tin tưởng về chất lượng. Các lỗi trong đoạn văn của bạn sẽ được phát hiện và chỉnh sửa nhanh chóng. Trang web học tiếng anh này cũng cho bạn những chủ đề có sẵn để biết bài. Tùy vào cấp độ tiếng anh của bạn mà website sẽ gợi ý những bài học phù hợp.

Xem thêm: Các trang mạng xã hội nhiều người dùng nhất hiện nay

Lời kết

Bài viết trên là tổng hợp những trang web học tiếng anh miễn phí tốt nhất. Tất cả mọi người từ trẻ em, học sinh, sinh viên và người đi làm đều có thể luyện tiếng anh và nâng trình khi học trên các website này. Chúc mọi người học tập hiệu quả.

Vậy mới thấy, website là một công cụ hữu ích trong xã hội hiện nay. Dù ngành nghề nào thì cũng cần xây dựng trang web. Vì thế nếu muốn tạo lập website hãy liên hệ với Nhân Hòa để được mua tên miền, hosting wordpress, thiết kế website với giá tốt nhất. Chi tiết liên hệ:

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Website: https://nhanhoa.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics