Tin tức

Nhân Hòa Trở Thành Đối Tác Ủy Quyền Dịch Vụ GSuite Chính Thức Của Google Tại Việt Nam

  • Nguyễn Duy Phương
  • 08/10/2018, 05:35 pm

Tháng 09/2018, Nhân Hòa vinh dự được trở thành đối tác chính thức cung cấp dịch vụ Gsuite do Google ủy quyền tại Việt Nam. Để trở thành đối tác, Nhân Hòa đã phải đáp ứng những điều kiện khắt khe nhưng cũng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Google.
Giới thiệu về Gsuite

GSuite được phát triển bởi Google, là một trong những giải pháp công nghệ thông tin chạy trên mô hình điện toán đám mây đầu tiên trên thế giới, cung cấp bộ ứng dụng bao gồm Gmail, Google Drive, Google Docs, Google Sheet, Google Calendar và Hangouts.

Gsuite được đánh giá là giải pháp rất dễ sử dụng vì nó có những ứng dụng đơn giản lại đa tính năng, dễ dàng sử dụng và có tính ứng dụng cao trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả dữ liệu được đặt trên máy chủ của Google nên đảm bảo được khả năng vận hành rất tốt.

Xem thêm: Gsuite là gì?

Một vài lợi ích cơ bản của bộ ứng dụng Gsuite:

- Hạn chế việc email bị rơi vào spam
- Biên tập, soạn thao và lưu trữ tài liệu trực tuyến
- Chia sẻ, kết nối và làm việc trực tiếp với mọi người
- Cắt giảm những nguồn chi phí như phần mềm, phần cứng hoặc chi phí xây dựng - vận hành - bảo trì trung tâm dữ liệu
- Tối ưu chi phí bằng những khoản phí cố định và ưu đãi, theo từng user sử dụng trên tháng
- Cung cấp nền tảng mở cho phép tích hợp ứng dụng

Tại sao nên lựa chọn Nhân Hòa làm đơn vị triển khai Gsuite

Tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách pháp lý và những cam kết của mình gần 20 năm qua cùng sự tiến bộ và phát triển không ngừng, Nhân Hòa nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của Google để trở thành đối tác ủy quyền chính thức tại Việt Nam với những ưu đãi đặc quyền riêng biệt.

Link xác nhận Nhân Hòa trở thành đối tác từ Google: https://cloud.withgoogle.com/partners/detail/?id=CIGAgICAgICb3gE%3D&language=en&hl=vi

Google đã, đang và sẽ luôn đồng hành hỗ trợ đào tạo Nhân Hòa về kiến thức bán hàng, tiếp thị sản phẩm cũng như triển khai cho cả vai trò kỹ thuật và phi kỹ thuật bằng những bộ tài liệu - công cụ được cập nhật thường xuyên và tối ưu dành riêng cho từng khu vực trên thế giới.

Xem thêm: Giải pháp dịch vụ Gsuite Nhân Hòa

Sau quá trình tiếp nhận và chuyển giao, Nhân Hòa đã ứng dụng sử dụng bảng điều khiển để tập trung quản trị, quản lý tất cả các tài khoản và tạo các đơn hàng dịch vụ một cách rất nhanh chóng. Mọi công đoạn từ việc tạo đơn hàng, quản lý đơn hàng, quản lý lịch sử đặt hàng, hóa đơn cho tới quản lý - xử lý trực tiếp các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng đều diễn ra một cách toàn diện, ưu việt và vượt trội.

Hiện Nhân Hòa đang áp dụng chính sách dùng thử miễn phí 14 ngày nhằm mong muốn khách hàng có những trải nghiệm đánh giá tốt nhất về dịch vụ Gsuite. Đăng ký tại đây.

Với 16+ năm kinh nghiệm, phục vụ 60.000+ khách hàng, Nhân Hòa là một trong những đơn vị tiên phong và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tên miền, email, máy chủ được lựa chọn hàng đầu bởi các các nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhân Hòa cung cấp một cách toàn diện các giải pháp email từ email hosting, email server cho đến các giải pháp Gsuite, Office365 bằng uy tín đã được khẳng định cùng bề dày kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp.

---
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
Trụ sở chính: Số 32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Tel: 1900 6680 - Email: sales@nhanhoa.com
Website: www.nhanhoa.com

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics