Tin tức

Gsuite Là Gì?

  • Nguyễn Duy Phương
  • 05/10/2018, 05:39 pm

G Suite là một bộ ứng dụng điện toán đám mây được cung cấp bởi Google, bao gồm nhiều ứng dụng quen thuộc như Google Drive, Google Docs, Google Sheet, Google Calendar, Hangouts.. hay cái tên đã quá nổi tiếng là Gmail và nhiều công cụ khác chạy hoàn toàn từ hệ thống máy chủ của Google. G Suite được phát triển bởi Google, là một trong những giải pháp công nghệ thông tin chạy trên mô hình điện toán đám mây đầu tiên trên thế giới.

Về cơ bản, đây là một dịch vụ chất lượng và có sự bảo mật an toàn rất cao, mọi người cùng tìm hiểu và đánh giá sơ qua giải pháp này nhé!

Gsuite là gì?

G Suite (G Suite by Google Cloud) là một bộ công cụ ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây của Google, mang lại cho doanh nghiệp một phương thức làm việc hoàn toàn mới, tại bất kỳ đâu và bất kỳ thiết bị nào.Bộ công cụ bao gồm Google Mail, Google Drive, Google Calendar, Google Hangouts, Google Docs… không chỉ đơn giản mỗi là email và chat mà còn có các cuộc gọi video, đặt lịch làm việc, chia sẻ dữ liệu, cùng nhau tạo và chỉnh sửa các văn bản trực tuyến… và còn hơn thế nữa.

Đánh giá Gsuite

Theo báo cáo gần đây nhất của Google thì đã có hơn 5 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng dịch vụ này. Và theo đánh giá tổng thể chung thì đây là giải pháp vô cùng thích hợp ngay cả khi dành cho các doanh nghiệp với số lượng nhân viên ít ỏi. 

Gsuite được đánh giá là giải pháp rất dễ sử dụng vì nó có những ứng dụng mà bản thân các cá nhân đã được sử dụng và làm quen không chỉ một lần, chứ chưa nói đến tính ứng dụng trong môi trường doanh nghiệp. Tất cả dữ liệu được đặt trên máy chủ của Google nên đảm bảo được khả năng vận hành rất tốt.

Tại bất kỳ nơi nào, bất kỳ nền tảng - thiết bị nào, người dùng cũng đều có thể truy cập và sử dụng dữ liệu. Con số dữ liệu có thể lưu trữ từ 30GB cho tới không giới hạn. Với cơ chế sao lưu trực tuyến, cá nhân hay doanh nghiệp có thể an tâm với việc dữ liệu không bao giờ có thể mất đi dù là khi máy tính bị hỏng hoặc bị đánh cắp.

Một vài lợi ích khác của bộ ứng dụng Gsuite:

- Email thông minh tránh bị liệt vào spam khá hiệu quả
- Biên tập, lưu trữ tài liệu trực tuyến
- Chia sẻ, kết nối và làm việc với đội nhóm mọi nơi mọi lúc mà không lãng phí thời gian chết, tạo điều kiện trong việc nhanh chóng ra quyết định
- Không tốn chi phí phần mềm, phần cứng hoặc chi phí bảo trì
- Chi phí cố định và ưu đãi, tính phí với từng user trên một tháng
- Cung cấp nền tảng mở cho phép tích hợp ứng dụng
- Tiết kiệm chi phí xây dựng và vận hành trung tâm dữ liệu
- Linh hoạt hơn trong việc triển khai và áp dụng những thay đổi trong nội bộ doanh nghiệp
- Dồn lực tập trung vào các hoạt động khác thay vì việc hoạt động và điều hành
- Tạo môi trường lao động trên cơ sở công nghệ thông tin, có tính ứng dụng cao, hấp dẫn các nguồn lao động trẻ

Nhân Hòa được vinh dự là Đối tác cung cấp giải pháp Gsuite tại thị trường Việt Nam với quy trình triển khai dịch vụ chuyên nghiệp được Google chứng nhậnm. Đặc biệt bảng giá được áp dụng với Gsuite tại Nhân Hòa vô cùng ưu đãi!

Xem thêm: Giải pháp Gsuite Nhân Hòa

---
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
Trụ sở chính: Số 32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Tel: 1900 6680 - Email: sales@nhanhoa.com
Website: www.nhanhoa.com

>>> Xem thêm: wordpress host - Dịch vụ hàng đầu thị trường với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: vps giá rẻ nhất - Tìm hiểu dịch vụ VPS số 1 thị trường

>>> Xem thêm: email công ty - Những tính năng vượt trội Gsuite(Email Google) cho doanh nghiệp tối ưu hiệu quả công việc văn phòng


Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics