Tin tức

Nhà cung cấp tên miền uy tín nhất việt nam

  • Trần Thị Thúy
  • 27/07/2021, 10:36 am
  • 111

Hiện nay việc mua tên miền không khó. Có rất nhiều nhà cung cấp tên miền Việt Nam và quốc tế trên thị trường. Mỗi bên bán tên miền lại có ưu thế riêng về giá và chính sách hậu mãi. Tuy nhiên, nếu là một khách hàng thì bạn nên quan tâm đến tiêu chí uy tín của nhà cung cấp. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết lý do Nhân Hòa xứng đáng lọt top nhà đăng ký tên miền uy tín nhất Việt Nam.

nhà cung cấp tên miền uy tín nhất việt nam

 

 

1. Tên miền là gì

Tên miền là địa chỉ định danh website trên internet. Muốn thành lập một trang web bắt buộc phải sở hữu tên miền. Vì nó vừa giúp người dùng tìm địa chỉ website dễ dàng hơn vừa giúp họ nhớ đến thương hiệu của bạn. Không những thế, tên miền còn rất hữu ích cho việc Seo và quảng bá website.

Đọc thêm: Tên miền là gì? Tất cả kiến thức quan trọng về tên miền

2. Lý do nên mua tên miền từ nhà cung cấp uy tín

Lợi thế của nhà cung cấp tên miền uy tín

Khi mua tên miền từ nhà cung cấp uy tín bạn có những lợi thế sau.

2.1. Thông tin nhà cung cấp tên miền rõ ràng

Khi mua tên miền từ nhà cung cấp uy tín, tất cả thông tin về sản phẩm và giao dịch đều được thỏa thuận công khai. Bạn biết chính xác địa chỉ, phương thức liên lạc, chính sách hỗ trợ, giá bán của nhà cung cấp. Khi đó, việc mua tên miền sẽ an toàn hơn. Hạn chế khả năng bị lừa đảo.

2.2. Tính minh bạch trong giao dịch

Bất kỳ giao dịch kinh tế nào cũng cần có hợp đồng, chữ ký và dấu xác nhận của tổ chức. Điều này chắc chắn bạn sẽ không nhận được khi mua tên miền từ những cá nhân hoặc tổ chức không rõ ràng. Khi đăng ký tên miền tại những nhà cung cấp uy tín, bạn có giấy tờ xác minh giao dịch rõ ràng. Từ đó, nếu có xảy ra tranh chấp thì cũng có căn cứ để được pháp luật hỗ trợ.

2.3. Được tư vấn kỹ trước khi mua, có chính sách hỗ trợ sau mua

Khi mua tên miền tại các nhà cung cấp tên miền uy tín. Giao dịch của bạn sẽ có thời hạn lâu dài. Bất kỳ lỗi phát sinh nào khi sử dụng tên miền cũng được hỗ trợ nhanh chóng. Đây là lợi thế mà những người bán tên miền trôi nổi sẽ không có.

Chưa tính các thủ tục hồ sơ pháp lý khi mua bán tên miền cũng khá phức tạp. Nhà cung cấp tên miền uy tín sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ nhanh, đầy đủ và chính xác hơn.

Xem thêm: Nên chọn đuôi tên miền nào để kinh doanh hiệu quả

3. Nhà cung cấp tên miền uy tín nhất Việt Nam

Với hơn 20 năm kinh doanh tên miền, Nhân Hòa tự tin là một trong những nhà đăng ký tên miền uy tín nhất Việt Nam. Lý do như sau.

3.1. Uy tín đến từ công ty

Nhân Hòa là nhà cung cấp tên miền được cấp quyền và có hợp đồng chính thức với Vnnic - cơ quan quản lý tên miền Việt Nam. Chỉ có 9 doanh nghiệp tại Việt Nam được cấp phép để cung cấp tên miền. Bạn có thể tra cứu tại: https://www.vnnic.vn/nhadangky/

nhanhoa

Ngoài ra Nhân Hòa luôn có chính sách bán hàng vì lợi ích của người mua. Tất cả các giấy tờ, hồ sơ đăng ký tên miền đều được tư vấn chi tiết để khách hàng chuẩn bị nhanh chóng nhất. Các lỗi về chọn tên miền, kê khai tên miền cũng được tư vấn sửa đổi kịp thời. Mọi lỗi phát sinh sau khi đăng ký tên miền đều được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhanh chóng. Không làm gián đoạn  hoạt động của website.

Đặc biệt, Nhân Hòa đã có 20 năm cung cấp tên miền .vn và tên miền quốc tế tại Việt Nam. Một nhà cung cấp không uy tín chắc chắn sẽ không thể đứng vững trên thị trường lâu như thế.

3.2. Uy tín đến từ sản phẩm

Nhân Hòa luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm mỗi khi thực hiện đăng ký tên miền cho khách hàng.

Về giá: Bảng giá tên miền công khai trên website tại: https://nhanhoa.com/trang/ten-mien/bang-gia-ten-mien.html

Mỗi tháng luôn có chính sách ưu đãi giảm 50% đến 100% phí dịch vụ để khách hàng có thể mua tên miền với giá tốt nhất.

Về bảo mật: Cung cấp dịch vụ Backorder domain để tự động đăng ký tên miền cho khách hàng khi hết hạn. Tránh bị đối thủ chiếm đoạt tên miền cho mục đích xấu. Ngoài ra, dịch vụ Dịch vụ Whois Protect sẽ che giấu thông tin cá nhân của khách hàng trên Whois. Đảm bảo 100% về bảo mật tên miền.

Về lưu trữ thông tin: Hệ thống máy chủ được đặt tại Trung tâm dữ liệu lớn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo website hoạt động ổn định, an toàn.

3.3. Uy tín đến từ sự tin tưởng của khách hàng

Nhân Hòa đã hỗ trợ đăng ký và quản lý tên miền cho hơn 50.000 khách hàng và hơn 100.000 tên miền đã được đăng ký trong suốt nhiều năm qua. Có nhiều đại lý đã hợp tác để cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền của Nhân Hòa. Nếu không phải một nhà đăng ký tên miền uy tín chắc chắn sẽ không được khách hàng tin tưởng nhiều như vậy.

4. Lời kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn mọi người đã biết đâu là nhà đăng ký tên miền uy tín nhất Việt Nam. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ của Nhân Hòa để kiểm chứng sự uy tín của chúng tôi. Ngoài cung cấp tên miền, các dịch vụ như  hosting, thuê máy chủ, ssl giá rẻ, email theo tên miền, vps,... cũng luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

nhanhoa

Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ hay phản hồi liên hệ với Nhân Hòa theo địa chỉ sau. 

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Website: https://nhanhoa.com/

+ Fanpage: https://www.Facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://nhanhoa.com/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics