Tin tức

Mua tên miền ở đâu tốt nhất

  • Trần Thị Thúy
  • 27/07/2021, 04:23 pm
  • 76

Nếu muốn tạo lập blog hoặc website thì việc đầu tiên bạn cần làm là mua tên miền. Tuy nhiên, giữa rất nhiều nhà cung cấp hiện nay thì việc chọn mua tên miền ở đâu không dễ dàng. Vì thế, hãy đọc bài viết sau của Nhân Hòa để biết mua tên miền ở đâu tốt nhất.

Mua tên miền ở đâu tốt nhất

 

 

1. Mua tên miền ở đâu?

Tại Việt Nam, bạn có thể mua tên miền bằng cách đăng ký trực tiếp với Trung tâm internet Việt Nam hoặc mua tại các nhà đăng ký tên miền được cơ quan này ủy quyền. Lý do bởi đây là tổ chức có quyền cấp phát và đăng ký tên miền trực thuộc ICANN - trung tâm quản lý tên miền toàn cầu.

Chi tiết xem tại: VNNIC là gì? Tại sao có quyền quản lý và cấp phát tên miền

Hiện chỉ có 9 doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh tên miền trực thuộc Vnnic. Xem danh sách đầy đủ tại: https://vnnic.vn/nhadangky

2. Mua tên miền ở đâu tốt nhất quan trọng như thế nào

Biết mua tên miền ở đâu nghĩa là bạn chọn được nơi để mình đăng ký tên miền. Đây chính là nơi sẽ cấp phát tên miền và quản lý tên miền cho bạn. Mỗi nhà đăng ký tên miền có giá mua tên miền cùng nhiều chính sách khác nhau. Vì thế việc biết mua tên miền ở đâu tốt nhất đặc biệt quan trọng.

2.1. Chọn được giá mua tên miền tốt nhất

Trong kinh doanh, mỗi doanh nghiệp lại có ưu thế riêng. Và giá là một trong những yếu tố cạnh tranh để thu hút khách hàng. Khi tìm hiểu về các nhà đăng ký tên miền, bạn sẽ chọn được nơi mua tên miền với giá rẻ nhất. Đáp ứng được nhu cầu và kinh tế của bản thân.

2.2. Chọn được nhà đăng ký tên miền có chính sách hợp lý

Ngoài giá thì chính sách chăm sóc khách hàng của nhà đăng ký tên miền rất quan trọng. Đặc biệt khi tên miền có liên quan đến kỹ thuật. Nhiều người không am hiểu kỹ thuật sẽ khó để quản trị tên miền.

2.3. Chọn được đối tác phù hợp

Tên miền là một tài sản của doanh nghiệp, nó giúp bạn tạo lập website. Từ đó kinh doanh hoặc làm thương hiệu trực tuyến tốt hơn. Chọn được nơi mua tên miền tốt tạo tiền đề cho bạn phát triển website hiệu quả. Việc bảo hộ tên miền từ nhà cung cấp uy tín cũng có lợi thế đặc biệt hơn.

Khi xem xét giữa các nhà đăng ký tên miền, bạn chọn được nơi mua tên miền gần mình hơn. Việc giao dịch ký kết hợp đồng từ đó đơn giản và nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Nhà cung cấp tên miền uy tín nhất Việt Nam

3. Mua tên miền ở đâu tốt nhất - Vừa rẻ vừa uy tín

Để chọn nơi mua tên miền tốt, chắc chắn bạn không nên bỏ qua Nhân Hòa. 

Nhân Hòa có 20 năm kinh doanh tên miền, hơn 100.000 tên miền được đăng ký và hơn 50.000 khách hàng. Những con số đó đã chứng minh cho uy tín và sự tin tưởng của khách hàng khi mua tên miền tại Nhân Hòa.

Ngoài việc mua tên miền nhanh chóng. Bạn được cung cấp các dịch vụ như khóa tên miền, giữ chỗ tên miền, gia hạn tên miền, bảo mật tên miền.

Bên cạnh đó, Nhân Hòa có cả dịch vụ hosting, thiết kế website, thuê máy chủ, VPS. Bạn sẽ có website hoàn thiện mà không phải tốn nhiều bước hoặc phải mua từ nhiều bên khác nhau.

Đặc biệt, giá mua tên miền tại Nhân Hòa chỉ từ 29.000/năm. Hàng tháng luôn có chính sách ưu đãi để khách hàng có thể mua tên miền giá rẻ nhất.

giá mua tên miền

Việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng của Nhân Hòa luôn đảm bảo 24/7. Việc quản trị tên miền và hoạt động website của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Xem thêm: Mua tên miền vn ở đâu tốt nhất

4. Lời kết

Bài viết trên là câu trả lời của Nhân Hòa cho thắc mắc “mua tên miền ở đâu tốt nhất”. Mọi người cũng nên chọn nhà đăng ký tên miền trong nước để được hỗ trợ nhanh nhất, không bị cản trở bởi múi giờ và ngôn ngữ. Vì thế hãy liên hệ ngay với Nhân Hòa để mua tên miền tốt nhất.

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Website: https://nhanhoa.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://nhanhoa.com/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics