Tin tức

Managed Wordpress Hosting là gì

  • Hà Thị Minh Ngọc
  • 25/02/2021, 10:55 am
  • 50

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp mạng tiện lợi cho người quản trị không chuyên nghiệp? Managed Wordpress Hosting là câu trả lời phù hợp nhất. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

1. Managed Wordpress Hosting là gì ?

Managed Wordpress Hosting (MWH) là dịch vụ quản lý không gian trên máy chủ Wordpress, có cài đặt sẵn các ứng dụng internet. Khác với những dịch vụ hosting truyền thống, người dùng không phải quan tâm quá nhiều đến các vấn đề quản trị và được cung cấp tài nguyên tối ưu như công cụ bảo mật, Cache, CDN (mạng phân phối nội dung), bản quyền các theme,... Và đặc biệt là hỗ trợ các plugin tối ưu SEO một cách hiệu quả, giúp website của bạn trở lên thân thiện hơn trên các công cụ tìm kiếm.

>>> Xem thêm: Hosting là gì? Những vấn đề quản trị Hosting không nên bỏ qua

Managed Wordpress Hosting phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2. Vì sao nên sử dụng Managed Wordpress Hosting?

Lý do Managed Wordpress Hosting là lựa chọn không tồi với các cá nhân/doanh nghiệp, đặc biệt là những người không muốn dành quá nhiều đầu tư cho việc quản trị là vì các nguyên nhân sau: 

Tiết kiệm tối đa các nguồn lực cho doanh nghiệp, thân thiện với người dùng.

Wordpress là nền tảng được đánh giá là thân thiện và hữu ích với người dùng, thuộc một trong số những sản phẩm dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất trên thế giới. Các giải pháp mạng phát triển trên nền tảng này đều có các ưu điểm chung là: giao diện dễ sử dụng, có nhiều ứng dụng đi kèm, hướng dẫn cụ thể, tích hợp cao và dễ dàng tối ưu hóa. 

Việc sử dụng quản trị Hosting, giúp nhà quản trị tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm thông tin, cài đặt, nâng cấp và hoàn thiện website. Đây là giải pháp thông minh giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí hạ tầng mạng và sử dụng quỹ thời gian hợp lý hơn. 

Tốc độ ổn định

Tốc độ tải trang rất quan trọng trong việc gây được thiện cảm với người truy cập và góp phần tăng thứ hạng của bạn trên công cụ tìm kiếm. Thay vì phải thêm chi phí để tối ưu tốc độ tải trang, MWH cung cấp sẵn cho bạn các plugin hiệu quả. 

Sự xuất hiện của CND và các ổ cứng SSD sẽ đảm bảo tăng tốc độ tải trang gấp hàng chục lần so với các website thông thường. 

Bảo mật tốt 

Bất cứ một hệ thống hoặc hệ điều hành nào đều sẽ tồn tại lỗ hổng bảo mật. Việc ghé thăm của tội phạm mạng và bệnh độc sẽ khiến tốc độ của website bị chậm, hay xảy ra lỗi như lag máy, tệ nhất là bị đánh cắp dữ liệu nhạy cảm và thông tin khách hàng. 

Bất cứ sự tấn công mạng nào cũng gây ra thiệt hại cho doanh nghiệp. Vì vậy, bảo mật luôn là vấn đề được các website quan tâm. 

Với MWH bạn không cần quá quan tâm về việc phải sử dụng plugin nào để đảm bảo an ninh mạng. Nhà cung cấp sẽ đưa ra những phương án hiệu quả nhất để bảo mật tuyệt đối dữ liệu khách hàng. Tự tìm ra lỗ hổng, khắc phục các lỗi khi bị tấn công.

Một số tính năng mà các địa chỉ cung cấp thường áp dụng là: DDoS detection, hardware firewalls, 24/7 uptime monitoring,.....   

Thời gian uptime cao 

Thời gian hoạt động liên tục của hosting rất quan trọng. Mọi hoạt động trên website sẽ không thể thực hiện được trong thời gian down time, gây thiệt hại cho khách hàng. Vì vậy, bạn nên đảm bảo thuê dịch vụ tại những nhà cung cấp lớn như Nhân Hòa để đảm bảo thời gian up-time lên tới 99.9%. 

Ngoài ra, thời gian up-time cao cũng ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của website trên các công cụ tìm kiếm. 

Tự động back up dữ liệu định kỳ 

Nhân Hòa khuyên tất cả khách hàng sử dụng các giải pháp mạng nên chú trọng vào việc backup dữ liệu. Giúp đảm bảo an toàn thông tin khi xảy ra sự cố hoặc bị tấn công từ các tội phạm mạng.

Với Managed Wordpress Hosting bạn không cần phải quan tâm quá nhiều đến cách cài đặt các giải pháp sao lưu. Hệ thống được thiết lập tự động sao lưu dữ liệu theo ngày/tuần/tháng tùy theo yêu cầu của người sử dụng. 

Cập nhật thường xuyên

Với dịch vụ quản trị từ xa, việc cập nhật Hosting trở lên đơn giản và nhanh chóng. Việc nâng cấp được thực hiện trên máy chủ và không ảnh hưởng đến hoạt động của website. 

Các bản cập nhật không chỉ phát triển thêm tiện ích mà nhà sản xuất dành cho khách hàng. Mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo mật dữ liệu, vá các lỗi trong các phiên bản cũ. 

Hỗ trợ 

Đây là vấn đề quan trọng nhất, không chỉ đối với dịch vụ thuê hosting mà còn đối với tất cả các giải pháp mạng VPS, Server,... khi bạn đi thuê. Với những dịch vụ quản trị từ xa thì bạn càng phải quan tâm đến dịch vụ hỗ trợ. 

Hãy lựa chọn những địa chỉ cung cấp hosting lớn và lâu năm, vì ít nhất họ sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Bất cứ khi nào xảy ra lỗi, bộ phận hỗ trợ cũng có thể can thiệp kịp thời và nhanh chóng. Cam kết đảm bảo an toàn dữ liệu của khách hàng một cách tối đa và giải quyết lỗi nhanh nhất. 

>>> Xem thêm: Địa chỉ thuê VPS giá rẻ chất lượng cao

Nhân Hòa là một trong những nhà cung cấp được đánh giá cao về dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Theo thống kê thực tế năm 2020, có hơn 92% các yêu cầu khách hàng được phản hồi trong thời gian 15 phút. 

Như vậy, với những ưu điểm vượt trội của mình, Managed Wordpress Hosting thực sự là giải pháp thông minh cho người sử dụng website, đặc biệt là với những doanh nghiệp mới thành lập.  

3. Managed Wordpress Hosting có nhược điểm gì?

 Mặc dừ được đánh giá là một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, nhưng Managed Wordpress Hosting vẫn tồn tại những hạn chế sau:

Quyền kiểm soát bị thu hẹp 

Việc giao quyền quản trị cho các nhà cung cấp để tiết kiệm thời gian quản lý dĩ nhiên sẽ dẫn đến việc hạn chế về quyền kiểm soát của người sử dụng. Các vấn đề như Plugin cache, cập nhật wordpress đều được thực hiện tự động bởi các nhà cung cấp. 

Tuy nhiên, những vấn đề này không ảnh hưởng đến việc bạn quyết định website hoạt động như thế nào và cũng không xâm phạm vào quyền riêng tư dữ liệu của người dùng. Nên xét về cơ bản, nhược điểm này thực sự không phải vấn đề lớn. 

Giới hạn plugin 

Managed Wordpress Hosting cũng có thể hiểu là một gói dịch vụ đóng khung. Vì vậy, bạn chỉ được sử dụng những công cụ và giới hạn tài nguyên mà nhà cung cấp đưa ra hoặc theo lựa chọn ban đầu. Việc cài đặt thêm các công cụ là không thể. Hoặc nếu số lượng truy cập khiến yêu cầu tài nguyên của website đạt giới hạn, thì bạn phải chi trả thêm khoản phí để nâng cấp.

Giá thành cao

So với các dịch vụ hosting khác, Managed Wordpress Hosting có giá thành khá cao, khoảng gần 30 đôla mỗi tháng. Đây thực sự là lựa chọn phù hợp hơn với các doanh nghiệp muốn thiết kế website chuyên nghiệp. 

Song, đây không phải mức giá khó hiểu, khi xét trên các vấn đề về hiệu quả tối ưu hóa, lượng traffic tự nhiên lớn và các ưu điểm vượt trội khác. Bạn cần dựa vào nhu cầu thực tế để đưa ra quyết định của mình. 

4. Managed Wordpress Hosting phù hợp với đối tượng nào? 

Với đặc trưng và nhược điểm của Managed Wordpress Hosting, Nhân Hòa khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ khi thuộc các trường hợp sau :

Người dùng muốn tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công trong việc xử lý các vấn đề kỹ thuật và bảo mật 

MWH là một lựa chọn phù hợp  cho người dùng không có chuyên môn sâu về marketing và SEO web. Muốn tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm mà vẫn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, về cơ bản Managed Wordpress Hosting không thể thay thế hoàn toàn các plugin hỗ trợ SEO, muốn đạt hiệu quả toàn diện về SEO bạn có thể tham khảo thêm về thiết kế website tại Nhân Hòa. 

>>> Dành cho bạn: Giải pháp tối ưu hóa SEO trên các công cụ tìm kiếm hiệu quả

Nếu bạn muốn sở hữu ngay một website được trang bị đầy đủ các phần mềm trong một lần giao dịch, thay vì phải sử dụng nhiều dịch vụ tại các nhà cung cấp khác nhau, thì MWH thực sự là lựa chọn không tồi. 

Kết luận 

Managed Wordpress Hosting thực sự là một giải pháp thông minh mà các nhà cung cấp dành cho khách hàng của mình. Để sử dụng các giải pháp mạng hiệu quả nhất, bạn nên căn cứ theo nhu cầu và nguồn lực của doanh nghiệp/cá nhân để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Nhân Hòa nhấn mạnh với khách hàng, bên cạnh hosting tối ưu, bạn nên quan tâm đến cả các vấn đề liên quan khác như: máy chủ, email, tên miền,... Vì đây là một  hệ thống có ảnh hưởng chặt chẽ đến nhau. 

Nếu bạn lần đầu thành lập website, thì bạn nên tìm đến các nhà cung cấp hệ sinh thái giải pháp mạng hoàn thiện như Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa. Những lợi ích bạn có thể nhận được là: chất lượng sản phẩm tốt nhờ hạ tầng cao cấp; dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7; giá thành tiết kiệm; cung cấp các giải pháp hỗ trợ thông minh và đa diện kèm theo. 

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các loại dịch vụ hãy ghé website chính thức duy nhất của Nhân Hòa hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline dưới đây để được hỗ trợ miễn phí.

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Website: https://nhanhoa.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics