Tin tức

Đăng nhập nhiều tài khoản facebook

  • Trần Thị Thúy
  • 04/05/2021, 09:42 am
  • 30

Đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc là nhu cầu của nhiều người do mỗi nick lại có mục đích khác nhau. Ví dụ 1 tài khoản thật  cho gia đình, bạn bè.  1 nick clone cho công việc,... Chính vì thế nếu chưa biết cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên máy tính hoặc điện thoại thì hãy đọc đến cuối bài viết dưới đây để đọc hướng dẫn chi tiết.

 

 

Đăng nhập nhiều tài khoản facebook để làm gì?

Việc có nhiều tài khoản facebook giúp chúng ta phân chia các mối quan hệ tốt hơn, tuy nhiên để nhớ được tên đăng nhập và mật khẩu của từng tài khoản lại là khó khăn với nhiều người. Vậy nên, đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc, trên cùng một thiết bị sẽ mang lại lợi ích như sau.

1. Người dùng không cần nhớ mật khẩu từng tài khoản

Mỗi người có rất nhiều tài khoản mạng xã hội nên việc nhớ mật khẩu trở nên rất khó khăn. Khi đăng nhập cùng lúc nhiều nick facebook bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản mà không cần nhập lại mật khẩu. Việc này rất hữu ích và tiết kiệm rất nhiều thời gian. 

Việc lưu các mật khẩu tự động được bảo mật bởi trình duyệt web hoặc điện thoại và chỉ bạn mới có thể xem được. Vậy nên cũng không cần lo lắng vấn đề bảo mật khi bạn muốn chuyển đổi giữa các tài khoản facebook khác nhau.

2. Dễ thực hiện các công việc khác nhau

Như đã nói ở trên, rất nhiều người dùng có một nick chính và rất nhiều nick phụ cho các công việc khác nhau. Việc đăng nhập nhiều tài khoản facebook giúp bạn không bỏ lỡ thông tin quan trọng ở mỗi nick. Vì vậy vừa dễ quản lý công việc và vẫn có sự riêng tư cần thiết.

3. Dễ quản lý tài khoản

Việc quản lý các tài khoản cùng lúc rất khó khăn. Giả sử có 2 tài khoản facebook, bạn cần đăng xuất tài khoản đang dùng mới có thể đăng nhập tài khoản tiếp theo. Việc này rất tốn thời gian và đôi khi dễ bỏ lỡ thông báo quan trọng. Vì thế việc đăng nhập nhiều nick facebook giúp bạn quản lý tài khoản dễ dàng hơn.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên máy tính

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính

Cách 1: Sử dụng nhiều trình duyệt web khác nhau

Bất kỳ trình duyệt web nào cũng đều cho phép bạn đăng nhập facebook, vậy nên cách dễ nhất để đăng nhập nhiều tài khoản facebook chính là mỗi tài khoản đăng nhập trên 1 trình duyệt.

Ví dụ: Nick cá nhân chính đăng nhập ở Chrome, nick facebook phụ cho công việc đăng nhập ở Cốc cốc, nick phụ 2 đăng nhập ở Firefox,...

Cách 2: Đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng trình duyệt

Mỗi trình duyệt web cho phép tạo một tài khoản đăng nhập riêng, chính vì thế bạn cũng có thể tạo các tài khoản khác nhau để mỗi tài khoản đăng nhập 1 nick facebook.

Hướng dẫn tạo nhiều tài khoản trên Chrome

Bước 1: Truy cập vào Chrome

Bước 2: Nhấn biểu tượng tài khoản ở góc phải màn hình. Nếu chưa có bạn có thể  tạo tài khoản mới trên chrome bằng email.

Bước 3: Nhấn “Add” để tạo tài khoản mới

Tạo nhiều tài khoản trên cùng một trình duyệt để đăng nhập Facebook

Bước 4: Điền tên và các thông tin yêu cầu để tạo tài khoản Chrome mới

Tạo tài khoản trình duyệt mới để đăng nhập Facebook

Như vậy bạn đã có thể tạo nhiều tài khoản trình duyệt khác nhau và mỗi tài khoản có thể đăng nhập 1 nick facebook. Việc này chỉ là tạo thêm tab trên máy tính nên sẽ không gây ảnh hưởng gì đến tài khoản hay trình duyệt. Với tất cả các trình duyệt khác ngoài Chrome như Cốc Cốc, Bing, yahoo hay Firefox bạn đều có thể thực hiện tương tự. 

Cách 3: Đăng nhập facebook bằng tab ẩn danh

Nếu không muốn tạo thêm 1 tài khoản trên trình duyệt bạn hoàn toàn có thể đăng nhập facebook bằng tab ẩn danh.

Bước 1: Nhấn Ctrl + shift + N để bật tab ẩn danh

Bước 2: Gõ từ khóa “Facebook” trên ô tìm kiếm

Bước 3: Chọn link đăng nhập facebook và đăng nhập bằng tài khoản khác.

Như vậy, bạn cũng tạo ra 1 tab mới trên máy tính và có thể dùng để đăng nhập nhiều tài khoản facebook rất đơn giản.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên điện thoại

Cách 1: Sử dụng nhiều phiên bản ứng dụng facebook khác nhau

Hiện facebook hỗ trợ một phiên bản ứng dụng chính, tuy nhiên bên cạnh đó còn có các phiên bản ứng dụng khác. Nó vẫn có giao diện giống với facebook và người dùng vẫn có thể sử dụng các tính năng bình thường. Ví dụ như Facebook lite, Facebook for business, ứng dụng Friendly Social Browser,...

Tải nhiều phiên bản Facebook về điện thoại để đăng nhập Facebook

Cách 2: Sử dụng các trình duyệt web để đăng nhập facebook

Ngoài đăng nhập nick chính tại ứng dụng Facebook bạn cũng có thể đăng nhập các tài khoản facebook khác trên các trình duyệt. Hiện nay các trình duyệt tìm kiếm như chrome, Cốc Cốc hay Firefox đều đã hỗ trợ phiên bản App trên điện thoại. Bạn chỉ cần tải các ứng dụng này về điện thoại và đăng nhập các tài khoản facebook khác nhau là xong.

Lưu ý khi đăng nhập nhiều tài khoản facebook

1. Không nên tạo quá nhiều tab trên máy tính để đăng nhập facebook, nếu lạm dụng nhiều trình duyệt cùng lúc hiệu suất làm việc của máy tính sẽ bị ảnh hưởng. CPU tăng cao.

Xem thêm: CPU là gì?

2. Phân biệt rõ các tài khoản facebook để tránh gửi thông tin nhầm lẫn. Việc có nhiều tài khoản facebook cùng lúc khiến bạn rất dễ nhầm, tốt nhất là mỗi nick nên có một ảnh đại diện khác nhau. Và khi muốn xóa một profile nhớ kiểm tra kỹ xem đó có phải tài khoản chính không nhé!

Xem thêm: Kích thước ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh chạy ads facebook chuẩn 2021

Lời kết

Bài viết trên Nhân Hòa đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc nhanh và dễ làm nhất. Với những gợi ý đơn giản trên ai cũng có thể thực hiện thành công. Chúc bạn áp dụng mẹo nhỏ này thành công. Đọc thêm nhiều bài viết bổ ích hơn tại chuyên mục Tin tức Nhân Hòa

Nhân Hòa là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, thuê máy chủ, ssl giá rẻ, email theo tên miền, vps... Với 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 chúng tôi tin rằng khi sử dụng dịch vụ tại Nhân Hòa khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chất lượng với giá thành tốt nhất. Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ hay phản hồi liên hệ với Nhân Hòa theo địa chỉ sau. 

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Website: https://nhanhoa.com/

+ Fanpage: https://www.Facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://nhanhoa.com/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics