Tin tức

Cách tăng lượt theo dõi instagram

  • Trần Thị Thúy
  • 22/05/2021, 12:00 pm
  • 1,233

Tăng lượt theo dõi instagram thông qua hack sẽ không làm tăng người theo dõi thật. Đồng thời tài khoản cũng sẽ bị insta đánh giá thấp và có nguy cơ bị mất tài khoản. Chính vì thế nếu muốn tăng lượt theo dõi trên instagram hiệu quả bạn có thể tham khảo các cách làm sau sau đây.

 

 

Lượt follow instagram là gì?

Nếu như ở trên facebook bạn cần kết bạn để có thể xem thông tin ảnh, bài viết trên trang cá nhân của một người thì ở trên instagram để kết nối với một người chúng ta cần nhấn nút "follow" tài khoản instagram của họ. Mỗi một người follow được tính là một lượt theo dõi, khi đó mỗi lúc bạn cập nhật trang cá nhân, đăng ảnh hoặc video mới người theo dõi có thể nhìn thấy và tương tác với bài đăng. Nếu muốn xem thông tin của người theo dõi bạn cũng cần nhấn "follow" lại tài khoản instagram của họ. Số lượt người theo dõi cho một trang instagram là không giới hạn nên bạn có thể follow bao nhiêu người tùy ý.

Cách tăng lượt theo dõi instagram không cần hack

1. Tối ưu tài khoản instagram

Trang instagram chính là đại diện cho cá nhân và tính cách của bạn. Vì thế để thu hút được nhiều  người theo dõi bạn cần tối ưu nó sao cho cuốn hút nhất. Dưới đây là một vài tiêu chí đơn giản cần đảm bảo.

- Tên tài khoản không nên quá dài và chứa các ký tự đặc biệt phúc tạp. Việc này tốt cho việc người dùng tìm kiếm chính xác tài khoản của bạn.

- Ảnh đại diện nên sắc nét và thể hiện chất riêng

- Nên có câu mô tả ngắn gọn để tạo thiện cảm với người dùng.

- Ưu tiên để tài khoản ở chế độ công khai để người dùng insta dễ xem nội dung trên trang insta trước khi nhấn “follow”. Hiện instagram cho phép người dùng để tài khoản ở chế độ riêng tư, nếu có người muốn theo dõi cần gửi yêu cầu và được xác nhận. Nếu bạn muốn tăng follow nhanh thì tốt nhất nên để tài khoản ở chế độ công khai.

2. Tạo ra nội dung chất lượng

Người dùng insta có tâm lý lên instagram là để giải trí và cập nhật các hình ảnh mới về người họ theo dõi. Chính vì thế nội dung là giá trị cốt lõi để giữ chân người theo dõi. Bạn nên đầu tư để có những hình ảnh và video đẹp mắt, có tính giải trí cao. Đồng thời nên đăng kèm các dòng trạng thái hài hước và cuốn hút. Đôi khi họ không thả tim vì ảnh nhưng sẽ tim vì dòng caption ấn tượng. Khi đã tạo được thiện cảm với người dùng thì việc họ nhấn theo dõi cũng sẽ dễ hơn.

Lưu ý: Ảnh khi đăng lên insta cần đúng kích thước 1080x1080px, tỷ lệ 1:1 để hiển thị ảnh đầy đủ và đẹp mắt nhất.

Hơn nữa khi có nội dung có tính viral cao sẽ có rất nhiều trang trên facebook có thể đăng lại nội dung của bạn. Việc này khiến tài khoản instagram của bạn tiếp cận được nhiều người hơn và có khả năng tăng follow tốt hơn.

3. Chăm đăng story insta

Nếu đăng quá nhiều ảnh trên trang cá nhân sẽ khiến người xem bị “bội thực”. Bạn nên đăng nhiều ảnh và nội dung hơn ở story insta. Khi đó người dùng sẽ có tâm lý thích xem hơn. Hiện story insta cũng có rất nhiều filter đẹp mắt, hình thức đăng bài đa dạng cùng với việc tùy ý chọn nhạc kèm bài viết. Việc này khiến nội dung trên story sinh động hơn và cuốn hút người dùng instagram hơn.

4. Chọn giờ đăng bài hợp lý

Instagram có lượng người dùng ít hơn facebook và họ chỉ hoạt động nhiều nhất vào sáng sớm và buổi tối sau giờ làm việc. Vì thế bạn nên tận dụng khéo léo 2 khung giờ này. Mốc thời gian cao điểm có nhiều người dùng instagram nhất là  6 - 7h sáng và 21h - 23h đêm. Khi đó tâm lý người dùng thoải mái hơn nên “dễ tính” với các nội dung hiển thị trên instagram hơn. Nếu nội dung ấn tượng và phù hợp với nhóm người muốn hướng đến, bạn có thể tăng follow rất nhanh trong các khung giờ này. 

5. Chèn hashtag vào bài viết khi đăng

Instagram cho phép hiển thị những nội dung cùng chủ đề thông qua hashtag chèn trên bài viết. Vì thế bạn cũng nên tận dụng các #hashtag trend này khi đăng bài. Lưu ý nên chọn những hashtag hợp với nội dung của ảnh hiển thị.

Ví dụ  nếu đăng ảnh về đồ ăn có thể chèn các hashtag như #food, #amthuc, #doan, #ngon,... 

6. Liên kết tài khoản insta với các mạng xã hội khác

Hiện nay một người có thể dùng rất nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau. Bạn bè có thể biết đến trang cá nhân facebook của bạn tuy nhiên lại chưa biết đến tài khoản insta nên không thể follow. Vì thế nếu muốn kéo người theo dõi cho instagram bạn nên chèn link instagram vào phần mô tả ở các tài khoản mạng xã hội khác. Ví dụ như facebook, youtube hay zalo,...Đặc biệt nếu có blog cá nhân hay website bạn cũng nên chèn tài khoản để kéo người dùng từ Google. Khi khách hàng đã tìm kiếm thông tin trên google nghĩa là họ đã có sự quan tâm về nội dung nên cũng dễ theo dõi người đăng bài hơn.

Xem thêm: Viết blog kiếm tiền - xu thế làm việc online 2021

7. Hợp tác với những tài khoản nhiều follow

Đăng hình ảnh có người nổi tiếng hoặc có những người nhiều follower hơn là cách khéo léo để PR trang instagram của bạn. Khi đó những người đã quan tâm đến người nổi tiếng sẽ quan tâm đến bạn hơn và có xu hướng sẽ theo dõi bạn. Hiện instagram cũng có chế độ gợi ý theo dõi khi có bạn chung nên việc này rất có lợi cho việc phát triển tài khoản instagram của bạn. Việc này chắc chắn nếu dùng hack like insta sẽ không thể làm được

Xem thêm: Hack like instagram có hiệu quả? Nên hay không nên hack like?

8. Thường xuyên tương tác với người dùng trên insta

Tăng người theo dõi trên facebook không chỉ là tập trung thu hút người theo dõi mới mà còn cần quan tâm đến những người đã follow. Vì thế bạn cũng nên chăm tương tác, comment và nhắc đến những follower của mình. Khi đó mỗi người theo dõi sẽ là một kênh quảng cáo trang cá nhân instagram của bạn. Kéo thêm một lượng follow lớn từ bạn bè và người quen của họ.

9. Chăm comment trên tài khoản của người nổi tiếng

Người nổi tiếng là người đã xây dựng thương hiệu cá nhân thành công trên instagram và có lượng người follow cực lớn. Việc bạn thường xuyên comment và có những bình luận top nhiều người quan tâm ở các tài khoản này sẽ gây chú ý đến người dùng instagram. Khi đó số người biết đến bạn sẽ nhiều hơn việc tăng người theo dõi cũng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên nên comment hài hước, lịch sự và tránh spam quá nhiều. Việc này sẽ gây ác cảm cho người dùng và việc kéo follow sẽ bị phản tác dụng.

Trên đây là những cách tăng lượt theo dõi trên instagram hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không hề tốn chi phí để hack like instagram hay chạy quảng cáo. Chỉ cần khéo léo nghiên cứu tâm lý người dùng và sáng tạo nội dung ấn tượng là bạn có thể kéo thêm rất nhiều người follow.

Xem thêm: Tuyệt chiêu tăng người theo dõi thật trên facebook

Lợi ích khi tài khoản insta có nhiều người theo dõi

Follow instagram đại diện cho số người quan tâm và theo dõi tài khoản của bạn. Vì thế rất nhiều người đã trở thành hot insta do sở hữu số lượng người theo dõi cực khủng. Hiện người sở hữu tài khoản instagram có nhiều follow nhất là ca sĩ Sơn Tùng MTP với 6,2 triệu người theo dõi. Hiện con số này còn tiếp tục tăng nhanh chóng. Việc sở hữu tài khoản instagram triệu follow mang lại nhiều lợi ích như sau.

1. Làm thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp tốt hơn

Khi có nhiều người theo dõi, chủ tài khoản instagram sẽ tạo được dấu ấn thương hiệu cá nhân với người dùng. Đặc biệt nếu doanh nghiệp có tài khoản instagram nhiều người theo dõi sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Tạo cơ hội kích thích doanh thu bán hàng.

2. Dễ kinh doanh bán hàng hơn

Từ thương hiệu đã xây dựng được chủ tài khoản insta sẽ dễ bán hàng hơn do nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Người dùng có tâm lý đám đông nên sẽ đánh giá các tài khoản nhiều người follow sẽ có uy tín cao hơn.

3. Tạo cơ hội kiếm tiền trên instagram

Khi xây dựng được trang instagram có nhiều follow, nếu bạn không muốn tự kinh doanh vẫn có thể có nhiều cơ hội kiếm tiền khác qua việc hợp tác quảng cáo cho các nhãn hàng. Việc này cũng tạo ra thu nhập rất cao thông qua trang instagram.  Đây là hình thức kiếm tiền qua affiliate marketing rất phổ biến. Để tham khảo chi tiết bạn đọc ở bài viết: Bí kíp kiếm tiền bằng affiliate marketing cho người mới

Lời kết

Bài viết trên Nhân Hòa đã trình bày cách cách hiệu quả để tăng lượt theo dõi instagram. Đây là thông tin quan trọng và hữu ích với những cá nhân và doanh nghiệp đang muốn đầu tư nghiêm túc vào trang instagram. Chúc mọi người áp dụng thành công.

Với 20 năm kinh nghiệm NHÂN HÒA là chuyên gia cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, cloud vps.... Đội ngũ tư vấn viên tận tình am hiểu sản phẩm cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Mọi người có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại NHÂN HÒA liên hệ trực tiếp tại:

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Website: https://nhanhoa.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

+ Chương trình khuyến mãi mới nhất: https://nhanhoa.com/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics