Tin tức

3 loại hosting tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua

  • Phan Thị Huyền
  • 28/02/2017, 04:45 pm
  • 1,443

Hosting là gì? Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ liệu và chia sẻ trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail…, bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Vậy hosting tốt nhất hiện nay bao gồm những loại nào?

>>> Xem thêm: Vps dùng để làm gì - Tìm hiểu để xây dựng hệ thống hoạt động linh hoạt hơn

 Hosting tốt nhất hiện nay - 3 lựa chọn tối ưu

Hiện nay, 3 loại hosting tốt nhất được dùng phổ biến là Linux hosting, Windows Hosting và Wordpress hosting.

- Linux Hosting: Sử dụng hosting Linux lợi về mặt kinh tế vì Linux là hệ điều hành miễn phí, chí phí chỉ phát sinh từ máy chủ và nhà cung cấp. Thích hợp với các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay như: PHP, MySQL, hay Perl… Hosting Linux có tính bảo mật cao vì thế đây là sự lựa chọn cho đa số các lập trình viên và nhà thiết kế web.

>>> Xem thêm: cloud server giá rẻ - Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

- Windows Hosting: Windows hosting là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Windows Sever kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình thường sử dụng các phần mền chia hosting như Hosting Controller, Plesk. 

hosting-tot-nhat-hien-nay-02

- WordPress Hosting là dịch vụ hosting chuyên biệt tối ưu dành riêng cho mã nguồn WordPress. Dịch vụ hosting được cài đặt sẵn WordPress và chịu sự quản lý của nhà cung cấp dịch vụ đó. Họ sẽ giúp các bạn bảo mật WordPress tốt hơn và sẵn sàng trợ giúp bạn về tất cả các vấn đề liên quan tới WordPress khi bạn có yêu cầu.

>> Xem thêm: thuê hosting - Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

Điểm đặc thù của dịch vụ này là được hỗ trợ rất tốt, đồng thời tích hợp sẵn các công cụ tối ưu cho WordPress như CDN, Cache và một số các công cụ bảo mật.  Hơn nữa, rất nhiều dịch vụ Managed WordPress Hosting hiện nay có hỗ trợ tặng bản quyền các theme trả phí. Thông thường, các dịch vụ này đều hỗ trợ bạn tối ưu hóa tìm kiếm (SEO) cho WordPress và họ sẽ làm giúp khi bạn có nhu cầu.

>>> Xem thêm: Hosting giá rẻ tốt nhất - Nỗi lo của doanh nghiệp kinh doanh Online

Đăng kí hosting tốt nhất ở nhà cung cấp nào tại Việt Nam?

Tùy vào mục đích của từng doanh nghiệp mà khách hàng có thể lựa chọn những loại hosting khác nhau với từng gói có giá cả phù hợp. Nhân Hòa chuyên cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất hiện nay cho khách hàng với chất lượng, đường truyền ổn định, tốc độ cao, hạn chế sự cố downtime.

Ngoài cung cấp hosting, Nhân Hòa còn phát triển các dịch vụ tên miền, máy chủ vps, email, ssl... Với hơn 15 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Nhân Hòa hiện là 1 trong 3 nhà đăng kí tốt nhất, vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào uy tín cũng như chất lượng dịch vụ.

hosting-tot-nhat-hien-nay-04
Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Nhân Hòa tư vấn nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

>>> Tìm hiểu: Lỗi internal server error trên localhost & Cách khắc phục lỗi nhanh chóng


BẢNG GIÁ HOSTING TẠI NHÂN HÒA

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics