Tin tức

Trung thu trên vùng cao Mù Cang Chải

  • Lý Hữu Lộc
  • 23/08/2011, 04:17 pm
  • 8,019

THƯ NGỎ: CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT – “TRUNG THU TRÊN VÙNG CAO MÙ CANG CHẢI

“Ngày xưa, tôi - một cậu bé vùng cao chưa bao giờ được biết đến Tết Trung Thu, đơn giản bởi ở nơi xa xôi ấy không có mùa Trung Thu! Ngày đó, núi rừng còn hoang vu nên trẻ con thường rất ít được đi chơi xa nhà. Quanh năm suốt tháng chỉ quanh quẩn ở trong nhà, làm việc giúp đỡ gia đình, lâu lâu mới có được dịp “nhìn mặt” ông Địa, ông Lân về”. Trích lời một bạn trẻ người dân tộc https://www.nghilucsong.net/tin-tuc/chi-tiet/4974/thu-ngo:-trung-thu-tren-vung-cao-mu-cang-chai.html


Kính gửi Quý khách hàng thân mến!
Từ lâu, tết trung thu đã trở thành ngày hội của trẻ em khắp mọi nơi, ngày trẻ em hân hoan chào đón. Nhưng đâu đó… còn có những nụ cười ngô nghê, ánh mắt trĩu buồn của những em bé tại vùng cao Mù Cang Chải, nơi đây các em đang phải chịu nhiều thiệt thòi và khó khăn trong cuộc sống.….các em khát lắm, cần lắm một ngày tết trung thu đầm ấm trọn vẹn – một ngày mà các em được múa hát, được cười vui thỏa thích và được gặp chị Hằng, Chú Cuội rồi cùng nhau phá cỗ trong đêm trung thu lung linh.
Với mong muốn ngày tết trung thu của các em thêm nhiều ý nghĩa, góp phần mang lại niềm vui, tiếng cười cho các em, Ban tổ chức Công ty TNHH Phần mềm nhân Hòa www.nhanhoa.com (cùng với Trung tâm Nghị Lực Sống) tổ chức chương trình vui tết trung thu mang tên “TRUNG THU TRÊN VÙNG CAO MÙ CANG CHẢI”

Công ty Nhân Hòa trích (5%) doanh số của dịch vụ trong 1 tuần lễ (từ 01-09 đến 09-09-2011) làm quà tặng trực tiếp vui tết cùng các em nhỏ vùng cao.

Chỉ cần Đăng ký bất kỳ dịch vụ nào tại Nhân Hòa là bạn đã góp một phần quà tặng ý nghĩa để các em nhỏ vùng cao được vui Tết Trung Thu.

Đêm hội trăng rằm năm nay sẽ mang chủ đề “Phá cỗ đêm trăng” tại xã Púng Luông-Huyện Mù Cang Chải với các hoạt động: Tổ chức trò chơi, cắt tóc cho trẻ em, liên hoan văn nghệ, trao học bổng, tặng quà và phá cỗ.

Để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp, rất cần sự ủng hộ, quan tâm, giúp đỡ của các bạn cá nhân, tổ chức trong toàn xã hôi, cả về vật chất lẫn tinh thần.
Chúng tôi tin rằng ai cũng muốn làm điều gì đó cho cộng đồng, xã hội. Nhất là khi cuộc sống ngày càng phát triển hơn, bận rộn hơn, nhưng đằng sau những điều ấy các bạn luôn mong muốn được chia sẻ, được quan tâm và làm điều gì đó cho mọi người xung quanh. Đây cũng là dịp để bạn được chia sẻ và giao lưu cùng các em nhỏ trên vùng cao Mù Cang Chải trong đêm trăng rằm yêu thương.

Với những lý do trên, BTC rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của các bạn, các nhà hảo tâm và quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics