Tin tức

Thư ngỏ: Chương trình từ thiện “Sẻ chia hạnh phúc – Nhâm Thìn thêm vui”

  • Nguyễn Thị Phương
  • 06/01/2012, 04:01 pm
  • 3,702

Cứ mỗi dịp Tết đến, mỗi người Việt Nam lại được đoàn tụ, xum vầy quanh mâm cơm gia đình ấm cúng. Tết là dịp trẻ con được xúng xính trong quần áo mới, háo hức cùng ba mẹ, ông bà bên nồi bánh chưng chờ đợi phút giây giao thừa.

Nhưng đâu đó, ngay bên cạnh chúng ta, vẫn còn nhiều lắm những em bé chưa một lần biết đến hơi ấm mâm cơm gia đình ngày Tết, không được xúng xính váy áo, không được lì xì đầu xuân.

Với mong muốn đem lại hương vị ngày Tết, đem lại niềm động viên an ủi, sẻ chia phần nào những khó khăn dành cho những con người kém may mắn đó, nhân dịp Tết Nhâm Thìn 2012, Công ty Phần mềm Nhân Hòa tổ chức chương trình từ thiện Tết Nguyên Đán “Sẻ chia hạnh phúc – Nhâm Thìn thêm vui”, hy vọng sẽ góp phần mang đến cái tết đầm ấm hơn cho các bé khuyết tật và mồ côi được nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà NộiTrung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp, HCM.


Công ty Nhân Hòa sẽ trích 5% doanh số của dịch vụ trong tuần lễ từ 9/1/2012 đến 14/1/2012 để mua quà tết tặng các bé, và ban lãnh đạo công ty sẽ tổ chức đến thăm, chúc tết trung tâm cũng như các bé vào cuối chương trình, cùng các bé đón tết ông Công, ông Táo.

Chỉ cần Đăng ký bất kỳ dịch vụ nào tại Nhân Hòa là bạn đã góp một phần quà tặng ý nghĩa để các em nhỏ mồ côi và khuyết tật vui đón tết Nhâm Thìn 2012.

Để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp, rất cần sự ủng hộ, quan tâm, giúp đỡ của các bạn, các cá nhân, tổ chức trong toàn xã hôi, cả về vật chất lẫn tinh thần. Hãy cùng Sẻ chia hạnh phúc để đón tết Nhâm Thìn thêm vui và ý nghĩa hơn.

Với những lý do trên, BTC rất mong sẽ nhận được sự quan tâm, hợp tác của các bạn, các nhà hảo tâm và quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics