Tin tức

Ra mắt website thương mại điện tử azmua.vn

  • Trần Thị Huệ
  • 09/05/2013, 02:18 pm
  • 2,831

(DĐDN) - Sáng 06/05, website thương mại điện tử azmua.vn do Công ty Phần mềm Nhân Hòa đã chính thức được ra mắt tại TP.HCM với sự tham dự của hơn 80 doanh nghiệp và đối tác trong nước.

Là website hướng người dùng đến hình thức mua sắm tiết kiệm, azmua.vn được thực hiện vào năm 2011 và đi vào hoạt động vào năm 2012. Trong mục tiêu tìm ra hướng đi mới trong ngành Thương mại Điện tử, azmua.vn giúp gia tăng lợi ích cho khách hàng trong chi tiêu trước bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế.
Lễ ra mắt website thương mại điện tử azmua.vn
Với mong muốn phát triển dịch vụ ngày thêm hoàn thiện, nhằm hướng đến thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ mới vì khách hàng, Nhân Hòa đang làm mới hình ảnh đến hòa nhập vào xu hướng chung trong bối cảnh Thương mại Điện tử đang lên ngôi. "Sự sáng tạo không ngừng, cùng với những kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, thông qua azmua.vn, Nhân Hòa mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững”, Ông Trần Mạnh Tuấn, Giám đốc điều hành azmua.vn chia sẻ.


Giao diện website thương mại điện tử azmua.vn


Phát biểu trong lễ ra mắt, ông Phan Đức Anh Tuấn, Trưởng phòng Marketing Nhân Hòa đã thông tin về việc đẩy mạnh kinh doanh trên azmua.vn. Theo đó, khách hàng sẽ được gia tăng quyền lợi, quảng bá thương hiệu sản phẩm khi hợp tác với azmua.vn như tặng gói shop VIP trị giá 1.000.000 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên, hỗ trợ truyền thông trên trang blog.azmua.vn, tintuconline.com và thông tin sản phẩm trên fanpage azmua.vn…

Cũng theo ông Tuấn, người tiêu dùng khi đến với azmua.vn có thể hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ chất như giảm giá 10% đối với các đơn hàng trên 1.000.000 đồng, thanh toán sau khi nhận hàng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.

>>> Xem thêm: wordpress hosting ssd - Dịch vụ hàng đầu thị trường với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: ssd cloud - Tìm hiểu dịch vụ VPS số 1 thị trường

>>> Xem thêm: đăng nhập email theo tên miền - Những tính năng vượt trội Gsuite(Email Google) cho doanh nghiệp tối ưu hiệu quả công việc văn phòng

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics