Tin tức

Phần mềm giả lập android nhẹ

  • Trần Thị Thúy
  • 08/09/2021, 03:34 pm
  • 67

Phần mềm giả lập android cho phép bạn cài đặt trò chơi, ứng dụng trên CH play về máy tính giống như trên điện thoại. Từ đó có thể chơi game với màn hình lớn hơn, đồ họa sắc nét hơn. Tuy nhiên, để cài đặt các phần mềm giả lập thì máy tính cần đủ mạnh. Vì thế việc tìm các phần mềm giả lập android nhẹ là tất yếu. Tham khảo các phần mềm giả lập android nhẹ nhất cho PC yếu sau đây.

 

 

1. Andyroid - 3,5 MB

Andyroid  là một phần mềm giả lập android rất được ưa chuộng. Khi cài đặt phần mềm này về PC, bạn sẽ không cảm thấy khoảng cách giữa máy tính và điện thoại.

Phần mềm giả lập andyroid cung cấp mọi tính năng của điện thoại android. Bao gồm cả các nút điều khiển cảm ứng đa điểm. Vì thế bạn có thể tải và chơi bất kỳ trò chơi nào có trên CH play.

Dung lượng của Andyroid chỉ 3,5 MB. Vì thế, andyroid xứng đáng là phần mềm giả lập Android nhẹ nhất.

Yêu cầu máy tính để cài Andyroid

2. Game Loop - 8,4 MB

Với dung lượng file chưa đến 10MB thì Game Loop cũng là một phần mềm giả lập android nên dùng. Không chỉ dễ dàng  tải mà Game loop còn rất dễ sử dụng dù máy tính của bạn yếu.

Game loop được tối ưu cho game PUBG mobile. Ngoài ra còn nhiều game hành động với đồ họa cực kỳ bắt mắt.

Yêu cầu cấu hình máy tính để cài Game Loop

Xem thêm: Phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font tốt nhất

3. Droid4x - 214.73 MB

 Phần mềm giả lập android nhẹ Droid4x rất phù hợp với laptop và PC có cấu hình thấp. Tuy có dung lượng rất nhẹ nhưng hiệu suất của phần mềm cao và ổn định. Mọi ứng dụng, trò chơi trên android đều có thể tải và sử dụng dễ dàng bằng Droid4x. Phần mềm đảm bảo không lỗi và hoạt động tốt nhất.

Máy tính cài Droid4x cần có thông số như sau

4. MEmuplay - 435 MB

Phần mềm giả lập android nhẹ MEmuplay đặc biệt phù hợp với PC cấu hình yếu. MEmuplay cho phép tải và sử dụng hầu hết các trò chơi trên android. Đảm bảo tốc độ chơi mượt mà, giao diện sắc nét.

Dung lượng phần mềm MEmuplay: 435MB

Hiện MEmuplay đã có hơn 20 triệu người dùng ở 200 quốc gia khác nhau. Vì thế, nếu đang tìm phần mềm giả lập android nhẹ, bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ MEmuplay.

Thông số máy phù hợp để tải MEmuplay như hình.

5. BlueStacks - 527 MB

Có dung lượng cao hơn các phần mềm giả lập android khác nhưng Bluestacks có tính ổn định cao. Nó tương thích với cả máy tính dùng hệ điều hành Windows lẫn MacOS. Các ứng dụng android có trên Bluestacks luôn được cập nhật mới nhất.

- Hỗ trợ chế độ xem full màn hình trên máy tính

- Có thể tải game trên CH play hoặc từ nguồn bên ngoài.

Thông số kỹ thuật

Lời kết

Trên đây là 5 phần mềm giả lập android nhẹ nhất mà bạn nên sử dụng. Vì có dung lượng thấp nên dù máy tính của bạn có cấu hình yếu thì vẫn có thể tải và sử dụng các phần mềm này. Chúc bạn có trải nghiệm dùng phần mềm giả lập android ưng ý.

Thông tin liên hệ Nhân Hòa

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Website: https://nhanhoa.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

+ Chương trình khuyến mãi mới nhất: https://nhanhoa.com/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics