Tin tức

OFFLINE TRUNG THU CỰC VUI VẺ VÀ ẤM ÁP CỦA “GIA ĐÌNH” NHANHOA.COM

  • Lê Thị Trà Dynh
  • 17/09/2013, 09:17 am
  • 3,612

Vào tối 12-09-2013 “Gia Đình” Nhanhoa.com đã tổ chức một buổi offline mừng trung thu ở chương trình “Lời chúc đêm trăng” tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, các thành viên của Nhanhoa.com đã có một buổi vui chơi, ăn uống, trò chuyện thật vui vẻ và thoải mái.

 

Tết Trung Thu cùng với Tết Nguyên Đán và Tết Đoan Ngọ là 3 tết truyền thống có lịch sử lâu đời nhất và đậm đà bản sắc dân tộc nhất. Đây là dịp cả gia đình sum họp, ăn bánh Trung thu và người lớn thì trò chuyện vui vẻ, trẻ em thì vui chơi, rước đèn hay nghe ông bà hoặc cha mẹ kể cho chúng những câu chuyện về sự tích ngày trung thu. Khung cảnh đó, không khí đó là nền tảng của một gia đình hạnh phúc và ấm áp, mà trong đó cá nhân của gia đình được hạnh phúc, vui vẻ, tính thần ấy sẽ được mang đến cả nơi làm việc, trong công việc.

 

Hiểu được điều đó Nhanhoa.com với phương châm đã có từ ngày đầu thành lập cho đến hôm nay vẫn luôn giữ vững và phát huy mạnh mẽ đó là con người là cao nhất là quan trọng nhất. Là trụ cột phát triển trong công việc nói riêng và sự nghiệp phát triển của Công Ty nói chung. Bên cạnh việc tặng bánh trung thu, lồng đèn cho các em nhỏ của nhân viên Nhân Hòa. Công ty còn tạo sân chơi, khuyến khích các thành viên tham gia chương trình trung thu để nâng cao tinh thần ngày lễ truyền thống của dân tộc, ngày tết đoàn viên của nhà nhà.

Hình 1: Chụp hình cùng thỏ ngọc và các em nhỏ tham gia chương trình “Lời chúc đêm trăng”

 

Tham gia buổi offline còn có các bé của các nhân viên công ty, Mỗi bé được tặng quà trung thu tại chương trình “Lời chúc đêm trăng”, tham gia rước đèn, xem chương trình biểu diễn chúc tết trung thu. Mặc dù trời mưa có trước và trong lúc diễn ra chương trình, nhưng không khí trò chuyện sôi nổi cùng những tiếng cười của các thành viên Nhanhoa.com tham gia buổi offline đã mang lại một không khí ấm áp và tràn đầy tình cảm yêu thương.

 

Hình 2: Chơi lồng đèn, trong lúc xem chương trình “Lời chúc đêm trăng”

 

Dynh_Le

Bài viết cùng chủ đề

ưu đãi tháng 12
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×