Tin tức

Nhân Hòa nhận chứng nhận Trusted Brand 2011

  • Lý Hữu Lộc
  • 26/12/2011, 03:54 pm
  • 3,475

Ngày 17/12/2011 tại Hội trường Trung tâm hợp tác quốc tế thông tấn – TP.HCM đã diễn ra lễ trao Chứng nhận Trusted Brand 2011 - Doanh nghiệp Việt Nam uy tính, chất lượng - cho các doanh nghiệp là thành viên của Mạng Doanh nghiệp Việt Nam.


Buổi lễ trao giải Trusted Brand 2011 tại Trung tâm hợp tác quốc tế thông tấn TPHCM

Chương trình Trusted Brand nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tự hoàn thiện năng lực kinh doanh, thiết lập mối quan hệ tốt nhất với đối tác và thuận lợi hơn cho việc phát triển kế hoạch truyền thông, marketing hiệu quả. Đặc biệt thông qua chương trình hợp tác chiến lược với tổ chức NQA (Tổ chức Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng Vương Quốc Anh) hỗ trợ các công cụ cải tiến hiệu quả nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và duy trì các Hệ thống Chất lượng theo chuẩn mực Quốc tế.

Chương trình Trusted Brand được Mạng Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức hàng năm, kết quả đã phát triển hơn 3.000 doanh nghiệp thành viên được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao, thiết thực và hiệu quả. Trusted Brand 2011 được trao cho 211 doanh nghiệp trong tổng số 357 hồ sơ doanh nghiệp thành viên xuất sắc. Để đạt được chứng nhận Trusted Brand 2011 các doanh nghiệp phải đạt được 6 tiêu chí về pháp nhân doanh nghiệp, xây dựng và bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hệ thống quản lý chất lượng mà doanh nghiệp áp dụng, các tổ chức hiệp hội ngành nghề mà doanh nghiệp tham gia và thành tích kinh doanh, giải thưởng tiêu biểu doanh nghiệp đã đạt được với số điểm tối đa là 100 điểm, và giới hạn thang điểm đánh giá đạt lớn hơn hoặc bằng 85 điểm. Phương pháp đánh giá sẽ được lựa chọn tùy vào từng trường hợp cụ thể theo thứ tự ưu tiên: Phương pháp kỹ thuật, Phương pháp chuyên gia và phương pháp xã hội học.


Ông Phạm Duy Cường đại diện Nhân Hòa nhận giải thưởng

Trải qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế, công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa đã vinh dự được bình chọn vào top các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín nhất 2011, và được trao chứng nhận của chương trình. Giải thưởng này là sự ghi nhận những thành quả mà Nhân Hòa đã đạt được, đồng thời cũng là động lực để Nhân Hòa tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện hệ thống quản lý để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, phấn đấu đưa Nhân Hòa trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực CNTT.


Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics