Tin tức

Hướng dẫn kiếm tiền cùng Gsuite thao tác cực đơn giản

  • Đặng văn Trường
  • 17/10/2018, 02:57 pm

Nếu là thành viên sử dụng ứng dụng GSuite thì bạn cần nhanh chóng cập nhật thông tin chi tiết thông qua biểu mẫu được bảo mật để có thể nhận thanh toán từ Google. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước cập nhật thông tin thanh toán cho chương trình người giới thiệu GSuite của Google.


kiem-tien-cung-gsuite-01

GSuite (Ứng dụng của Google) là gì?

GSuite là bộ sản phẩm dựa trên đám mây giúp mọi người có thể trao đổi thông tin, cộng tác và hoàn thành công việc của mình ở mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị. Người dùng có thể dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý với ứng dụng này. Hiện nay, có hàng triệu tổ chức trên thế giới đang sử dụng email chuyên nghiệp có đuôi tên miền của GSuite. Chình vì vậy mà GSuite được biết đến là công ty hàng đầu trong việc thiết lập email doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây.

Kiếm tiền đơn giản với chương trình giới thiệu Gsuite

Chương trình giới thiệu GSuite thông qua những blog có lượng truy cập là cách kiếm tiền hiệu quả. Khi bạn đã đăng ký chương trình này, bạn sẽ nhận được thư xác nhận có liên kết giới thiệu và mã khuyến mãi cho địa chỉ ID có trong thư được gửi đến. Sau khi nhận được thư xác nhận thì bạn có thể bắt đầu giới thiệu chương trình.

Dựa trên chính sách của chương trình giới thiệu GSuite và tùy theo quốc gia giới thiệu mà bạn sẽ được hưởng một khoản tiền hoa hồng cho mỗi người dùng. Khi đã đủ điều kiện để có thể thanh toán lần đầu tiên thì GSuite sẽ liên hệ với bạn để lấy thông tin chi tiết về tài khoản ngân hàng của bạn thông qua một biểu mẫu bảo mật. Sau khi gửi thông tin chi tiết về ngân hàng thì bạn sẽ được nhận một khoản thanh toán trực tiếp vào tài khoản của mình.

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn các bước để cập nhật thông tin thanh toán cho GSuite nhé!

Cập Nhật Thông Tin Thanh Toán Cho Chương Trình Giới Thiệu GSuite

Bước 1: Khi đủ điều kiện nhận thanh toán tiền hoa hồng đối với chương trình giới thiệu GSuite thì bạn sẽ nhận được một bức thư từ GSuite kèm theo đó là link liên kết để cập nhật chi tiết thanh toán. Hãy nhấp vào liên kết đó để bắt đầu quá trình cập nhật chi tiết tài khoản ngân hàng của mình.

kiem-tien-cung-gsuite-02

Bước 2: Sau khi nhấp chuột vào liên kết sẽ có một mẫu đăng ký thanh toán xuất hiện. Hãy lựa chọn quốc gia mà mình đang sinh sống có trong danh sách lựa chọn và nhấp vào nút “Next”.

kiem-tien-cung-gsuite-03

Bước 3: Nếu như bạn đang cập nhật chi tiết thông tin thanh toán lần đầu tiên thì không nhấp chuột vào hộp “ I have previously enrolled as google partner and I am updating that information”. Trong trường hợp bạn đã được nhận thanh toán trước đó thì hãy nhấp chuột vào hộp này để cập nhật các thông tin chi tiết đã được gửi trước đó.

kiem-tien-cung-gsuite-04

Tiếp theo, cập nhật tên và số PAN của bạn. Sau đó chọn trạng thái đối tác và loại ngành có trong danh sách được lập sẵn và nhấp vào nút tiếp theo để thực hiện các thao tác khác.

Bước 4 : Sau khi thực hiện xong các bước bên trên thì bạn hãy cập nhật địa chỉ, họ tên, số điện thoại và địa chỉ email của mình.

kiem-tien-cung-gsuite-05

Bước 5: Với bước này thì bạn cần cập nhật tên liên lạc trên Google và địa chỉ email liên hệ của mình. Thêm nhóm giới thiệu ứng dụng vào trong phần tên liên hệ của Google và chọn appsreferralprogram@google.com làm địa chỉ email liên hệ của Google.


kiem-tien-cung-gsuite-06

Bước 6 : Sau đó, bạn phải cập nhật thông tin chi tiết về ngân hàng với tên người thụ hưởng số tiền, tên ngân hàng, chi nhánh nào, thành phố, mã bưu điện và số tài khoản của mình. Để nhận thông tin về việc cập nhật thanh toán sau khi thực hiện thanh toán từ Google thì bạn hãy thêm địa chỉ ID email và lựa chọn loại tiền tệ USD hoặc VNĐ. Lưu ý hãy chắc chắn rằng tên và chi tiết tài khoản mà bạn sử dụng trong ngân hàng của mình là chính xác.

kiem-tien-cung-gsuite-07

Bước 7 : Bây giờ, bạn cần điền các thông tin trong biểu mẫu này để có thể ủy quyền chi tiết thanh toán của mình
kiem-tien-cung-gsuite-08

Bước 8 : Trong màn hình này, bạn cần phải tải lên thẻ PAN và hủy kiểm tra bản sao để xác minh các thông tin chi tiết của mình.
kiem-tien-cung-gsuite-09

Bước 9 : Trong phần kê khai thông tin thuế, chọn không và nhấp vào nút tiếp theo.

kiem-tien-cung-gsuite-10

Bước 10: Ở phần này bạn có thể xem trước các thông tin đã cập nhật. Nếu như phát hiện có sai sót nào hãy nhấp vào để sửa lại các thông tin cho chính xác. Nếu như các thông tin đều đã chính xác hết thì hãy giải mã các hình ảnh xác thực và nhấp chuột để gửi chi tiết thông tin thanh toán của bạn cho Google. Sau khi gửi chi tiết thanh toán đi bạn sẽ nhận được thư xác nhận từ Google.

Hy vọng bài viết này giúp bạn có thể cập nhật các thông tin thanh toán cho chương trình giới thiệu GSuite.

>>> Xem thêm: mua hosting wordpress - Dịch vụ hàng đầu thị trường với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: thuê server ảo - Tìm hiểu dịch vụ VPS số 1 thị trường

>>> Xem thêm: gmail công ty - Những tính năng vượt trội Gsuite(Email Google) cho doanh nghiệp tối ưu hiệu quả công việc văn phòng


Bài viết cùng chủ đề

Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics