Tin tức

Giải pháp tăng doanh số từ thị trường online

  • Nguyễn Huy Vũ
  • 15/05/2013, 04:04 pm
  • 4,831

Một vài năm gần đây với sự phát triển của Internet cùng thương mại điện tử, xu hướng mở các gian hàng online ngày một nhộn nhịp. Nhiều người đã mạnh dạn lựa chọn giải pháp bán hàng qua mạng và đã thu được nhiều thành công ngoài dự kiến

 

Sự phát triển của thương mại điện tử sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho những ai kinh doanh trực tuyến. Việc đăng ký mở một gian hàng qua mạng hiện nay tương đối đơn giản, chi phí thấp, thậm chí miễn phí, quản lý thuận tiện, linh hoạt. Nếu tham gia một sàn thương mại điện tử có uy tín, chủ các gian hàng sẽ không phải đau đầu về việc tự mình thiết kế website, mua và duy trì tên miền, bảo trì, thuê máy chủ, chi phí marketing, chiến lược tìm kiếm thị trường, giảm thiểu lưu kho tồn hàng, không cần quá nhiều kiến thức kinh doanh… nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí, đặc biệt có thể quản lý từ xa và gần , ai cũng có thể tham gia.

 

 

Đồng hành với giải pháp gian hàng trực tuyến, sự bùng nổ của marketing online ( tiếp thị trực tuyến), mang lại cho các doanh nghiệp những chiến lược tổng quan để tiếp cận hàng chục triệu người dùng internet. Marketing online là việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính, các hình thức truyền thông tương tác để nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm và thương hiệu, phát triển các chiến lược marketing nhằm đưa sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vậy, điểm khác biệt lớn nhất của digital marketing và traditional marketing chính là việc ứng dụng công nghệ. Digital marketing có những hình thức tiêu biểu như SEO, SEM, Email marketing, viral marketing và gần đây nhất xuất hiện thêm mobile marketing.

Nắm bắt xu hướng chung hiện nay, Nhân Hòa đã kết hợp hai hình thức trên nhằm tạo ra một giải pháp kinh doanh online toàn diện cho các doanh nghiệp muốn tham gia vào thị trường trực tuyến.

Gian hàng trực tuyến azmua.vn có đầy đủ các các tính năng của một website bán hàng chuyên nghiệp, gian hàng trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu bao gồm cơ sở hạ tầng như đường truyền, server, domain, đội ngũ quản lý và kĩ thuật. Giúp doanh nghiệp tập trung tối đa vào việc bán và chăm sóc khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh thu và tăng lợi nhuận.

Chưa dừng lại ở đó, để cung cấp một giải pháp thật sự toàn diện, Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa đã xây dựng các kênh marketing online bên cạnh nhằm tạo ra hệ thống vệ tinh quay xung quanh gian hàng trực tuyến azmua.vn, giúp sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng hàng chục triệu người dùng internet.

 

 

150,000vnđ/tháng cho dịch vụ shop vip azmua.vn, Nhân Hòa mang lại cho các doanh nghiệp thêm một kênh đầu tư hiệu quả với chi phí vô cùng thấp. Để được tư vấn thêm về một chiến lược marketing online tổng thể xung quanh gian hàng online azmua.vn , doanh nghiệp có thể liên hệ số hotline Mr Tuấn – 093 7777 276.

>>> Xem thêm: wordpress hosting ssd - Dịch vụ hàng đầu thị trường với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: server vps - Tìm hiểu dịch vụ VPS số 1 thị trường

>>> Xem thêm: gmail doanh nghiệp - Những tính năng vượt trội Gsuite(Email Google) cho doanh nghiệp tối ưu hiệu quả công việc văn phòng

 

Stephen Phan

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics