Tin tức

Đào Tạo Nghiệp Vụ Cho Đại Lý

  • Lê Thị Kim Anh
  • 30/10/2017, 11:46 am

Ngày 27.10.2017, Chi nhánh Công ty phần mềm Nhân Hòa tại HCM đã tổ chức 1 buổi traning “Nghiệp vụ Nâng cao,Cập Nhật các Qui định mới về tên miền, chuyển nhượng tên miền dành cho đại lý”

Buổi đào tạo diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Ban đại diện Trung tâm internet Việt Nam trực thuộc Bộ thông tin và truyền thông, các Cán bộ nhân viên Nhân Hòa cùng các Quý Đại Lý tại HCM

Đây cũng là cơ hội để Doanh nghiệp và Đại lý xích lại gần nhau hơn, đồng thời là dịp mà các Quý đại lý được Trung tâm Internet VN giải đáp các thắc mắc liên quan tới tên miền Vn.

Với phương châm “ Phát triển bền vững cùng đại lý”, Nhân Hòa luôn cố gắng và phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ, giải pháp công nghệ và lợi ích tốt nhất cho cả đôi bên.

Nhân Hòa là 1 trong những nhà đăng ký chính thức tên miền quốc gia .VN của Trung tâm internet Việt Nam trực thuộc Bộ thông tin và truyền thông.

Các dịch vụ toàn diện từ tên miền, thiết kế website, dịch vụ lưu trữ website như Hosting, Server, dịch vụ email, bảo mật website SSL, các phần mềm có bản quyền là các sản phẩm của Nhân Hòa đã được hơn 60.000 Khách hàng tin tưởng và sử dụng trong vòng 16 năm qua.

Bài viết cùng chủ đề

Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics