Tin tức

Có nên thuê vps để treo game?

  • Nguyễn Trọng Giảng
  • 14/10/2020, 02:44 pm
  • 726

Các thể loại game nhập vai hiện nay thông thường người dùng phải “cày cuốc” 24/24, nếu chúng ra sử dụng PC để treo ngày đêm thì máy rất nhanh hỏng. Nhằm đáp ứng được các yêu cầu của dân chơi game hệ thống dịch vụ thuê VPS treo game online đã ra đời. Treo game trên PC đã phổ biến với nhiều game thủ, nhưng treo game trên VPS còn khá mới lạ, sau đây là một số lưu ý khi thuê VPS treo game mà bạn cần phải biết. Dưới đây là chi tiết bài viết bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Yêu cầu VPS treo game

VPS treo game phải có độ ổn định cao, có khả năng tự hoạt động liên tục mà ít cần can thiệp. Trong trường hợp cần can thiệp, VPS treo game phải dễ dàng điều khiển và thao tác, bởi vì hầu hết các game thủ còn ít kiến thức sử dụng VPS.

VPS treo được game, là loại VPS có công nghệ ảo hóa, cho phép thực hiện các tác vụ ẩn khi không bật remote deskop. Đây là yêu cầu tiên quyết quan trọng, nếu VPS của bạn khi đóng remote desktop mà dừng hoạt động các tác vụ chuột và màn hình thì không thể sử dụng để auto game.

Không phải VPS nào cũng treo game được, các VPS treo game phải có yêu cầu như sau:

+ Có ram từ 2GB trở lên;

+ Chạy hệ điều hành Windows (có thể là windows 7 hoặc windows server);

+ Có băng thông không giới hạn (Banwidth Unlimited);

+ Cài đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng bằng Remote desktop hoặc Remote mobile.

Ưu điểm khi sử dụng VPS để treo game

Một điểm nổi bật khi lựa chọn sử dụng thuê VPS để treo game là người dùng sẽ không cần tốn nhiều thời gian để quan sát máy đang chơi, mà mọi công việc sẽ được chạy diễn ra gần như tự động toàn bộ. Vì vậy thuê VPS treo game khá phổ biến và được nhiều game thủ lựa chọn để tăng level. Khi lựa chọn thuê VPS để treo game bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Hệ thống bảo mật tuyệt đối không sợ bị hack acc

Lựa chọn thuê VPS treo game bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật vì đây là tính năng quan trọng nhất của VPS, và chỉ có bạn mới có thể sử dụng để thực hiện các công việc riêng.

Tiết kiệm chi phí

Lựa chọn thuê VPS treo game sẽ giúp bạn giảm bớt được chi phí nếu đầu tư một PC để chơi game: Từ chi phí điện năng tiêu thụ khi cắm pc cày game, chi phí đầu tư PC, chi phí hao mòn...

Tăng cấu hình dễ dàng nhanh chóng

Có thể nói lựa chọn thuê VPS để treo game là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi VPS khác hẳn với PC, lựa chọn sử dụng VPS người dùng có thể mở rộng dễ dàng bằng việc nâng cấp ổ cứng, bộ phận Ram cũng như các thông số khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Không sợ bị làm phiền từ những người khác gây mất tập trung

Nếu như trước đây bạn lo lắng vì đang chơi, đang cày game mà bị người khác làm phiền thì khi lựa chọn thuê VPS bạn hoàn toàn yên tâm, bởi đây là một phần mềm thuộc sở hữu của riêng bạn, và chỉ có bạn là chủ sở hữu. Bởi vậy mà việc cho VPS treo game sẽ được diễn ra liên tục theo nhu cầu của bạn, và bạn không sợ bị ai đó tắt mất tool giống như treo game trên các thiết bị khác.

Rủi ro gặp phải khi sử dụng VPS treo game

– Tấn công DDOS – Tấn công từ chối dịch vụ, một sự cố khó tránh khỏi với bất kỳ hệ thống máy chủ treo game nào. Sự cố có xác suất bị tấn công DDoS càng lớn khi số lượng người chơi tăng.

– Hack máy chủ, VPS hay các nền tảng, ứng dụng game, làm ảnh hưởng đến hoạt động của game.

Hướng dẫn sử dụng VPS để treo game online

Cụ thể bạn sẽ vào mục start đó gõ tìm kiếm tổ hợp phím Remote Desktop Connection tiếp đó lựa chọn Remote Desktop Connection, lúc này trên giao diện máy tính sẽ xuất hiện phần điền thông tin IP của vps mà bạn được bên bán cung cấp ngay lúc mua vps, sau khi điền đầy đủ thông tin nhấn chuột vào Connect

Ngay khi đăng nhập thành công bạn sẽ vào được VPS, lúc này VPS đã được cài đặt theo yêu cầu của bạn với nhà cung cấp lúc ký hợp đồng. Bạn tiến hành cài đặt cấu hình game như trên PC rồi để auto, thoát vps mà game vẫn hoạt động bình thường mượt mà.

Địa chỉ mua VPS treo game giá rẻ tốt nhất

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các gói VPS để treo game. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một đơn vị cho thuê với mức giá phù hợp với những gói VPS có cấu hình tương tích với nhu cầu treo game. 

Để thuê VPS treo game bạn có thể liên hệ tới Nhân Hòa, tại đây cung cấp các dịch vụ VPS treo game với giá tốt nhất, ngoài cho thuê VPS treo game đơn vị còn cho thuê nhiều loại dịch vụ đăng ký tên miền, thuê chỗ đặt máy chủ, .... Với các gói dịch vụ đa dạng giá rẻ, mức giá nằm ở tầm trung không quá cao, nên người dùng có rất nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

+ Website: https://nhanhoa.com/may-chu/may-chu-ao-vps.html

+ Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhoacom

+ Địa chỉ văn phòng Hà Nội: https://g.page/nhanhoacom

Trên đây là một số tìm hiểu về thuê VPS treo game hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn lựa chọn được một gói VPS treo game phù hợp, chúc bạn thành công.

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics