Tin tức

Cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm

  • Hà Kiều Oanh
  • 11/06/2021, 03:38 pm
  • 13

Với rất nhiều các nhóm hay group, thuộc các lĩnh vực khác nhau, điều đó Facebook đã thu hút rất nhiều người tham gia. Tại đây, những người chủ kinh doanh online quảng bá và đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khác hàng. Trong bài viết dưới đây, Nhân Hòa sẽ gửi đến bạn cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên facebook nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy cùng đón xem nhé.

 

 

1. Cách chia sẻ bài viết vào một nhóm

Để chia sẻ một bài viết bất kỳ trên facebook, hay bài viết bạn thấy trên bảng tin vào trong một nhóm, hãy thực hiện theo 3 bước dưới đây nhé.

Bước 1: Lựa chọn bài viết cần chia sẻ

Bạn hãy đăng nhập vào facebook cá nhân của mình bằng user và password, tiếp theo đó hãy lựa chọn bài viết bạn muốn chia sẻ vào một nhóm.

Khi đã chọn xong, bạn hãy nhấp chuột vào ô “Chia sẻ” ở phía bên dưới bài viết. Màn hình mới hiện ra bạn click mục “Chia sẻ” trong menu được thả xuống.

Bước 2: Lựa chọn 1 nhóm để chia sẻ bài viết

Tại menu chính vừa xuất hiện, hãy chọn nơi chia sẻ là “Trong nhóm”, sau đó hãy nhập tên nhóm mà bạn muốn chia sẻ bài viết đó. Bạn hoàn toàn có thể thêm nội dung cho bài viết được phong phú.

Lưu ý: Chỉ những nhóm bạn đã là thành viên thì mới thực hiện chia sẻ bài viết được.

Bước 3: Hoàn thành cách chia sẻ bài viết vào một nhóm

Sau khi đã thao tác xong 2 bước trên, để hoàn thành việc chia sẻ bài viết vào một nhóm, bạn chỉ cần click vào nút “Đăng” là xong.

Rất đơn giản phải không nào, chỉ với 3 bước mà Nhân Hòa hướng dẫn bên trên, bạn đã có thể chia sẻ bài viết trên facebook vào một nhóm bất kỳ. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế thực hiện cách chia sẻ này vì bạn chỉ có thể lần lượt chia sẻ bài viết của mình vào từng nhóm một. Việc này sẽ khiến mất rất nhiều thời gian và công sức hơn.

Hãy cùng Nhân Hòa theo dõi phần tiếp theo của bài viết để tìm hiểu cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm nhé.

Xem thêm: Xem email của người khác trên facebook [QUÁ ĐƠN GIẢN]

2. Cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm nhanh nhất

Hãy thao tác theo 3 bước dưới đây để thực hiện cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm.

Bước 1: Truy cập Nhóm

Việc đầu tiên cần làm sau khi đã đăng nhập facebook cá nhân đó chính là truy cập vào “Nhóm”.

Màn hình sẽ hiển thị danh sách tất cả các nhóm mà bạn đã là thành viên.

Bước 2: Lựa chọn nhiều nhóm để thực hiện chia sẻ bài

Tại đây, bạn tùy ý và lựa chọn tối đa là 5 nhóm để thực hiện cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm, lưu ý nếu bạn chọn nhiều hơn 5 nhóm thì bài viết sẽ không đăng được.

Bước 3: Chia sẻ bài viết

Sau khi lựa chọn xong các nhóm, để hoàn thành cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút “Đăng” là xong.

Hãy thực hiện kiểm tra lại xem bài viết của mình đã đã đăng thành công vào bao nhiêu nhóm tại phần nhật ký hoạt động nhé.

Xem thêm: Cách chặn quảng cáo trên facebook - [HƯỚNG DẪN CHI TIẾT]

3. Chú ý khi thực hiện cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm

Ở phần trên, Nhân Hòa đã hướng dẫn rất chi tiết cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm. Nhưng để hạn chế một số sai lầm đáng tiếc, dưới đây là một số chú ý nhỏ khi thực hiện cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm này:

+ Để tránh bị Facebook khóa tính năng đăng bài lên nhóm hoặc nghiêm trọng hơn nữa là khóa tài khoản, hãy tiếp tục đăng bài mới vào các nhóm khác sau 5 phút khi chia sẻ bài viết vào nhóm thành công lần 1.

+ Bạn có thể dễ dàng chia sẻ bài vào trong 1 nhóm trên cả máy tính lẫn điện thoại. Tuy nhiên, cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm hiện mới chỉ có trên phiên bản Desktop, do đó bạn phải sử dụng máy tính để đăng bài nhé.

+ Đừng áp dụng cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm vào trong các nhóm khác ngoài lĩnh vực mua và bán nhé.

+ Bạn chỉ có thể đăng bài vào những nhóm mà hiện tại mình đang là thành viên.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tăng tương tác facebook cá nhân

4. Lời kết

Bài viết trên Nhân Hòa đã giới thiệu đến bạn cách chia sẻ bài viết vào một nhóm và cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm, qua đó giúp bài viết của bạn có tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn tỷ lệ chuyển đổi cao và đồng thời còn tiết kiệm được đáng kể chi phí cho việc quảng cáo.

Hy vọng với những thông tin bổ ích trên bạn đã biết cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook nhanh và hiệu quả nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Nhân Hòa để được giải đáp nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký tên miền, đăng ký email doanh nghiệp, hosting wordpress giá rẻ, vps, ssl... xin vui lòng đăng ký tại Nhân Hòa để được hưởng ưu đãi giá rẻ nhất. Trân trọng!

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://nhanhoa.com/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics