Tin tức

Accesstrade là gì?

  • Trần Thị Thúy
  • 20/04/2021, 03:52 pm
  • 64

Accesstrade ra đời tại Việt Nam sau phát biểu của giám đốc điều hành Interspace ông Shin Interspace Shinichiro Kawabata.  “ Nhận thấy sự tăng trưởng ấn tượng của người dùng internet, người mua sắm trực tuyến và tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử tại Việt Nam, chúng tôi đã quyết định giới thiệu Accesstrade và đưa accesstrade về nước”. Và ngay sau đó hình thức bán hàng tiếp thị này ngày càng phát triển. Vậy accesstrade là gì, để kiếm tiền thành công bằng accesstrade thì cần những thông tin nào. Hãy đọc đến cuối bài viết sau đây để biết câu trả lời. 

 

 

Accesstrade là gì? 

Accesstrade là một network hoạt động theo mô hình bán hàng thông qua liên kết tiếp thị, một hình thức của affiliate marketing. Network này được tạo ra từ Interspace Việt Nam - công ty liên doanh bởi tập đoàn MOG Việt Nam và Interspace Nhật Bản.

Xem thêm: affiliate marketing là gì? 

Các đối tượng tham gia vào network accesstrade gồm 

1. Advertiser (Nhà cung cấp): là những cửa hàng, sàn thương mại điện tử hay các doanh nghiệp có sản phẩm cần quảng cáo

2. Publisher ( nhà phân phối): là những người giúp các nhãn hàng quảng bá và bán sản phẩm 

3. Customer (khách hàng): là những người mua sản phẩm trực tiếp từ nhà phân phối. 

Nhiệm vụ của nhà phân phối trong mô hình accesstrade 

Ở bài viết này chúng ta sẽ chỉ tập chung vào publisher - những nhà phân phối muốn kiếm tiền từ hình thức accesstrade. Khi các advertiser có sản phẩm và muốn bán được hàng họ sẽ liên kết với network accesstrade. Từ accesstrade đó các publisher có thể tạo ra 1 link bán hàng độc quyền sau đó quảng cáo nó, nếu có người mua hàng từ link quảng cáo các nhà phân phối sẽ nhận được % hoa hồng. Chính vì thế nếu muốn trở thành một publisher nhiệm vụ chính của bạn sẽ là

1. Tạo link trên accesstrade

2. Chạy marketing để quảng cáo sản phẩm, link bán hàng  

3. Nhận hoa hồng nếu có đơn hàng phát sinh trên liên kết 

Accesstrade thanh toán như thế nào 

Hình thức thanh toán phổ biến nhất của accesstrade là CPA (Cost per action: trả tiền theo hành động click vào link và thực hiện yêu cầu) nghĩa là mỗi khi có khách hàng điền form đăng ký, mua hàng hoặc kích hoạt 1 tài khoản mới từ link bán hàng bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ network. 

Hiện nay Accesstrade dần mở rộng các hình thức thanh toán mới như 

- CPS (cost per sale): trả tiền theo đơn mua. Mỗi khi khách hàng thực hiện mua và thanh toán thành công 1 đơn hàng bạn sẽ được trích % hoa hồng 

- CPL ( Cost per lead): trả tiền theo thông tin đăng ký. Có những nhà cung cấp muốn thu thập thông tin khách hàng chính vì vậy thay vì các link bán hàng họ sẽ tạo ra các link đăng ký thông tin. Mỗi khi có khách điền đầy đủ thông tin trong form hợp lệ coi như bạn đã giao dịch thành công với network. 

- CPO (Cost per Order: đây là hình thức trả tiền thông qua đơn đặt mua của khách hàng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu và xác nhận từ bên cung cấp đúng là khách hàng muốn mua sản phẩm thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được hoa hồng. 

Điểm thu hút khi kiếm tiền bằng accesstrade 

1. Hoa hồng cao nhất lên tới 21%, thanh toán vào 18 mỗi tháng

2. Số lượng chiến dịch đa dạng với tất cả các ngành nghề từ dược mỹ phẩm, công nghệ, du lịch, bảo hiểm,...

3. Hệ thống link bán hàng và thống kê đơn hàng thông minh. Cập nhật đơn hàng theo thời gian thực chi tiết từng ngành hàng. 

4. Accesstrade là network nên publisher không cần vốn để sở hữu sản phẩm. Nó giống với mô hình bán hàng cộng tác viên, bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm và nhận hoa hồng. 

5. Các publisher không cần tư vấn khách hàng hay lo lắng về khâu vận chuyển 

Xem thêm: Kiếm tiền online tại nhà hiệu quả 2021 

Cách kiếm tiền bằng accesstrade hiệu quả nhất 

1. Tạo các nhóm về mã giảm giá

Các sàn thương mại điện tử liên tục tung ra các mã giảm giá để thu hút khách hàng. Chính vì thế để nhiều khách hàng biết đến, họ cần sự quảng bá của các nhà cung cấp. Bạn có thể tạo các nhóm trên facebook hoặc zalo sau đó phát triển nhóm bằng các mã giảm giá độc quyền  để thu hút thành viên. Khi họ áp các mã giảm giá này khi mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ accesstrade. 

Đây là cách làm khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao bởi đối tượng muốn săn hàng giảm giá rất nhiều. Nếu giai đoạn đầu muốn group gia tăng thành viên nhanh bạn cũng có thể chạy quảng cáo tùy vào mức chi phí của chiến dịch. 

Xem thêm: Facebook ads là gì? 

2. Tạo các tài khoản social media để quảng bá sản phẩm 

Vấn đề quan trọng khi quảng bá link bán hàng chính là bạn phải tìm được khách hàng mục tiêu để họ có thể nhìn thấy được sản phẩm của mình. Sau đó họ có quyết định mua hay không tùy thuộc vào cách bạn tiếp thị. Chính vì thế hãy tạo ra các tài khoản mạng xã hội sau đó xây dựng thương hiệu cá nhân tùy vào hiểu biết và năng lực của bản thân và quảng bá sản phẩm trên đó. 

Ví dụ bạn có kiến thức chuyên môn về làm đẹp, bạn hãy tạo một kênh youtube về chăm sóc da. Sau đó bạn có thể  tạo ra các video chia sẻ trên đó và đính kèm link bán hàng từ nhà cung cấp. Nếu khách hàng quan tâm thì việc phát sinh mua hàng rất dễ xảy ra. 

Xem thêm: Cách tạo kênh Youtube

Xem thêm: Cách tăng view youtube 

3. Xây dựng website/blog theo sản phẩm quảng bá 

Khi khách hàng quan tâm đến một kiến thức hay sản phẩm hành vi đầu tiên của họ chính là tìm kiếm thông tin trên Google. Vì vậy bạn có thể tận dụng hành vi này để xây dựng các website có kiến thức chuyên môn về sản phẩm sau đó SEO website để những bài viết bạn chia sẻ có thứ hạng cao trên Google. Việc này giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy bài viết hoặc sản phẩm hơn. Những thông tin bạn đưa ra sau đó sẽ kích thích hành vi mua hàng của khách hàng. 

Để có một website cũng không khó, điều quan trọng là bạn cần kiến thức chuyên môn. Sau đó chỉ cần mua tên miền để website có địa chỉ trên internet, thuê hosting để lưu trữ web, một giao diện web bắt mắt và các bài viết chuẩn SEO nữa là đủ. 

Xem thêm: Bài viết chuẩn SEO là gì? 

Chủ đề phổ biến nhất các publisher có thể lựa chọn cho website  là các bài viết so sánh sản phẩm sau đó dẫn link mua  hàng đến sàn thương mại điện tử. Khi đó nếu khách hàng đặt hàng trực tiếp từ website bạn đã bán được 1 đơn hàng thành công. Ví dụ như ở ảnh dưới đây. 

Cách tham gia vào network Accesstrade là gì? 

Sau khi đã nắm rõ thông tin cơ bản về accesstrade, nếu bạn thấy nền tảng này phù hợp với mình thì hãy hãy tạo ngay 1 tài khoản trên network này bằng hướng dẫn đơn giản sau. 

Bước 1: Bắt đầu tại ĐÂY

Bước 2: Nhấn đăng ký để tạo tài khoản

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin trong biểu mẫu > Đăng ký 

Bước 4: Kích hoạt tài khoản qua email 

Bước 5: Đăng nhập lại vào accesstrade bằng tên và mật khẩu đăng ký 

Bước 6: Chọn chiến dịch phù hợp để quảng bá 

Sau khi thực hiện đủ 6 bước trên bạn đã có thể trở thành một publisher trên accesstrade và có thể vận dụng kiến thức marketing của mình để kiếm tiền từ nền tảng này. Chúc bạn thành công! 

Lời kết

Như vậy, bài viết trên NHÂN HÒA đã chia sẻ chi tiết về accesstrade là gì cũng các thông tin quan trọng khi kiếm tiền trên network này. Đây là kiến thức bổ ích với những ai đang muốn kiếm thêm thu nhập online tại nhà thông qua thế mạnh của bản thân. Chúc mọi người có thể áp dụng thành công. Đọc thêm nhiều tin tức bổ ích hơn tại chuyên mục “Tin tức Nhân Hòa

Nhân Hòa với 20 năm kinh nghiệm kinh doanh mua tên miền, hosting, thuê máy chủ, ssl giá rẻ, email theo tên miền, vps... luôn giữ vững top đầu là nhà đăng ký chất lượng và uy tín nhất Việt Nam. Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ hay phản hồi liên hệ với Nhân Hòa theo địa chỉ sau. 

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Website: https://nhanhoa.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://nhanhoa.com/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics