Tin tức

9 Nhà Cung Cấp Chứng Chỉ SSL Bảo Mật Tốt Nhất Hiện Nay

  • Nguyễn Duy Phương
  • 06/04/2018, 03:26 pm

Việc các website cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL là điều cần phải cập nhật kịp thời để bắt kịp với các xu hướng công nghệ mới như xu hướng thay đổi cách mua bán thông qua giao dịch trực tuyến trên mạng. Google luôn khuyến cáo và dành cho mức độ ưu tiên trên công cụ tìm kiếm dành cho các website sử dụng giao thức này.Nhân Hòa sẽ giới thiệu đến mọi người top 10 nhà cung cấp SSL tốt nhất hiện nay được đánh giá theo tiêu chí mức độ phổ biến trên thị trường và cả chi phí sử dụng.

1/ Comodo

Nhà cung cấp chứng chỉ này xây dựng sự tin tưởng và bảo mật như một phần nền tảng trong sứ mệnh của họ. Việc cố gắng đổi mới các sản phẩm trong tất cả các lĩnh vực thương mại, y tế và giáo dục như là nguyên tắc đồng hành và là chìa khóa cho tương lai của nhà cung cấp này.

2/
Symantec

Symantec đã mua lại Verisign để thêm vào “phả hệ” có sẵn của họ. Nhà cung cấp này đưa ra các giải pháp cho tất cả các doanh nghiệp từ vừa và nhỏ cho đến lớn. Các sản phẩm của Symantec quản lý dữ liệu và bảo vệ doanh nghiệp của bạn 24x7.

3/ GeoTrust

Nhà cung cấp chứng chỉ SSL này tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng những gì mà họ yêu cầu, giảm rủi ro và yêu cầu một quy trình an toàn. Các sản phẩm của GeoTrust có mức giá phải chăng và vẫn đảm bảo được “ bảo mật và tính toàn vẹn”, đó mới là điều tối quan trọng.

4/ DigiCert

Với phương châm “thành công của bạn được xây dựng trên sự tin tưởng”, mục tiêu mà DigiCert nhắm đến là trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp và các công ty thương mại điện tử. Trọng tâm chính của DigiCert là đổi mới SSL, cung cấp tất cả các khía cạnh được yêu cầu.

5/ Thawte

Một trong những top thương hiệu về sự tin cậy - Symantec đã mua lại Thawte với các hoạt động chính tương tác với cơ sở hạ tầng xác thực Symantec. Thawte được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin cậy, và đây là một trong những nhà cung cấp chứng chỉ SSL hàng đầu.

6/ Rapid SSL

Rapid SSL được sở hữu và điều hành bởi GeoTrust. Nhiệm vụ của nhà cung cấp chứng chỉ SSL này là cung cấp cho khách hàng sử dụng SSL của họ một cách liền mạch và gọn gàng. Kích thước không phải là tất cả, mà đó là chất lượng.

7/Entrust

Cho dù bạn đang tìm kiếm bảo mật giao dịch, chứng thực bảo mật di động hoặc chứng chỉ SSL cho các dịch vụ, tất cả đều sẽ tìm thấy tại nhà cung cấp SSL này.

Việc lựa chọn loại chứng chỉ SSL cũng như nhà cung cấp chứng chỉ SSL là cả một quá trình mà bạn cần phải biết chính xác những gì mà mình cần cũng như tầm quan trọng và mức độ bảo vệ mà các nhà cung cấp chứng chỉ SSL mang lại để tránh được những rủi ro cũng như tiết kiệm được công sức lẫn chi phí.

Hy vọng rằng những chia sẻ từ Nhân Hòa sẽ giúp ích cho quyết định của mọi người!

>>> Xem thêm: wordpress hosting - Dịch vụ hàng đầu thị trường với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: cloud vps giá rẻ - Tìm hiểu dịch vụ VPS số 1 thị trường

>>> Xem thêm: đăng ký gmail doanh nghiệp - Những tính năng vượt trội Gsuite(Email Google) cho doanh nghiệp tối ưu hiệu quả công việc văn phòng

Xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề

Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics