Bản quyền phần mềm

Sử dụng các phần mềm có bản quyền luôn mang lại cho bạn sự bảo mật cao nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất từ nhà cung cấp và quan trọng nhất là bạn không vi phạm luật bản quyền. Nhân Hòa xin gửi đến Quý khách hàng bảng giá bản quyền phần mềm chính hãng từ các nhà cung cấp như sau:

cPanel

cPanel là một phần mềm quản lý hosting của khách hàng, giúp người dùng theo dõi không gian đĩa và sử dụng băng thông, quản lý mật khẩu của mình, các tài khoản email, FTP,cơ sở dữ liệu MySQL, thêm domain, upload file…. cPanel là một trong những Web Host Manager tốt, dễ sử dụng và có rất nhiều tính năng tiện dụng

Tìm hiểu thêm
DirectAdmin

DirectAdmin là phần mềm quản lý máy chủ WebServer, nó có khả năng tối ưu hóa quản lý, sử dụng lượng tài nguyên ít và độ bảo mật cao. Trước khi cài đặt DirectAdmin, bạn phải đảm bảo rằng VPS đã được đăng kí bản quyền DirectAdmin.

Tìm hiểu thêm
Plesk

Plesk Control Panel hay còn gọi nhanh là Plesk là một phần mềm dùng để quản lý hosting trong đó bao gồm các dịch vụ như Web service, Email service, DNS Service, SQL Service, PHP, ASP... Plesk không miễn phí vì nó là business thì không thể free. Tuy nhiên vẫn có một số phần mềm free nhưng theo như các cá nhân và doanh nghiệp đã dùng thì về mặt chức năng không bằng Plesk.

Tìm hiểu thêm
CloudLinux OS

CloudLinux OS là hệ điều hành *nix thương mại đầu tiên được thiết kế để phục vụ chủ yếu dành cho các nhà cung cấp trong lĩnh vực dịch vụ hosting, lưu trữ website (HP).

Tìm hiểu thêm
Litespeed (LSWS)

Litespeed (LSWS) một nền tảng Webserver tốt nhất hiện nay thay thế cho Webserver Apache đã cũ kĩ. Litespeed hoạt động một cách mạnh mẽ,hiệu quả và tốc linh hoạt hơn.

Tìm hiểu thêm
Kaspersky Internet Security 2013

Kaspersky Internet Security 2013 Phần mềm diệt virut, bảo mật tối ưu cho Website

Tìm hiểu thêm
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics