Chính sách bảo mật thông tin (Infomration Privacy Policy)

 

1. Thu thập thông tin:

Nhanhoa.com thu thập thông tin của người dùng qua các cách sau:

+ Lấy thông tin từ việc đăng kí tài khoản customer tại id.nhanhoa.com

+ Thông qua form đăng kí thông tin đặt link trên trang chủ website Nhanhoa.com và trên các trang con.

+ Lấy thông tin từ việc đăng ký tài khoản khách hàng trên ứng dụng di động Nhân Hòa App


2. Phạm vi và mục đích sử dụng thông tin thu thập:

+ Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt; các sự kiện quan trọng của Nhân Hòa (e-mail marketing).

+ Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng bằng cách gửi thông báo gia hạn hoặc các thông tin liên quan đến dịch vụ của khách hàng.


3. Bảo mật thông tin:

- Hiện tại nhanhoa.com sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống. Hiện tại Nhân Hòa bảo vệ thông tin khách hàng bằng cách sử dụng thuật toán MD5 PHP để mã hóa thông tin khách hàng nhập vào.

- Nhanhoa.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất cứ ai. Thông tin của quý khách gửi cho nhanhoa.com chỉ sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin mới nhất từ Nhân Hòa cho quý khách.


4. Hủy nhận email từ Nhanhoa.com:

Nếu khách hàng không muốn nhận những thông tin từ email, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho quý khách.


5. Các loại e-mail quý khách có thể nhận từ nhanhoa.com:

Khách hàng sẽ nhận được những loại email sau từ địa chỉ e-mail của nhanhoa.com:

- Email liên quan đến chương trình khuyến mãi, được gửi từ sales@nhanhoa.com

- Email liên quan tới dịch vụ và tài khoản: Chúng tôi có thể gửi tới quý khách những email thông báo về tình trạng tài khỏan của quý khách: ví dụ email thông báo thay đổi cấp độ thành viên, email xác nhận, email thông báo thay đổi chính sách, thay đổi dịch vụ... Các email này được gửi bằng tài khoản no-reply@nhanhoa.com

- Email khảo sát: Để nâng cao chất lượng dịch vụ và tìm hiểu thêm về các nhu cầu của khách hàng chúng tôi có tạo ra các cuộc khảo sát thông qua email nhằm thu thập phản hồi từ phía khách hàng. Email này được dùng là servey@nhanhoa.com.vn

- Email trả lời thắc mắc hoặc cung cấp thông tin nếu nhận được email yêu cầu từ quý khách: Email được dùng là support@nhanhoa.com

- Email thông báo bảo trì/nâng cấp dịch vụ: Thông báo kế hoạch bảo trì và nâng cấp dịch vụ cho riêng những khách hàng đang sử dụng đúng loại dịch vụ mà chúng tôi nâng cấp/bảo trì. Email được dùng là no-reply@nhanhoa.com

Lưu ý:

Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của nhanhoa.com, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

+ Văn phòng làm việc:
Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, Toà nhà 97-99 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Tel: (024) 7308 6680

Chi nhánh TP.HCM: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: (028) 7308 6680

+ Hoặc gửi email về: support@nhanhoa.com


6. Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng nhanhoa.com

Toàn bộ thông tin khách hàng đăng ký trên trang của nhanhoa.com được lưu trữ thành cơ sỡ dữ liệu trên CRM của Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa cho đến khi khách hàng chấm dứt hoàn toàn các hợp đồng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

7. Tiếp nhận vào giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến bảo mật thông tin:

Mọi vấn đề về bảo mật thông tin người dùng chúng tối sẽ liên hệ qua email hoặc số điện thoại người dùng cung cấp khi đăng ký dịch vụ. Trường hợp nếu khách hàng thay đổi hay phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng bất hợp pháp do nguyên nhân từ chúng tôi, quý khách vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phối hợp với quý khách để có biện pháp xử lý kịp thời.

 

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics