Tin tức

Vps máy chủ ảo dùng vào mục đích gì?

  • Nguyễn Trọng Giảng
  • 07/04/2019, 01:55 pm
  • 1,456

Máy chủ ảo (VPS) là gì?

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là một cách phân chia tài nguyên từ một máy chủ vật lý chia nhỏ ra thành các máy chủ ảo ( vps ), máy chủ ảo có hiệu năng cao hơn rất nhiều lần so với share hosting vì trên mỗi server có thể chia ra được rất ít máy chủ ảo.

– Trên mỗi máy chủ ảo khách hàng có toàn quyền quản lý, cso thể cài các ứng dụng mà họ thích, có thể khởi động lại hoặc tắt bất cứ lúc nào tùy theo nhu cầu, nên có thể tránh được việc hack local.

– Trên một server share hosting, nếu một hosting nào đó bị tấn công ddos hoặc botnet quá mạnh thì các gói hosting khác trên cùng server đó đều phải chiệu ảnh hưởng chung với gói hosting đó. Nhưng với vps, khi một gói vps nào đó bị tấn công thì các gói khác vẫn không bị ảnh hưởng gì.

– Vps đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công ty, tổ chức vừa và nhỏ hoặc các trang web nặng cần sử dụng hosting với cấu hình tương đối mạnh, vps giá rẻ lại đáp ứng được các nhu cầu này.

Máy chủ ảo (VPS) thường được dùng vào mục đích nào ?

+ Máy chủ game (game server).
+ Lưu trữ website đa dịch vụ (website bán hàng, website thương mại điện tử, các diễn đàn, các trang web có lượng truy cập lớn…)
+ Phát triển platform.
+ Máy chủ cho hệ thống email doanh nghiệp.
+ Chạy các chương trình truyền thông trực tiếp.
+Tạo các môi trường ảo để lập trình, phân tích virus, nghiên cứu…
+ Lưu trữ các dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…
+ Lưu trữ web thương mại điện tử có khả năng phát triển, mở rộng trong tương lai.Lưu trữ dữ liệu như một ổ lưu trữ
+ Tạo các sandbox (môi trường ảo) để giả lập viết code, phân tích virus …
+ Lưu trữ website lớn hoặc phổ biến, nhiều người truy cập
+ Lưu trữ phần mềm/website theo yêu cầu

Đặc điểm về thông số máy chủ ảo - VPS ?

– Hoạt động độc lập và không liên quan gì đến các gói vps khác, được cung cấp một cpu thật, ram thật, hdd thật nên các bạn có thể sử dụng một cách linh hoạt và thoải mái.

– So với server riêng vps giá rẻ hơn nhiều.

– Ngoài việc dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các ứng dụng khác thì có thể cài đặt để thực hiện những nhu cầu riêng như truy cập Web bằng trình duyệt Web trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao…

– Trong trường hợp vps hết tài nguyên hoặc bạn muốn nâng cấp tài nguyên thì cso thể dễ dàng nâng cấp mà không cần phải khởi động lại hệ thống.

– Có thể cài lại hệ điều hành vời thời gian từ 5-10 phút.

Nhân Hòa - Nhà cung cấp dịch vụ máy chủ trong nước uy tín lâu năm

Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, Nhân Hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, Nhân Hòa tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất !

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch vụ máy chủ (server) của Nhân Hòa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

————————————————–————-
Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa
Website: https://nhanhoa.com/
Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com
TRỤ SỞ HÀ NỘI
32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
270 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics