Thông báo

ƯU ĐÃI TÊN MIỀN .XYZ, CHỈ 19K/ NĂM

  • Vũ Lâm Nguyên Vũ
  • 01/10/2019, 09:34 am
  • 771


Tên miền thế hệ mới

XYZ được coi là tên miền thế hệ mới. Ra đời từ năm 2014, chỉ trong năm đầu tiên đã có hơn 1 triệu tên miền được đăng ký, vượt xa mức tăng trưởng .com trong thời gian trên, hiện tại đã có hơn 3 triệu tên miền .xyz được đăng ký. Con số trên đã đủ nói lên mức độ phổ biến cũng như nhu cầu của người dùng đối với tên miền này.

Thích hợp cho mọi sản phẩm dịch vụ

Không giống như hầu hết các tên miền đã biết – mỗi tên miền đặc trưng cho 1 lĩnh vực khác nhau (.com – kinh doanh, .net – mạng máy tính, .org – các tổ chức, .info – thông tin…), tên miền .XYZ sử dụng được cho mọi lĩnh vực, vì vậy chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn dù bạn ở lĩnh vực nào.

Cơ hội để sở hữu tên miền tối ưu SEO

Thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing… Giả sử từ khóa sản phẩm dịch vụ của bạn là abc, bạn đang muốn tăng thứ hạng tìm kiếm của website để thu hút lượt truy cập từ Google với từ khóa này, nhưng các tên miền bạn yêu thích như abc.com/net/vn … đã bị đăng ký. Một giải pháp khả thi là ban có thể lựa chọn tên miền .XYZ để làm tên miền chính cho website của mình, hoặc cho trang web vệ tinh của bạn. Chắc chắn sẽ còn rất nhiều tên miền .XYZ liên quan đến từ khóa SEO của bạn chưa được đăng ký và bạn nên nhanh tay lựa chọn các tên miền này.

Tên miền đẹp - độc - lạ

.XYZ thực sự là tên miền ngắn gọn, dễ nhớ và độc đáo. Với các tên miền đã quá quen thuộc như .com/net/vn thì website của bạn dường không có gì nổi bật giữa vô số các website khác. Nhưng với tên miền .XYZ thì đó là 1 sự mới mẻ, khác lạ với khách truy cập. Nếu bạn là người thích sự mới lạ, độc đáo thì tên miền .XYZ là sự lựa chọn phù hợp với bạn tại thời điểm này. Nếu là người hay sử dụng các dịch vụ gọi xe công nghệ có lẽ bạn không xa lạ gì với website Be.xyz. Dịch vụ này đã rất thành công với tên miền .xyz và đang dần trở thành một thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Đừng để đối thủ sở hữu tên miền thương hiệu của bạn

Hơn 3 triệu tên miền .XYZ đã được đăng ký. Hầu hết các thương hiệu lớn đều đã đăng ký tên miền .XYZ để bảo vệ thương hiệu của họ. Nếu bạn đã sở hữu 1 tên miền abc.com, tại sao bạn không đăng ký ngay tên miền abc.xyz để làm tên miền bao vây, bảo vệ thương hiệu của bạn trên internet. Chắc bạn không muốn 1 ngày nào đó khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về thương hiệu abc của bạn, đối thủ của bạn nghiễm nhiên nằm trên top Google với tên miền abc.XYZ.Các thương hiệu lớn đã nhanh tay sở hữu .XYZ. Còn bạn thì sao?- Be: Be.xyz (gọi xe công nghệ)

- Google: ABC.xyz (công ty mẹ, Anphabet)

- Skype: Starship.xyz (phân phối robot)

- MIT: Engine.xyz (hỗ trợ doanh nghiệp)

- Deloitte: Golnnovate.xyz, Exponentials.xyz (các nhóm nhân viên)

Và hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ khác trên toàn thế giới.

————————————————————

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
https://nhanhoa.com
Hotline: 1900 6680

Trụ sở chính: 32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (024) 7308 6680 – Email: sales@nhanhoa.com

Chi nhánh: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
Tel: (028) 7308 6680 – Email: hcmsales@nhanhoa.com

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics