Thông báo

Ưu đãi lớn dành cho giải pháp Email toàn diện tới từ Nhân Hòa

  • Nguyễn Duy Phương
  • 19/11/2018, 04:54 pm
  • 1,438

Ngày nay, Email đã trở thành một trong những kênh trao đổi thông tin không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ email không chất lượng sẽ có nguy cơ nhận nhiều mối đe dọa tiềm ẩn, gây ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả hoạt động của công ty. Từ đó, xu thế các doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp email đảm bảo chất lượng, khắc phục những rủi ro không đáng có trở nên vô cùng cấp bách hơn bao giờ hết.Hiện nay, Nhân Hòa đã xây dựng một hệ sinh thái cung cấp giải pháp email toàn diện bao gồm các dịch vụ từ trung bình (Email Hosting) đến cao cấp (Email Server, GSuite, Office365), đáp ứng mọi nhu cầu - mọi đối tượng về vấn đề email.

Để hỗ trợ người dùng có sự lựa chọn thích hợp nhất tùy thuộc vào mục đích sử dụng và khả năng đáp ứng chi phí, Nhân Hòa quyết định triển khai chương trình khuyến mãi dành cho toàn bộ dịch vụ Email.

Thời gian chương trình: 20/11/2018 - 20/12/2018
Nội dung chương trình:

Khách hàng đăng ký dịch vụ Email tại Nhân Hòa sẽ nhận được ưu đãi như sau:

+ Đăng ký Email Hosting, Email Server: Giảm 15% khi thanh toán 12 tháng, giảm 20% khi thanh toán 24 tháng, giảm 30% khi thanh toán 60 tháng; đồng thời tặng kèm gói Positive SSL 01 năm.
+ Giảm 10% khi đăng ký G Suite, Mail 365 từ 05 user và thanh toán 12 tháng trở lên

Chương trình áp dụng với các dịch vụ Email bao gồm: Email Hosting, Email Server, GSuite, Office365

Đăng ký ngay Tại đây

Bằng uy tín, nghiệp vụ và chất lượng chuyên môn hỗ trợ của một trong những nhà cung cấp hàng đầu, Nhân Hòa tự tin trong việc đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp bằng cách cung cấp giải pháp email toàn diện, phù hợp, đa chức năng và dễ dàng lựa chọn!

-----
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
Trụ sở chính: Số 32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Tel: 1900 6680
Email: sales@nhanhoa.com
Website: www.nhanhoa.com

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics