Web4step

TIÊU CHUẨN CHO 1 WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

  • Đỗ Thị Kim Anh
  • 29/10/2016, 05:02 pm
  • 5,724

Phải thừa nhận rằng: “Để kinh doanh online hiệu quả, kiếm tiền trên mạng xã hội không hề đơn giản”. Bởi chinh phục khách hàng là cả 1 quá trình, trong khi sự cạnh tranh giữa các thương hiệu là vô cùng khốc liệt.

Bạn có muốn vượt qua đối thủ bằng cách chinh phục khách hàng ngay từ ấn tượng đầu tiên?

Website chuyên nghiệp - chính là vũ khí cạnh tranh để dành cảm tình của khách hàng.

Vậy, website phải đạt được những gì mới được xem là chuyên nghiệp:

- Website phải có giao diện đẹp, thiết kế bắt mắt

Tạo dựng ấn tượng ngay từ giây phút đầu. Tất nhiên là sẽ không ai muốn khách hàng vào web của mình và out ra ngay vì giao diện không thu hút. Vậy việc đầu tiên bạn cần lưu ý đến chính là về giao diện website.

- Bố cục hợp lý, tiện ích đầy đủ và thuận tiện cho khách hàng tra cứu thông tin và mua sắm

Khách hàng luôn muốn ghé vào những website có bố cục khoa học, thuận tiện cho việc tìm kiếm thông tin sản phẩm vì sẽ chẳng có ai thích vào 1 website như mê cung và rồi bị lạc trong đống thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà không tìm được cái mình mong muốn.

- Nội dung hấp dẫn, thu hút khách hàng

Những nội dung như: sản phẩm mới, giá cả, các chương trình khuyến mãi, dùng thử, tặng thưởng miễn phí… luôn là thông tin được săn tìm nhiều nhất.

Vậy để chinh phục khách hàng thực sự mà không chỉ dừng lại ở “sự đẹp mắt” thì bạn cần mang đến cho họ những nội dung hấp dẫn như vậy.

- Được tối ưu
Website cần phải được tối ưu về tốc độ và tối ưu về SEO. Về tốc độ, website của bạn phải đảm bảo được tốc độ truy cập nhanh chóng bởi khách hàng họ sẽ sẵn sàng tắt tab truy cập ngay nếu phải ngồi đợi load lâu. Về SEO, cần tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khoá ... để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy dễ dàng.

- Bảo mật
Để khách hàng có thể tin tưởng và đặt niềm tin nơi bạn thì phải đảm bảo rằng website họ truy cập và thông tin cá nhân phải được an toàn và bảo mật tuyệt đối, đảm bảo không bị hacker tấn công và ăn cắp dữ liệu.

- Quản trị dễ dàng
Sở hữu một website, bạn phải thường xuyên làm việc với nó, post tin tức, sản phẩm... Do đó, trang quản trị phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở nên tốt hơn.

Trên đây là những điều cơ bản Web4s lưu ý khi bạn muốn xây dựng 1 website chuyên nghiệp để kinh doanh online. Hãy kết nối ngay với Web4s để được tư vấn thêm những kinh nghiệp thiết kế web chuyên nghiệp, thông minh. Khởi nghiệp không khó nếu như bạn đi đúng hướng. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: host wordpress giá rẻ - Dịch vụ hàng đầu thị trường với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: vps tốt nhất việt nam - Tìm hiểu dịch vụ VPS số 1 thị trường

>>> Xem thêm: đăng ký email theo tên miền - Những tính năng vượt trội Gsuite(Email Google) cho doanh nghiệp tối ưu hiệu quả công việc văn phòng

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics