Công nghệ

Thư mời Workshop 11.2019 - Chuyển Đổi Doanh Nghiệp Trong Nền Kinh Tế Số

  • Vũ Lâm Nguyên Vũ
  • 12/11/2019, 04:49 pm
  • 272

Có thể thấy trong kỷ nguyên 4.0, tốc độ lớn hơn sự khác biệt của sản phẩm. Doanh nghiệp lớn có khi thua doanh nghiệp nhỏ ở sự nhanh nhẹn, hoạt bát trong thay đổi mô hình kinh doanh.

Trước đây, chỉ những doanh nghiệp/ tập đoàn lớn có ý thức đầu tư cho công nghệ, chuyển đổi số, thì giờ đây doanh nghiệp nhỏ cũng có thể dễ dàng tiếp cận với những bước đi nhỏ của mình, vì chuyển đổi số không phải là một dự án lớn mà là chuỗi những dự án nhỏ được thực hiện thường xuyên, liên tục.

Một doanh nghiệp nhỏ khi muốn chuyển đổi số không nhất thiết phải đầu tư từ A - Z mà nên liên kết với các doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực để nhận sự giúp đỡ.

Đến với Workshop lần này, Nhân Hòa sẽ chia sẻ những kiến thức/ kinh nghiệm thực tiễn được đúc kết trong quá trình cung cấp dịch vụ đến hơn 50.000+ khách hàng trên khắp cả nước. Đồng thời bạn sẽ được giao lưu với các chuyên gia của Nhân Hòa và Getfly CRM, cũng như được tư vấn, giải đáp các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình chuyển đổi số.Tại Workshop, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội được:

- Tìm hiểu và bắt kịp những xu hướng trong Chuyển đối số hiện nay.

- Lắng nghe các giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng, những kinh nghiệm thực tiễn từ Nhân Hòa và Getfly CRM

- Kết nối doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới hợp tác kinh doanh.

Đặc biệt chương trình còn có nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng khách tham dự: Bộ quà tặng Bút ký + hộp Name card cao cấp, tai nghe, sạc không dây Anker, pin sạc dự phòng,…

- Thời gian: 9h-11h30 ngày 16-11-2019
- Hotline đăng ký: 0933.171.656
- Địa điểm: Shangri - La Coffee & Tea - 240 Cao Thắng (nối dài) P.12, Q.10, HCM

Quý khách đăng ký tham dự miễn phí tại đây:Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics