Công nghệ

Thư mời Workshop 10.2019 - Chuyển đổi số với hệ sinh thái Nhân Hòa Cloud

  • Vũ Lâm Nguyên Vũ
  • 12/10/2019, 09:37 am
  • 573

Trong bối cảnh tại Việt Nam và trên thế giới, xu thế chuyển đổi số đang diễn ra từng ngày, chỉ cần bạn dừng lại thì rất có thể sẽ bị bỏ lại ở phía sau.

Nắm bắt được xu thế thực tế này, cùng với kinh nghiệm 18 năm cung cấp dịch vụ cho hơn 60.000 khách hàng trong và ngoài nước, Nhân Hòa đã xây dựng hệ sinh thái cloud với đầy đủ các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu nhằm phục vụ quá trình chuyển đổi số của người dùng và các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Kể từ tháng 10.2018, Nhân Hòa đã ra mắt dịch vụ hạ tầng Cloud với tên gọi là dịch vụ CLOUD365. Sau một năm vận hành và khai thác, dịch vụ này đã khẳng định được sự ổn định và phục vụ hơn 1000 khách hàng.

Cũng chính từ hạ tầng về Cloud này Nhân Hòa đã có cơ sở đưa vào thực tế các dịch vụ như Cloud App, Cloud Storage, VFone, Hóa đơn điện tử nhằm hoàn thiện hệ sinh thái Cloud. Với hệ sinh thái Nhân Hòa Cloud, chúng tôi kỳ vọng giải quyết được những vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp khi tiến bước vào chặng đường chuyển đổi số.


Với mục tiêu đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường chuyển đổi số có nhiều thách thức và cơ hội, Nhân Hòa sẽ tổ chức workshop với chủ đề “Chuyển Đổi Số Với Hệ Sinh Thái Nhân Hòa Cloud” để cùng chia sẻ những bài học từ thực tế, những cam kết hỗ trợ và chia sẻ những lợi ích mà chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng.

Workshop mà Nhân Hòa tổ chức vào ngày 24/10/2019 tại Hà Nội sẽ mang đến các giá trị cho khách hàng và những bài học qua các use case thực tế từ chính đội ngũ phát triển sản phẩm.

Kính mời quý khách hàng tham dự để cùng chia sẻ, thảo luận và nhận nhiều phần quà hấp dẫn: chuột không dây, tai nghe không dây, loa bluetooth,...

- Thời gian: 8h-12h ngày 24/10/2019
- Địa điểm: Vườn Tây - The Vuon Luxury Garden - D2, Tầng 3 - Tháp A, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Quý khách đăng ký tham dự miễn phí tại đây:CLOUD365 được phát triển và tối ưu về hiệu năng bởi đội ngũ Nhân Hòa, đơn vị có hơn 18 năm kinh nghiệm về dịch vụ Domain, Hosting, VPS trên khắp Việt Nam
Website: https://cloud365.vn
Hỗ trợ: https://support.cloud365.vn

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics