Thông báo

THÔNG BÁO ÁP DỤNG HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ VÀO QUY TRÌNH KÝ KẾT HỢP ĐỒNG/TÀI LIỆU TẠI NHÂN HÒA GROUP

  • Phan Huy Thiêm
  • 16/09/2021, 04:23 pm
  • 648

Kính gửi Quý đối tác/khách hàng,

Nhằm phục vụ cho quá trình số hoá doanh nghiệp, Nhân Hoà Group xin thông báo kể từ ngày 01/09/2021 chúng tôi sẽ áp dụng toàn diện Hợp đồng điện tử vào quy trình ký kết, bao gồm:

1. Hợp đồng dịch vụ

2. Báo giá dịch vụ

3. Bảng kê

4. Đề nghị thanh toán

5. Hợp đồng hợp tác

6. Và một số văn bản quy phạm khác

Như Quý đối tác/khách hàng đã biết, số hoá tài liệu và quy trình làm việc là một trong các bước quan trọng trong quá trình Chuyển đổi số của Doanh nghiệp. Tính pháp lý của Hợp đồng điện tử đã được quy định theo Luật, Nghị định và các Quy định liên quan bao gồm:

1. Luật giao dịch điện tử số 51/2005/QH11 quy định về giao dịch điện tử trong lĩnh vực dân sự, kinh doanh, thương mại và các lĩnh vực khác.

2. Đáp ứng các tiêu chuẩn về chữ ký số theo thông tư 06/2015/TT-BTTTT quy định Danh mục tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng về chữ ký số.

3. Nghị định số 130/2018/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành Luật giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực về chữ ký số.

4. Bộ Luật Lao động 2019 ghi nhận hình thức hợp đồng lao động điện tử.

Bên cạnh đó, việc áp dụng Hợp đồng điện tử mang lại nhiều lợi ích to lớn và thiết thực cho cả Quý đối tác/khách hàng và Nhân Hoà, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho hoạt động của Doanh nghiệp

- Tối ưu chi phí: không mất chi phí in ấn, chuyển phát hợp đồng, lưu trữ

Thay vì Quý khách hàng phải tiêu tốn rất nhiều chi phí và thời gian cho việc in ấn, lưu trữ, chuyển phát, với hợp đồng điện tử, tất cả hợp đồng sẽ được lưu trữ trên hệ thống phần mềm, mọi quá trình gửi nhận hợp đồng cũng được diễn ra trên môi trường số với tốc độ nhanh chóng. Quý khách hàng cũng có thể dễ dàng thực hiện ký kết các hợp đồng đơn lẻ hay ký hàng loạt không giới hạn số lượng mọi lúc, mọi nơi chỉ trong thời gian tính bằng phút mà không mất thời gian chờ đợi, chuyển phát, di chuyển, tra cứu, tìm kiếm.

- Đơn giản hoá quy trình điều chỉnh, phê duyệt đến ký kết hợp đồng 

- Tiết kiệm tối đa thời gian cho xử lý hợp đồng qua việc xét duyệt và ký nhanh chóng

- Giảm thiểu tối đa rủi ro về mất mát, thất lạc hợp đồng: Nhân Hoà Group cung cấp hệ thống tra cứu và tải về hợp đồng nhanh chóng. Hợp đồng được Nhân Hoà lưu trữ tối thiểu 10 năm.

Qua thông báo này, Nhân Hoà Group mong nhận được sự hợp tác, phối hợp của Quý đối tác/khách hàng.

Trân trọng.

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics