Công nghệ

Nhân Hòa tham gia sự kiện Internet Day 2018

  • Nguyễn Duy Phương
  • 07/12/2018, 04:30 pm
  • 602

Ngày 5/12 vừa qua, ngày hội Internet Day 2018 đã được tổ chức nhằm mục đích xây dựng hệ sinh thái và nền kinh tế số, dựa trên 5 trụ cột chuyển đổi như: Dữ liệu, kết nối, nguồn nhân lực, thanh toán điện tử và an toàn an ninh mạng.

Với chủ đề “Internet và Hệ sinh thái số Việt Nam”, sự kiện diễn ra trong bối cảnh sự chuyển đổi số tại Việt Nam đang tăng tốc, do đó nhu cầu về dữ liệu, kết nối thông minh… của các doanh nghiệp cũng như toàn xã hội đều tăng mạnh.

Nhân Hòa đã tham dự hội thảo Internet Day 2018 dưới tư cách một nhà tài trợ và tổ chức thành công một gian hàng, góp phần giới thiệu thông tin và tuyên truyền về các hoạt động thúc đẩy phát triển Internet Việt Nam.

Hiện nay, phát triển hệ sinh thái số phục vụ người dân Việt Nam sẽ là hướng đi lâu dài và thiết thực để tạo ra nhiều giá trị cho xã hội và người dân Việt Nam. Các tổ chức, doanh nghiệp Việt hiện nay đều đã có thể đảm bảo đủ năng lực và khát khao để làm chủ công nghệ, làm chủ thị trường trong nước, thậm chí là mang sản phẩm tiến ra khu vực nếu nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ chính sách, từ thị trường cũng như người dùng.

Nhân Hòa - Một trong những nhà cung cấp dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ hàng đầu Việt Nam tham gia sự kiện với mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin quan trọng về các nhóm dịch vụ và sản phẩm trọng tâm, cũng như những nền tảng công nghệ hiện đại mới được triển khai.

Gian hàng của Nhân Hòa đã thu hút rất nhiều khách hàng, chuyên gia với các thông tin kỹ thuật bổ ích và các trò chơi hấp dẫn. Rất nhiều voucher giảm sâu giá các dịch vụ như
Tên miền .Com/.Net 99K, Giảm 30-50% Hosting/VPS... đã được dành cho mọi người, đặc biệt hơn đã có người trúng giải đặc biệt là một chiếc loa bluetooth Anker Soundcore.

Tham gia cùng Nhân Hòa là bên đối tác Gió Biển - Hệ thống cửa hàng kinh doanh sản phẩm công nghệ cao cấp như Iphone, Ipad, Macbook, Đồng hồ thông minh, Vòng đeo sức khỏe, Loa công nghệ cao...

Một vài hình ảnh tại sự kiện Internet Day 2018:


Các gian hàng sản phẩm công nghệ


Gian hàng của Nhân Hòa cùng đối tác - Gió Biển Store


Các sản phẩm công nghệ thông minh của siêu thị Gió Biển


Thứ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Thành Hưng ghé thăm gian hàng Nhân HòaMọi người hào hứng tham gia minigame do Nhân Hòa tổ chức


Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt Loa bluetooth Anker Soundcore qua trò chơi phi tiêu


Những sự kiện về công nghệ sẽ tiếp tục diễn ra nhiều hơn thế nữa trong tương lai, và Nhân Hòa sẽ cố gắng đóng góp nỗ lực, chuyên môn cùng với cộng đồng trong sứ mệnh phát triển nền công nghệ Internet tại Việt Nam.

---
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
Trụ sở chính: Số 32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Tel: 1900 6680
Website: www.nhanhoa.com

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics