Công nghệ

Nhân Hòa Tham Gia “Ngày Hội Tuyển Dụng, Việc Làm” Tại Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM

  • Vũ Lâm Nguyên Vũ
  • 26/06/2020, 02:32 pm
  • 164

Ngày 26/06/2020, Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa đã phối hợp cùng Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM (IUH) tổ chức Ngày Hội Tuyển Dụng, Việc Làmvới sự tham gia của gần 5.000 sinh viên sắp tốt nghiệp và hơn 50 doanh nghiệp trên phạm vi cả nước.

Là Nhà Đăng Ký Tên Miền Và Giải Pháp Lưu Trữ Dữ Liệu Hàng Đầu Việt Nam, Nhân Hòa không những mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đến các bạn sinh viên đã và sắp tốt nghiệp, mà còn chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn quý báu giúp các bạn hiểu rõ thêm về ngành học của mình và đặc biệt là ngành CNTT – vốn đang là ngành kinh tế mũi nhọn giúp đẩy nhanh tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tại bàn tuyển dụng Nhân Hòa, các bạn sinh viên cũng có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và ứng tuyển vào các vị trí nhân viên kỹ thuật, nhân viên thiết kế đồ họa, nhân viên kinh doanh,… Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng rất hào hứng khi được giới thiệu và tìm hiểu về Chương trình Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Nhân Hòa với mức thu nhập hấp dẫn vốn đang thu hút được rất nhiều cộng tác viên trong Cộng đồng CNTT tại Việt Nam.

Với các bạn sinh viên năm cuối, đây được xem là cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với chuyên ngành đào tạo ngay trước khi đi thực tập, ra trường. Các bạn sinh viên học năm thứ hai, năm thứ ba sẽ có thể trực tiếp tìm hiểu về nhu cầu thực tiễn nguồn nhân lực của các doanh nghiệp, để từ đó hoàn thiện những kỹ năng, kiến thức cần thiết, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi ra trường.

Hình ảnh tại Ngày hội tuyển dụng:

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics