Công nghệ

Nhân Hòa Tham Dự Hội Thảo Ngày IPv6 Việt Nam 2019

  • Nguyễn Duy Phương
  • 03/05/2019, 08:49 am
  • 812

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa là một trong những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cùng tham gia bấm nút khai trương ngày hội IPv6 Việt Nam 2019, đồng thời triển khai cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng IPv6 bao gồm: hệ thống DNS, dịch vụ Cloud, dịch vụ máy chủ ảo, dịch vụ hosting...


Hội thảo ngày IPv6 Việt Nam 2019

Hướng tới mục tiêu tổng thể “Internet Việt Nam hoạt động an toàn, tin cậy với IPv6 kể từ năm 2019”, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) – Thường trực Ban Công tác sẽ tổ chức Hội thảo Ngày IPv6 Việt Nam vào ngày 06/05/2019 tại khách sạn JW Marriot, Hà Nội.

Hội thảo với chủ đề “Khai trương, chuyển đổi, cung cấp dịch vụ IPv6 trong các cơ quan, tổ chức nhà nước và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nội dung số”, thực hiện định kỳ hàng năm Kế hoạch hành động quốc gia về IPv6.

Những nội dung chính sẽ được trình bày và thảo luận trong xuyên suốt hội thảo:
- Đánh giá chặng đường hơn 10 năm thúc đầy và phát triển IPv6 tại Việt Nam.
- Cập nhật xu thế, kết quả chuyển đổi IPv6 tại Việt Nam và trên thế giới.
- Chia sẻ kinh nghiệm triển khai, ứng dụng IPv6 trên các lĩnh vực.
- Tập trung vào triển khai IPv6 cho các cơ quan nhà nước (mạng lưới, dịch vụ công) và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nội dung số (báo chí, mạng xã hội, trang tin điện tử, dịch vụ Cloud…)

Hội thảo Ngày IPv6 Việt Nam được chủ trì bởi chủ trì bởi Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT), Ban Công tác thúc đẩy IPv6 quốc gia và có sự tham gia của các cơ quan thuộc Bộ TT&TT, các Sở Thông tin và Truyền thông, Cục CNTT của các Bộ, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nội dung số, các doanh nghiệp sản xuất thiết bị, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ IDC, các Nhà đăng ký tên miền ".VN", các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ di động và các đơn vị phát triển, cung cấp dịch vụ nội dung trực tuyến, báo điện tử, mạng xã hội,...

Chương trình, thông tin chính thức về hội thảo và chương trình tập huấn được đăng tải tại Website: https://2019.ipv6event.vn

Nhân Hòa với Ngày IPv6 Việt Nam 2019

Trong khuôn khổ hội thảo, “Lễ khai trương triển khai cung cấp dịch vụ IPv6" sẽ được diễn ra, chính thức ghi nhận Internet Việt Nam hoạt động an toàn, ổn định với IPv6. Và Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa là một trong những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cùng tham gia bấm nút khai trương ngày hội IPv6 Việt Nam 2019.

Là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp và triển khai áp dụng IPv6 trên hệ thống DNS cho tên miền .VN, Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa cũng sẽ khai trương cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng IPv6 bao gồm dịch vụ Cloud, dịch vụ máy chủ ảo, dịch vụ hosting... khi tham dự hội thảo lần này.

Xuyên suốt sự kiện, Nhân Hòa sẽ đóng góp những nội dung chính như:

- Tầm quan trọng của nhà đăng ký trong việc chuyển đổi lên IPv6 với việc thúc đẩy, hướng dẫn triển khai IPv6 trên một số ứng dụng (đặc biệt kể đến DNS) với các khách hàng/doanh nghiệp.

- Quá trình của Nhân Hòa khi chuyển đổi, ứng dụng IPv6 vào hệ thống DNS của Nhân Hòa, ứng dụng sử dụng song song IPv4 / IPv6 cho các dịch vụ của khách hàng.

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics