Công nghệ

Nhân Hòa Tham Dự Hội Nghị Sơ Kết Công Tác 6 Tháng Đầu Năm 2020 Của Bộ TT&TT

  • Vũ Lâm Nguyên Vũ
  • 08/07/2020, 01:51 pm
  • 177

Sáng 06/07, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác những tháng cuối năm 2020. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Bộ, đại diện các đơn vị trong ngành ICT: Viettel, Nhân Hòa, CMC, Vbee, …

Nhân dịp hội nghị, Bộ TT&TT cũng đã tổ chức triển lãm Nền tảng số “Make in Vietnam” với sự tham dự của Nhân Hòa là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp Điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam. Tại triển lãm, Nhân Hòa đã trình diễn những tính năng, ưu điểm vượt trội của giải pháp điện toán đám mây CLOUD365 

CLOUD365 sử dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm nhằm mang đến sự ổn định dịch vụ của khách hàng. Hạ tầng CLOUD365 được đặt tại các Data Center theo tiêu chuẩn Tier III với các hệ thống điện dự phòng, điều hòa làm mát và ổn định về đường truyền, cùng phần cứng đến từ các nhà cung cấp uy tín như DELL, IBM, HP ...Cisco, Juniper, F5. Ngoài ra với tính năng giám sát chủ động cơ bản các tham số về DISK, RAM, CPU, NETWORK đối với các máy ảo, Nhân Hòa còn trang bị hệ thống thiết bị Firewall và các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ máy ảo của khách hàng được an toàn nhất.

Đặc biệt, thấu hiểu nỗi khó khăn khi không phải doanh nghiệp nào cũng có một đội ngũ IT chuyên nghiệp, việc triển khai các ứng dụng trên Cloud Server đang là bài toán nan giải khiến doanh nghiệp tốn rất nhiều thời gian, chi phí và nhân sự, chưa kể những rủi ro trong quá trình cài đặt, vận hành do đòi hỏi người kỹ thuật viên phải am hiểu sâu sắc về hệ thống.

Vì vậy Cloud App chính là một trong những ưu điểm nổi bật khi khách hàng sử dụng dịch vụ CLOUD365 tại Nhân Hòa. Cloud App là một hình thức nâng cao của dịch vụ Cloud Server, Cloud App cung cấp các app được đóng gói sẵn hoặc tự động cài đặt khi khách hàng đăng ký sử dụng nhằm tối ưu hóa quá trình cài đặt chỉ với những click chuột đơn giản:

- Các app đã được đóng gói sẵn và tối ưu các cấu hình để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

- Một số app sẽ được tự động cài đặt để tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, ví dụ như: DirectAdmin, Plesk, WHM, Wordpress, SQL server, LAMP, LEMP, PHP, MySQL, Nginx.

- Tự động gửi thông tin quản trị cho khách hàng sau khi cài đặt thành công.

Doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn hoặc triển khai các giải pháp Cloud vui lòng tham khảo các gói dịch vụ TẠI ĐÂY liên hệ với Nhân Hòa qua HOTLINE 1900 6680 để được hỗ trợ miễn phí.

Tham gia góp phần thúc đẩy chuyển đổi số, Nhân Hòa mang đến ưu đãi khi khách hàng đăng ký dịch vụ VPS/ Cloud Server: tặng miễn phí dịch vụ quản trị (tham khảo tại đây), đồng thời tặng thêm đến 02GB RAM và miễn phí phần mềm Plesk/ DirectAdmin.

Đặc biệt khách hàng đăng ký VPS/ Cloud Server trên Nhân Hòa App (cài đặt App tại đây) và nhập mã NHANHOA sẽ được giảm ngay 25%.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics