Công nghệ

Nhân Hòa ra mắt Portal Cloud365 phiên bản mới 0.4

  • Vũ Lâm Nguyên Vũ
  • 17/12/2019, 02:25 pm
  • 542Hệ thống Cloud VPS/Cloud Server của Nhân Hòa triển khai trên nền tảng điện toán đám mây OpenStack – đây là giải pháp được các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như IBM, DELL, REDHAT, HP sử dụng để xây dựng hệ thống lưu trữ và cung cấp máy chủ. Hệ thống sử dụng thiết bị phần cứng chính hãng của các hãng công nghệ uy tín (DELL, HP, IBM) với 100% ổ cứng SSD Enterprise, tỷ lệ uptime các máy ảo đạt mức 99,9%, tốc độ xử lý và đường truyền nâng cao rõ rệt được khách hàng đang sử dụng đánh giá rất cao.

Nhằm giúp khách hàng có thể quản trị hệ thống một cách chủ động, dễ dàng và trực quan, Nhân Hòa đã xây dựng giao diện Portal quản trị Cloud Server với nhiều tính năng nổi trội cũng như được cập nhật thường xuyên trong quá trình sử dụng.

Trải qua từng giai đoạn phát triển, Portal Cloud365 đã mang lại nhiều sự thuận tiện cho người quản trị, phục vụ hiệu quả quá trình vận hành hệ thống Cloud Server.

Nay với phiên bản mới Portal v0.4, đội ngũ phát triển của Nhân Hòa đã cập nhật thêm nhiều tính năng hữu ích, thao tác vận hành của người quản trị giờ đây được giảm bớt và hướng tới sự tự động hóa một cách cao nhất.

Ngoài ra, Portal v0.4 còn có sự nâng cấp mạnh mẽ về hiệu năng, cập nhật các template mới, bố cục giao diện hiển thị được thay đổi mang tới sự thuận tiện trong các thao tác quản trị Cloud Server.


Overview tính năng phiên bản Portal Cloud365

Một số tính năng mới:
- Quản lý thiết bị truy cập
- Bổ sung tính năng cho user là Reseller
- Giao diện mới, tăng trải nghiệm người dùng
- Tính năng tạo server xác thực với keypairCLOUD365 được phát triển và tối ưu về hiệu năng bởi đội ngũ Nhân Hòa, đơn vị có hơn 18 năm kinh nghiệm về dịch vụ Domain, Hosting, VPS trên khắp Việt Nam
Website: https://cloud365.vn
Hỗ trợ: https://support.cloud365.vn

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics