Công nghệ

Nhân Hòa Phối Hợp Cùng Trung Tâm CNTT - Sở Thông Tin Truyền Thông Thanh Hóa Triển Khai Giải Pháp Họp Trực Tuyến

  • Vũ Lâm Nguyên Vũ
  • 16/04/2020, 09:30 am
  • 559

Vừa qua Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa đã phối hợp cùng Trung tâm CNTT - Sở Thông Tin Truyền Thông Thanh Hóa nhằm triển khai giải pháp hội họp trực tuyến an toàn và hiệu quả trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

Gần đây một số phần mềm ứng dụng họp trực tuyến đang gặp rất nhiều vấn đề về bảo mật như mã hóa dữ liệu đầu cuối kém, dễ dàng bị dò quét ID cuộc họp, lộ hơn 50.000 thông tin email, mật khẩu, đường dẫn URL cuộc họp… của người sử dụng. Vào ngày 14/04/2020, Cục An toàn thông tin đã đưa ra khuyến cáo cho Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm phần mềm học trực tuyến, tổ chức hội họp và làm việc từ xa do doanh nghiệp uy tín trong nước cung cấp, trong đó Nhân Hoà là một trong ít nhà cung cấp dịch vụ được Cục An toàn thông tin lựa chọn.

Trao đổi và tiếp nhận nhu cầu đào tạo trực tuyến từ 30 – 60 cán bộ ở khắp các huyện tỉnh Thanh Hóa, đội ngũ kỹ thuật Nhân Hòa đã nhanh chóng xây dựng, triển khai hệ thống hội họp và đào tạo trực tuyến. Giải pháp nMeeting của Nhân Hoà được xây dựng và phát triển trên nền tảng nguồn mở(Jitsi, Bigbluebutton), được vận hành trên hạ tầng điện toán đám mây của Nhân Hòa với nhiều tính năng hữu ích:

- Không hạn chế thành viên tham dự cuộc họp
- Hình ảnh video chuẩn HD
- Linh hoạt và dễ dàng sử dụng bằng App trên điện thoại hoặc trực tiếp trên Laptop
- Dễ dàng chia sẻ link tham gia cuộc họp cho các thành viên khác
- Chia sẻ màn hình của tất cả các thành viên theo điều phối của người quản trị
- Trò chuyện riêng qua tính năng Chat
- Ghi lại nội dung cuộc họp
- ...

Nhân Hòa cấu hình tính năng chủ trì để bắt đầu cuộc họp

Giao diện hệ thống họp trực tuyến được Nhân Hòa vận hành và triển khai

Với việc triển khai giải pháp trên hạ tầng điện toán đám mây đặt trong nước của Nhân Hoà, các cuộc họp trực tuyến của cán bộ tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra thành công tốt đẹp trong bối cảnh tốc độ đường truyền Internet đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi cáp quang biển AAG chưa thể phục hồi.

Doanh nghiệp có nhu cầu triển khai giải pháp hội họp trực tuyến an toàn và hiệu quả có thể liên hệ với Nhân Hòa để được tư vấn chi tiết qua những thông tin sau:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
Hotline: 1900 6680

Trụ sở chính: 32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (024) 7308 6680 – Email: sales@nhanhoa.com

Chi nhánh: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
Tel: (028) 7308 6680 – Email: hcmsales@nhanhoa.com

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics