Tin tức

Nhân Hòa nhận giải thưởng "Trusted Brand 2010"

  • 23/12/2010, 04:45 pm
  • 7,801

Sáng ngày 18 – 12 – 2010 tại hội trường trung tâm hợp tác quốc tế TTXVN – Chi nhánh TPHCM đã diễn ra buổi lễ trao chứng nhận và biểu trưng tín nhiệm “Trusted Brand 2010” (Doanh nghiệp Việt Nam uy tín, chất lượng). Đại diện của công ty phần mềm Nhân Hòa, ông Phạm Duy Cường - trưởng đại diện chi nhánh TP.HCM, đã đến tham dự buổi lễ, nhận chứng nhận và kỷ niệm chương của chương trình.

Chương trình do Hội đồng viện doanh nghiệp trưởng Việt Nam trao tặng các doanh nghiệp thành viên mạng doanh nghiệp Việt Nam. Tham gia buổi lễ gồm có đại diện Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương, đại diện NQA Việt Nam (national quality assurance), đại diện Viện nghiên cứu kinh tế và đại diện 196 doanh nghiệp.

Căn cứ kết quả khảo sát từ 20,000 doanh nghiệp có lĩnh vực hoạt động rộng khắp trên thị trường, các tiêu chí đánh giá trên cơ sở từng ngành nghề, Ban tổ chức đã chọn ra 196 thương hiệu uy tín để trao danh hiệu “Trusted Brand – 2010” . Việc xét chọn dựa trên 6 tiêu chí về pháp nhân doanh nghiệp, xây dựng và bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hệ thống quản lý chất lượng mà doanh nghiệp áp dụng, các tổ chức hiệp hội ngành nghề mà doanh nghiệp tham gia và thành tích kinh doanh, giải thưởng tiêu biểu doanh nghiệp đã đạt được.

Trải qua quá trình xét duyệt, Nhân Hòa đã được bình trọn vào top các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín nhất, và được trao chứng nhận của chương trình. Giải thưởng này là sự ghi nhận những thành quả mà Nhân Hòa đã đạt được, đồng thời cũng là động lực để Nhân Hòa tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện hệ thống quản lý để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, phấn đấu đưa Nhân Hòa trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực CNTT.

Một số hình ảnh về buổi lễ trao chứng nhận:
Ông Phạm Duy Cường, đại diện công ty Nhân Hòa vinh dự đón nhận giải thưởng.Công ty Nhân Hòa cùng các doanh nghiệp được vinh danh


Kỷ niệm chương "Trusted Brand 2010"


Giấy chứng nhận của Mạng doanh nghiệp Việt Nam


Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×