Công nghệ

Nhân Hòa cùng cộng đồng Vietnam Remote Workforce hỗ trợ doanh nghiệp vượt bão COVID-19 với nhiều gói ưu đãi lớn

  • Vũ Lâm Nguyên Vũ
  • 31/03/2020, 02:53 pm
  • 130

Đại dịch COVID-19 đang làm chao đảo cả nền kinh tế thế giới và dĩ nhiên, Việt Nam không phải ngoại lệ. Nhiều cơ sở kinh doanh bị đóng cửa, doanh thu giảm sút nghiêm trọng, tệ hơn nữa là trên bờ vực phá sản… Nhưng trong cuộc chiến này, các doanh nghiệp Việt sẽ không hề đơn độc.


Với sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp Việt trong giai đoạn khó khăn, Nhân Hòa liên kết cùng cộng đồng Vietnam Remote Workforce (VRW) nhằm chia sẻ kiến thức/ kinh nghiệm và xây dựng danh sách các phần mềm/ giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp Việt nhằm dịch chuyển sang mô hình làm việc từ xa.

Cụ thể, Nhân Hòa mang đến gói hỗ trợ hấp dẫn: miễn phí 06 tháng dịch vụ hosting và email hosting, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng chuyển đổi từ kênh bán hàng truyền thống sang online nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dùng trong đại dịch COVID-19.


Nhân Hòa miễn phí 6 tháng dịch vụ hosting và email doanh nghiệp

Được Bộ Thông tin và Truyền thông bảo trợ cùng Cục Tin học hoá đồng hành, hiện VRW đã có hơn 4.500 thành viên tham gia và thu hút sự hỗ trợ của các doanh nghiệp/ Startup công nghệ hàng đầu tại Việt Nam như: Nhân Hòa, KiotViet, ELSA Speak, 1Office, Pringto,…

Doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận ưu đãi từ Nhân Hòa chỉ với việc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, Nhân Hòa sẽ liên hệ để tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

NHÂN HÒA ĐỒNG HÀNH QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH

>>> Click tham khảo các gói hỗ trợ và đăng ký nhận ưu đãi tại đây <<<

————————————————————

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
https://nhanhoa.com
Hotline: 1900 6680

Trụ sở chính: 32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (024) 7308 6680 – Email: sales@nhanhoa.com

Chi nhánh: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
Tel: (028) 7308 6680 – Email: hcmsales@nhanhoa.com

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics