Thông báo

Nhân Hòa chính thức gia nhập VECOM

  • Nguyễn Duy Phương
  • 18/11/2017, 09:17 am
  • 1,018

Ngày 16 tháng 11 năm 2017, Nhân Hòa trở thành cái tên chính thức tiếp theo gia nhập Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM).

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam là một tổ chức phi Chính phủ bao gồm danh sách hội viên là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trực tiếp kinh doanh bằng thương mại điện tử hoặc ứng dụng thương mại điện tử phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh; hoặc nghiên cứu hay cung cấp các dịch vụ về thương mại điện tử. Trên cơ sở phi lợi nhuận, Hiệp hội hoạt động với mục đích tập hợp - đoàn kết - hợp tác - hỗ trợ các hội viên để phát triển nền Thương mại điện tử Việt Nam.

Qua chặng đường 15 năm thành lập và phát triển, Nhân Hòa luôn tự hào là cái tên thuộc hàng top những nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử, đã cung cấp dịch vụ cho hơn 50,000+ khách hàng và có hàng trăm đại lý trên toàn quốc. Phương châm và triết lý làm việc của công ty là luôn cố gắng hết mình để đem lại sự hài lòng tới tất cả mọi người về những sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ tân tiến nhất.Việc chính thức gia nhập Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam như một lời khẳng định cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ để hiện thực hóa, chuyên nghiệp hóa những ý tưởng, sản phẩm ngày một thành công hơn. Đó là tiền đề không chỉ phát triển cho bản thân công ty, mà sâu rộng hơn sẽ là mong muốn góp sức tăng trưởng cho nền Thương mại điện tử Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Dĩ nhiên, chúng tôi chưa dừng lại ở đây. Cùng đón chờ xem Nhân Hòa làm được gì trong tương lai!


Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics