Tin tức

Festival Khởi nghiệp 2017: Nhân Hòa sẵn sàng đầu tư 400 triệu cho dự án Trang trại Gà Cáy Con

  • Phan Thị Huyền
  • 06/01/2017, 05:44 pm

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Khởi nghiệp 2017, Festival Khởi nghiệp 2017: “Ngày hội đầu tư” đã diễn ra ngày 6/1/2017 tại Hội trường 1, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9, Đào Duy Anh, Hà Nội. Chương trình nhằm tuyên dương những tấm gương khởi nghiệp tiêu biểu, chào đầu tư cho các dự án có tính khả thi cao để triển khai thực tiễn, trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp 2016, đồng thời phát động Chương trình Khởi nghiệp 2017.

Toàn cảnh Chương trình Festival Khởi nghiệp 2017

Tham dự chương trình gồm các doanh nhân cùng hơn 200 thanh niên, sinh viên. Tại Festival Khởi nghiệp 2017, Ban tổ chức đã thành lập Hội đồng đầu tư cho các dự án với sự tham gia của các lãnh đạo của các doanh nghiệp. Trong đó, ông Nguyễn Tự Hồng Quân – Giám đốc Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa cũng góp mặt.

8 dự án lọt vào vòng chào đầu tư gồm: Dự án Nấm tươi cười – Công ty cổ phần DHA và các cộng sự; Dự án Du lịch thiện nguyện; Công ty TNHH RAMA – sản xuất và kinh doanh Rau mầm; Công ty REDU; Sản xuất và kinh doanh cá biển sạch M4S; Sản xuất, phân phối hệ thống vườn treo phục vụ cho nhu cầu rau sạch và cây cảnh tại nhà; Trang trại gà cáy con; Website việc làm thêm cho sinh viên (J4S.vn).


Ông Nguyễn Tự Hồng Quân - Giám đốc Công ty Nhân Hòa - Thành viên trong Hội đồng đầu tư các dự án

Vào ngày 27/12, tại Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp 2016, ông Nguyễn Tự Hồng Quân – Giám đốc Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa đã cho biết, ông muốn đầu tư cho Dự án Trang Trại Gà Cáy Con. Đến hôm nay, ông khẳng định lại một lần nữa: "Công ty Nhân Hòa sẵn sàng chi 400 triệu cho dự án Trang trại Gà Cáy Con, và mong muốn có nhà hàng gà Cáy Con ở Hà Nội".

Là người điều hành công ty công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay, hiểu được tiềm năng, sự phát triển, những khó khăn có thể gặp phải của dự án J4S.vn, đồng thời nhằm động viên, ủng hộ, khích lệ tinh thần khởi nghiệp của các bạn sinh viên, ông Nguyễn Tự Hồng Quân khẳng định: Về Dự án J4S.vn nếu cần công nghệ thì công ty sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ".

Khi được phỏng vấn về các dự án năm nay và dự đoán dự án sẽ đạt giải, ông Quân cho rằng, các dự án năm nay khá sơ sài, dự án về thực phẩm tốt hơn dự án về công nghệ. Và ông Quân dự đoán một trong 2 dự án Sản xuất và kinh doanh cá biển sạch M4S hoặc dự án Trang Trại Gà Cáy Con sẽ đoạt giải.

Ông Nguyễn Tự Hồng Quân – Giám đốc Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa, Cố vấn cao cấp Chương trình Khởi nghiệp nhận xét về các dự án tham gia thi và dự báo đội đạt giải.

Kết thúc chương trình, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Tự Hồng Quân chia sẻ: "Công ty Nhân Hòa rất trông chờ vào dự án Gà Cáy Con, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các dự án, không chỉ riêng dự án Gà Cáy Con. Nếu các bạn gặp khó khăn về vấn đề công nghệ, Nhân Hòa hoàn toàn có thể tư vấn  hỗ trợ các giải pháp".

Nói về Chương trình khởi nghiệp 2017, ông Quân cho biết: "Tôi hi vọng rằng, chương trình khởi nghiệp năm 2017 sẽ thu hút được nhiều dự án chất lượng hơn nữa, các bạn sinh viên hãy bùng cháy, sáng tạo và luôn giữ lửa nhiệt huyết để khởi nghiệp. Nhân Hòa sẽ luôn luôn đồng hành cùng các bạn".

Bài viết cùng chủ đề

Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics