Tin tức

CEO Nhân Hòa Cố Vấn Khởi Nghiệp Quốc Gia

  • Nguyễn Duy Phương
  • 26/12/2017, 04:41 pm

Cuộc thi Khởi Nghiệp Quốc Gia 2017 đã đi đến chặng đường cuối. Với sự tranh tài của 6 dự án xuất sắc nhất, vòng chung kết của cuộc thi đã diễn ra vào ngày 26/12/2017 tại Hội trường lớn - Học Viện Ngân Hàng, số 12 phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Đặc biệt, trong cuộc thi có sự hiện diện của Ông Nguyễn Tự Hồng Quân - CEO của Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa. Những chia sẻ, đóng góp của ông trên cương vị cố vấn cấp cao - thành phần ban giám khảo sẽ là vốn liếng quý báu cho những ý tưởng, sản phẩm còn non trẻ đang trên đường xây dựng và hoàn thiện.

Dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đồng hành của Báo Diễn đàn Doanh Nghiệp, Chương trình Khởi nghiệp Quốc Gia đã được tổ chức từ năm 2003. Chặng đường 15 năm đã bước qua, có thể khẳng định đây là một trong những cái nôi của những ý tưởng khởi nghiệp vô cùng xuất sắc.


Các chính sách mới về khởi nghiệp và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo được ban hành trong năm 2017 - Năm quốc gia Khởi nghiệp.

Hơn 500 dự án cũng như ý tưởng của hơn 1200 thí sinh tham dự được sàng lọc ra 159 dự án. Từ đó, ban giám khảo chấm chéo với 4 lượt chấm, chia làm 2 vòng chỉ để chọn ra 6 dự án xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung Kết.


Xuất hiện trong thành phần Ban giám khảo với cương vị Cố vấn cấp cao là ông Nguyễn Tự Hồng Quân - Giám đốc Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa, cái tên có sức nặng vô cùng lớn trong ngành thương mại điện tử khi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực tên miền, hosting lẫn máy chủ tại Việt Nam.


Trong phần thuyết trình về ý tưởng Sản xuất kính với công nghệ nhận diện Iris, Ông Quân đã đặt câu hỏi về sự khả thi của ý tưởng khi mà hiện nay chỉ có những công ty hàng đầu như Samsung và các đơn vị hàng không mới ứng dụng được công nghệ này. Liệu giá thành rẻ có bù khuyết lại chi phí sản xuất lẫn công sức nghiên cứu vô cùng lớn?


Người đại diện thuyết trình cho biết dự án có thể khả thi nếu nhận được sự hỗ trợ của một số viện nghiên cứu và tin tưởng chi phí được giảm thiểu khi sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn.

Những đóng góp, tư vấn và cung cấp kinh nghiệm quý báu sẽ là sự bổ sung quý giá để dự án được hoàn thiện từ ý tưởng, sản phẩm... cho đến những khâu cuối cùng.

Theo Enternews

>>> Xem thêm: wordpress host - Dịch vụ hàng đầu thị trường với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: giá thuê vps - Tìm hiểu dịch vụ VPS số 1 thị trường

>>> Xem thêm: tạo email doanh nghiệp - Những tính năng vượt trội Gsuite(Email Google) cho doanh nghiệp tối ưu hiệu quả công việc văn phòngBài viết cùng chủ đề

Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics