Công nghệ

CẢM ƠN BẠN, VÌ 19 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÂN HÒA

  • Vũ Lâm Nguyên Vũ
  • 18/09/2020, 05:10 pm
  • 193

Hôm nay 19/09/2020 đánh dấu cột mốc 19 năm thành lập CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA.

Xuyên suốt hành trình 19 năm, trải qua vô vàn khó khăn thách thức, đến nay Nhân Hòa đã từng bước khẳng định vị thế vững mạnh trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT tại Việt Nam. Để có được kết quả ngày hôm nay chính là nhờ sự tín nhiệm, tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng/ Đối tác và đặc biệt là toàn thể CBCNV - những người đã góp vào từng viên gạch suốt 19 năm qua để xây dựng nên NHÂN HÒA GROUP ngày hôm nay.

TRẢI NGHIỆM MỚI – slogan kỷ niệm 19 năm thành lập như một lời nhắc nhở rằng Nhân Hòa sẽ không bao giờ ở mãi trong vùng an toàn. Để có trải nghiệm mới, Nhân Hòa sẽ không ngừng hành động, không ngừng đổi mới sáng tạo, không ngừng đặt bản thân vào tư thế sẵn sàng tiến lên phía trước… Dám làm, dám thay đổi, dám bứt phá để tạo nên một Nhân Hòa bản lĩnh và thành công hơn. 

TRẢI NGHIỆM MỚI – đây cũng là lời cam kết của Nhân Hòa đến Quý khách hàng rằng công nghệ luôn không ngừng phát triển và tập thể Nhân Hòa cũng vậy, sẽ luôn không ngừng đổi mới, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, nâng cao chất lượng nhằm mang đến Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Một lần nữa, Nhân Hòa xin cảm ơn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng/ Đối tác và toàn thể CBCNV. Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics