Công nghệ

4 Ưu điểm vượt trội của Cloud Server mà mọi người cần biết

  • Nguyễn Duy Phương
  • 14/11/2017, 05:16 pm
  • 1,979

Cloud Server hoạt động trên nhiều server vật lý, cho phép truy cập nhanh tới nguồn cung cấp không giới hạn. Được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Computing), Cloud Server mang công nghệ cao với nhiều ưu điểm vượt trội.

1, Khởi tạo nhanh, dễ dàng nâng cấp

Việc đăng ký và khởi tạo Server hoàn toàn tự động giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian của mình. Bên cạnh đó việc lượng tài nguyên lớn được tạo nên bởi một loạt các server mẹ giúp hệ thống Cloud dư thừa tài nguyên toàn thời gian - đảm bảo việc nâng cấp vừa dễ dàng lại nhanh chóng, tiện lợi.

* Phòng chống DDOS đơn giản.
* Khả năng nhân rộng, kết nối LAN dễ dàng.
* Cloud Server cho phép tăng giảm tài nguyên (CPU, RAM, HDD) ngay tức thì.
* Quản lý thông qua các cổng website, các giao thức SSH, Remote Desktop...
* Theo dõi truy cập, truy xuất, lưu lượng.


2, Quản trị dễ dàng

Là một trong những đặc điểm khiến Cloud Server trở nên hấp dẫn khi với mỗi tài khoản Cloud Server được cấp, người dùng không cần kiến thức quá nhiều về máy chủ ảo mà vẫn có thể sử dụng dễ dàng nhờ sự trợ giúp của các kỹ thuật viên.
Việc đơn giản hóa các thao tác quản trị server là vô cùng cần thiết khi mà trình độ quản trị mặt bằng chung của các quản trị viên ở Việt Nam còn thấp.

3, Tốc độ xử lý vượt trội, tính ổn định cao

Tốc độ của Cloud Server tăng đáng kể, ngay cả khi trong trường hợp có nhiều người cùng một thời điểm do người dùng chỉ phải trả phí cho đúng lượng băng thông sử dụng mà không phải chia sẻ với bất kỳ ai.
Máy chủ sử dụng 100% ổ cứng SSD Cache kết hợp với đường truyền vào lên tới 16bps cùng công nghệ lưu trữ dữ liệu phân tán ra rất nhiều ổ cứng khác nhau


4, An toàn và bảo mật dữ liệu

Hệ thống luôn được đảm bảo online 100%, không bị mất dữ liệu do lỗi phần cứng gây ra. Kèm theo đó, dữ liệu được lưu trữ phân tán với nhiều bản sao khác nhau kết hợp cơ chế kiểm tra lại giúp loại bỏ các hỏng hóc dữ liệu.
Bên cạnh những ưu điểm vô cùng tuyệt vời mà Cloud Server đem lại, khi khách hàng đăng ký dịch vụ tại Nhân Hòa còn được đảm bảo cam kết uptime 99.99%. Khi mà một trong các server vật lý thuộc Server pool xảy ra sự cố, tất cả các máy chủ ảo trên đó sẽ được tự động (HA) di chuyển đến một trong các server còn lại, không làm gián đoạn các máy chủ Cloud Server.
Do đó hệ thống luôn được đảm bảo online 100%, không bị mất dữ liệu do lỗi phần cứng gây ra.

>>> Xem thêm: mua hosting cho wordpress - Dịch vụ hàng đầu thị trường với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: vps windows giá rẻ - Tìm hiểu dịch vụ VPS số 1 thị trường

>>> Xem thêm: mail doanh nghiệp - Những tính năng vượt trội Gsuite(Email Google) cho doanh nghiệp tối ưu hiệu quả công việc văn phòng
Xem thêm:
- Dịch vụ quản lý máy chủ tại Nhân Hòa
- Nhân Hòa đưa ra giải pháp cân bằng tải máy chủ

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics