Công nghệ

Cloud Server là gì? - Đăng ký dịch vụ ở đâu thì tốt?

 • Nguyễn Duy Phương
 • 15/11/2017, 03:41 pm
 • 2,404

Ngành công nghệ thông tin Internet phát triển với một tốc độ chóng mặt, các tổ chức – doanh nghiệp nghiên cứu giải pháp thay thế cho việc phải bỏ ra một khoản đầu tư không hề nhỏ để mua/thuê – bảo trì – vận hành máy chủ (server). Sự ra đời của Cloud Server mang công nghệ cao và hiệu quả vượt trội, được nghiên cứu, kế thừa và phát triển trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Computing). Vậy cụ thể Cloud hosting là gì? Cloud service là gì?

>>> Xem thêm: Tự tạo hosting tại nhà với phương pháp cực đơn giản bạn nên biết

Cloud Hosting, Cloud Server là gì?

Cloud là gì?

- Cloud vẫn được mọi người biết đến là nền tảng điện toán đám mây, bao gồm: public cloud, private cloud, hybrid cloud, SaaS, PaaS, IaaS - tất cả những loại đám mây này khiến cho ngay cả những người làm kinh tế giàu kinh nghiệm nhất, cũng như các chuyên gia IT hàng đầu cũng phải bối rối. Và, khi các nhà cung cấp mới xuất hiện, các công ty công nghệ lâu đời tìm kiếm các cách để xâm nhập thị trường, tạo ra các thuật ngữ mới, làm cho mọi thứ càng mơ hồ hơn, làm cho người mua công nghệ đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả với chi phí phù hợp đáp ứng nhu cầu của họ sẽ càng dễ “loạn” hơn.

- Cách dễ hiểu nhất, điện toán đám mây đơn giản là sử dụng máy tính của người khác qua Internet.

>>> Xem thêm: Hosting giá rẻ tốt nhất - Nỗi lo của doanh nghiệp kinh doanh Online

Cloud hosting là gì?

- Cloud hosting là gì? Đây là một dịch vụ có chức năng như web hosting đó là lưu trữ các dữ liệu, ứng dụng trên nền website tuy nhiên lại được phân chia ở dạng cloud nên sở hữu rất nhiều những đặc điểm nổi trội. Khi sử dụng cloud hosting thì người dùng sẽ tránh được những tác động từ việc dùng hosting chung một server nhưng vẫn đảm bảo mức giá rẻ. Dịch vụ đa phần được cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp , tổ chức, website TMĐT, thậm chí là các cá nhân, diễn đàn có yêu cầu cao về quản lý thông tin dữ liệu hiệu quả, ổn định, khả năng mở rộng bất cứ khi nào có nhu cầu, tốc độ truy cập website cực nhanh.

>> Xem thêm: vps - Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường"}" data-sheets-userformat="{"2":256,"11":3}" data-sheets-formula="=R[0]C[-5]&R[0]C[-3]&R[0]C[-4]">>>> Xem thêm: vps - Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường


cloud-hosting-la-gi-cloud-service-la-gi-01

- Nguyên lý hoạt động của Cloud Hosting là gì? Hoạt động dựa vào nền tảng điện toán đám mây (cloud computing), cải thiện được tốc độ truy cập hosting, tăng khả năng bảo mật dữ liệu cũng như hạn chế việc hosting bị chết đến 99%. Cloud Hosting sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm và mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và công việc.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu những nhà cung cấp hosting tốt nhất hiện nay

Cloud service là gì?

- Cloud service là gì?Đây là một loại hình dịch vụ PaaS (Platform as a Service) với khả năng nâng cấp dễ dàng không ảnh hưởng đến các dữ liệu đang được vận hành, được thiết kế riêng nhằm đáp ứng nhu cầu của các website lớn mà VPS không thể đem lại.


cloud-hosting-la-gi-cloud-service-la-gi-02

“Cloud Server sử dụng liên kết nhiều máy chủ vật lí với nhau, giảm rủi ro cho việc điều hành và phát triển server.”

Ưu điểm của Cloud hosting là gì? Cloud service là gì?

Cùng có tác dụng cung cấp cho khách hàng các máy chủ ảo tương tự như Virtual Private Server (VPS Server) nhưng Cloud Server đem lại chất lượng cao cấp hơn, đảm bảo độ tin cậy, hiệu quả về giá thành, tốc độ xử lý và khả năng mở rộng dễ dàng.

>> Xem thêm: cho thue hosting - Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường"}" data-sheets-userformat="{"2":256,"11":3}" data-sheets-formula="=R[0]C[-11]&R[0]C[-3]&R[0]C[-4]">>>> Xem thêm: Cho thue hosting - Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

Phương thức hoạt động như một máy chủ chuyên dụng (Dedicated Server), hỗ trợ được đa hệ điều hành (Windows, Linux…) và được cam kết tài nguyên thực khi mà CPU | RAM | File hệ thống | Hệ điều hành… được hoạt động độc lập trên mỗi máy chủ, Cloud Server hoàn toàn nhanh hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn nhờ sức mạnh của nền tảng điện toán đám mây.

cloud-hosting-la-gi-cloud-service-la-gi-03
Hệ thống  Cloud Server sử dụng sức mạnh kết hợp của nhiều nút (node) phần cứng (mỗi nút là 1 máy chủ) thay vì một máy chủ duy nhất, chính vì vậy điều này dẫn đến dịch vụ máy chủ trên nền điện toán đám mây của chúng tôi sẽ có tốc độ gấp nhiều lần so với máy chủ chia sẻ thông thường.

Xem thêm: 4 Ưu điểm vượt trội của Cloud Server mà mọi người cần biết

Nhà cung cấp tốt nhất của Cloud hosting, Cloud service là gì?

Nhân Hòa – Top 3 nhà cung cấp dịch vụ tên miền và Web hosting lớn nhất Việt Nam với lịch sử 15 năm thành lập, phát triển và gây dựng được sự tin tưởng của hàng trăm nghìn khách hàng, là nơi mà mọi người có thể đặt sự lựa chọn đăng ký dịch vụ Cloud Server.

Thông số kỹ thuật:

 • Hệ điều hành Windows/Linux.

 • Cài đặt và cấu hình toàn bộ server hoàn tất các services: DNS, FTP, MySQL, MSSQL, SMTP, AVG Antivirus, Firewall APF/CSF…

 • Hosting Control Panel: cPanel, Plesk, Direct Admin, Webmin.

Lý do nên lựa chọn Nhân Hòa:

 • Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết với nghề, am hiểu công nghệ.

 • Dịch vụ ổn định, đa dạng, công nghệ vượt trội.

 • Nhân Hòa sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trực tuyến 24/7.

 • Nhân Hòa trao khách hàng toàn quyền Administrator, tuyệt đối không truy xuất trái phép vào máy chủ của khách hàng nếu không có yêu cầu hỗ trợ.

 • Nhân Hòa là đáp án của câu hỏi Cloud hosting là gì? Cloud service là gì?

Liên hệ Nhân Hòa:

Trụ sở Hà Nội:

 • 32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội.

 • Tel: (024) 7308 6680.

 • Email: sales@nhanhoa.com

Chi nhánh HCM:

 • 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12,Quận 10, TP HCM

 • Tel: (028) 7308 6680

 • E-mail: hcmsales@nhanhoa.com

Bài viết cùng chủ đề

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics