gioi thieu nhan hoa, tuyen dung ve domain, may chu server, vps, kinh doanh may chu hosting hang dau viet nam

GIỚI THIỆU VỀ NHÂN HÒA

 

Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa, Người ứng với thiên thời thì sáng lập cơ nghiệp - Địa lợi thì nắm được bá vương - Nhân hòa thì thành sự nghiệp. Bắt nguồn từ những quan điểm nhân sinh triết lý, coi trọng sự hòa hợp âm dương của con người trong vũ trụ ấy, cái tên Nhân Hòa ra đời, đánh dấu cho sự khởi nghiệp của Chúng tôi.

Được thành lập năm 2002 do nhu cầu tất yếu hội nhập của nền kinh tế, hiện tại Nhân Hòa đang cung cấp dịch vụ cho hơn 100.000 khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại và văn hóa với mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Trải qua 20 năm thành lập và phát triển, Nhân hòa đã được tạo sự tin tưởng, tin cậy trong lòng khách hàng. Với hàng trăm đại lý trên toàn quốc, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ tốt nhất cho tất cả mọi người.

Không chỉ gặt hái được những thành công trong hoạt động kinh doanh, với phương châm lấy chữ “Nhân” làm tôn chỉ, tập thể lãnh đạo, nhân viên Nhân Hòa đã xây dựng được một môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh. Ngôi nhà Nhân Hòa không chỉ là nơi các thành viên lao động, sáng tạo mà còn là nơi gắn kết, sẻ chia mọi tâm tư, nguyện vọng.

  • ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ TÊN MIỀN, MÁY CHỦ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  • ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TRẺ, AM HIỂU CÔNG NGHỆ

  • DỊCH VỤ ỔN ĐỊNH, ĐA DẠNG, CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

  • PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TẬN TỤY HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN 24/7

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi - Chiến lược

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp tổng thể và nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Sứ mệnh: Mang lại giá trị giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, đi đầu về công nghệ nhằm thúc đầy nền Công nghệ thông tin phát triển.

Giá trị cốt lõi:
- Tận tâm: Lấy khách hàng & đối tác làm trung tâm cho mọi hành động.
- Sáng tạo: Đổi mới, tạo ra những sản phẩm và giá trị mới.
- Cam kết: Thực hiện lời nói đi đôi với hành động.
- Văn hoá và trải nghiệm: Chuyên nghiệp hoá nhân sự, xây dựng nền tảng văn hoá công ty vững chắc.

Chiến lược: Phát triển bền vững,  nền tảng văn hoá với con người làm cốt lõi, tiên phong về công nghệ và luôn đổi mới sáng tạo.

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Hệ thống đang xử lý .Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt!
× Lổi!
×
×
Web Analytics